หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ ผู้ขายโทรศัพท์มือถือที่เติบโตเร็วมากมากในไทย  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18053


อีเมล์
« เมื่อ: 08 เมษายน 2021, 17:42:50 »

เสี่ยวหมี่ ผู้ขายโทรศัพท์มือถือที่เติบโตด่วนมากมายในประเทศไทย

เมื่อด่วนๆ นี้ ผู้ดูแลประจำภูมิแง่มุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บริษัทเสี่ยวหมี่ ไทย พร้อมด้วยศิลปินทิวภาพถ่ายสุภาพสตรีทอาร์ต จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปเสนอประสบการณ์ สมาร์ทโฟนเรือธง Mi MIX 3 พร้อมเน้นความเป็นผู้นำด้วยจำนวนรวมจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกตั้งแต่เดือนมกราคมถึงตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ แกลลอรี่กรุงเทพฯ

ผู้นำไฮเทคระดับโลกเสี่ยวหมี่ (Xiaomi) ตอกย้ำความสำเร็จลุล่วงในการบรรลุจุดมุ่งหมายประจำปีด้วยยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่อง ก่อนขีดเส้นเวลาทำเลไว้ถึง 2 เดือน และยังเปิดตัวสมาร์ทโฟนสภาพพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกูล  Mi MIX ที่ได้รับรางวัลรับประกันคุณภาพ ตั้งอย่างเดียวเริ่มตั้งบริษัท เสี่ยวหมี่ยังคงสืบต่อพันธกิจสำคัญในการเล่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนสมรรถสนุกกับชีวิตที่ดีขึ้น ข้ามเทคโนโลยีอันสมัยใหม่กับดีไซน์เอกซ์คลูซีพ

ปัจจุบัน เสี่ยวหมี่ขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับสี่ของโลก พร้อมกับเป็นผู้จัดจำหน่ายมือถือที่เติบโตทันใจเยี่ยมในเมืองไทย เหตุการณ์ราวความบรรลุเป้าหมายนี้เรื่มขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2010 ในแม้นผู้ประกอบการนวัตกรรมได้เชิญวิถีเพื่อนมาสังสรรค์พร้อมกับสนทนาถึงเรื่องราวราวชีวิต เขาได้คาดการณ์ไว้ว่าอนาคตของยุคอินเทอร์เน็ตสมาร์ทโฟนจะเข้ามามีบทบาทสำคัญยิ่ง นั่นเป็นจุดเริ่มแรกให้เขาตัดสินใจที่จะประดิษฐ์ธุรกิจใหม่ ด้วยกันเสี่ยวหมี่ ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งอย่างเดียววันนั้น

แปดปีสืบมา ก่อนที่เสี่ยวหมี่จะถูกลงบัญชีในท้องตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง นายเหลย จุน กล่าวว่า “เมื่อแปดปีที่แล้ว ผมมีความคิดแปลกๆ ที่จะใช้อินเทอร์เน็ตมาทำประโยชน์กับสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มจินตภาพที่ดีให้กับสินค้าของจีน พร้อมด้วยทำให้สินค้าทำเป็นเข้าถึงทั้งหมดทั่วโลก ซึ่งในขณะนั้น น้อยคนที่จะเอาใจช่วยในภูมิปัญญานี้ เท่านั้นต้องขอบคุณที่วันแรกของการก่อตั้งบริษัท เราทั้ง 13 คนมีความเชื่อเดียวกันกับขยันที่จะทำให้ความฝันของเราเป็นจริง”

มาถึงวันนี้ เกศใจหลักของเสี่ยวหมี่ยังคงเป็นความเพียรในการสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมใหม่ๆเพื่อประสิทธิภาพที่ดีและสร้างความจัดเจนที่ดีให้แก่ผู้ซื้อ ยิ่งไปว่านั้นนี้ ไอเท็มที่สำคัญเยี่ยมคือ สินค้าของเราจะขายในค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภค ฉะนั้น นายเหลย จุน จำเป็นจะต้องคิดอย่างประณีตบรรจงพร้อมด้วยระมัดระวังในการแก้ไขประสิทธิภาพของสินค้าอยู่เสมอเพื่อเป็นการลดต้นทุนการก่อ ขนาดนั้นยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าเป็นหลัก ผู้ใช้สมรรถมั่นใจได้ว่าทุกบาทที่ดับไปจะได้รับความคุ้มอย่างแน่แท้

ลูกค้าคือเกศใจสำคัญด้วยกันมีคำนิยามมากด้วยว่าเสี่ยวหมี่ นาย เหลย จุน เชื่อว่า บริษัทที่ดีคือบริษัทที่เก่งทำกำไรได้สมมติว่าบริษัทที่ยอดเยี่ยมนั้นทำได้กำจัดใจผู้ซื้อได้ ในเดือนเมษายน 2561  นายเหลย จุน ประกาศกำไรสุทธิหลังหักภาษีของ Xiaomi Hardware ไม่เคยเกิน 5% และเสี่ยวหมี่จะคืนกำไรที่เกินจาก 5% ให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจด้วยกันเชื่อใจให้แก่พวกเขา ในปี 2560 ที่ทะลุทะลวงมา เสี่ยวหมี่ได้ปันออกคูปองมูลค่ากว่า 1.43 พันล้านบาท (300 RMB) ให้แก่ลุกค้าเป็นการการตอบแทนคุณ

เจ้าสำนักประจำภูมิตอนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสี่ยวหมี่ ไฮเทค กล่าวว่า “หมดลมวมี่ เป็นตราโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เติบโตด่วนมากในเมืองไทยในครั้นนี้ พวกเราชิ้นส่วนภูมิใจกับความสำเร็จลุล่วงที่เกิดขึ้น กับการเปิดฉากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Mi MIX 3 จะเริ่งการเติบโตนี้ขึ้นอีก ในระดับโลกเสี่ยวหมี่คอร์ปอเรชั่น ได้บรรลุเป้าหมายการจัดส่งโทรศัพท์ 100 ล้านเครื่อง ไปแล้วเมื่อ 3 วันที่ทะลุมา ด้วยกันเกินยอดจัดส่ง 90 ล้านเครื่อง ในปี 2560”

เมื่ออาทิตย์ที่ทะลุทะลวงมา เสี่ยวหมี่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด  Mi MIX 3 ณ กรุงปักกิ่ง หน้าจอสไลด์แสดงผลฟูลสกรีนใหม่นี้ทำได้แก้ปมปัญหาการแสดงผลทำนองคลองธรรมเต็มหน้าจอพร้อมกับยังมีกล้องที่ทรงศักยภาพเกี่ยวกับ นอกจากนั้นการเสนอหน้าจอแบบฟูลสกรีนที่ไม่เจนมีมาก่อนแล้ว  Mi MIX 3  แล้วก็มีฟีเจอร์การตั้งค่ากล้องที่ได้แต้มจาก DxO Mark สูงถึง 108 แต้ม  พร้อมด้วยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้ดียิ่งนักในโลก ข้อฝาเชิงร่างแบบงดงามโค้งมนทั้งสี่ด้าน กับปริมาตรชั้นเยี่ยมถึง 10GB RAM

Tags : เสี่ยวหมี่,xiaomi,mi
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: