หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าผ้าใบสุภาพสตรีแบรนด์ไหนดี ใส่สวย ใส่สบาย  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20263


อีเมล์
« เมื่อ: 11 เมษายน 2021, 08:08:54 »

รองเท้าผ้าใบสตรีตราโปรดักไหนดี ใส่สวย ใส่สบาย
ส่องเทรนด์แฟชั่นปี 2018 รองเท้าผ้าใบสตรีตราผลิตภัณฑ์ไหนดี ใส่แล้วชิคสุด หันไปทางไหนเดี๋ยวนี้ก็เห็นสาวๆ ที่อยู่เราสวมแต่รองเท้าผ้าใบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสวยๆ รองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ รองเท้าผ้าใบมีคุณสมบัติเฉพาะแน่ชัด เพราะว่ารองเท้าผ้าใบใส่เข้าได้กับเกือเนื้อความุกชุดทำงาน ไปเรียนก็ใส่ได้ อีกอย่าง บริษัทห้างร้านส่วนใหญ่ก็อนุโลมให้ผู้ปฎิบัติงานสวมรองเท้าผ้าใบได้แล้ว ไม่เอาจริงเอาจังให้สวมรองเท้าส้นสูงเปรียบเสน้ำมือนแต่ก่อน ShopBack ชวนส่องเทรนด์รองเท้าผ้าใบสุภาพสตรี 2018 กัน ว่ารองเท้าผ้าใบสุภาพสตรีตราผลิตภัณฑ์ไหนดี ที่ใส่สวย ใส่สบาย เข้าได้หลายชุด ที่สำคัญคือ ฮิต อินเทรนด์ แน่แท้

ดำแถบขาว เก๋ไม่แก่
ด้วยว่าคู่แรก ขอประเดิมด้วย รองเท้าสุดฮิตฮอตยี่ห้อ Nike ถ้าพูดรองเท้าผ้าใบสุภาพสตรีตราผลิตภัณฑ์ไหนดี ไม่กล่าวถึง Nike ไม่ไหวเลย เพราะว่ารูปแบบแบรนด์รองเท้า Nike เน้นที่ความมินิมอล หมายความว่า จะคัดเลือกสวมใส่กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ลงตัวอยู่เสมอ รองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ แนะนำคือ รุ่น Nike Roshe One เป็น รองเท้าผ้าใบมินิมอล ที่น้อยแต่มาก ใส่ได้หลากหลายรูปแบบเครื่องใช้เครื่องตกแต่งกาย จะใส่ถุงเท้าหรือว่าใส่ก็ได้ จะใส่กับเสื้อผ้าเต็มยศ สวมเสื้อยืดเรียบๆ เสื้อยืดมีลาย กางเกงยีนส์ เดินเล่นชิลๆ หรือสวมเดรสกระโปรงหวานๆ มีรองเท้าผ้าใบคู่นี้มาตัดก็ได้ ใส่แล้วออกมาประมาณนี้

เทาแนบขาว รูปแบบสาวหวาน
เพียงคู่แรกก็รู้สึกอยากจะออกไปช้อปแล้ว เจอรองเท้าผ้าใบสตรีอีกรุ่นหนึ่งสิ่งของ Nike นั่นคือ Nike Tanjun นี่แทบหากต้องการจะกรี๊ด รองเท้าผ้าใบใส่สบาย สี Wolf Grey and White รุ่นนี้มีประวัติความเป็นมา อันดับแต่เดิมจากชื่อ Tanjun มาจากคำว่า “ง่ายๆ ” ในภาษาญี่ปุ่น แต่ในเวลาเดียวกัน ดีไซนรองเท้าแบรนด์นี้ ก็ยังคงความโมเดิร์น สวยสง่างาม ยกระเปลืองลุคลำลองให้งดงามขึ้นได้ ShopBack ว่า รองเท้าผ้าใบคู่นี้หน้าตาคล้าย Roshe One แต่อ่อนหวานกว่า เหมาะสมกับสาวลุคหวาน ซอฟต์ๆ เป็นยิ่งขึ้นไป เพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น ลองมองดูรีวิวรองเท้า Nike Tanjun ได้จากคลิปยูทูบนี้ มีคนเกร็ดไว้ด้วย

ชมพูพาสเทล ทุกอย่างทัศนาซอฟต์รวดกะทันหันเมื่อพี่มา
จำหน่ายรองเท้าสีดำ สีเทา คุมโเก่าแก่กันไปแล้ว แปรเปลี่ยนบรรยากาศมาทรรศนะรองเท้าผ้าใบสุภาพสตรีสีสันสะอาดกันสักหน่อยดีกว่า แถมเปลี่ยนแปลงไปถึงฝั่งคู่แข่ง Nike อย่าง Adidas กันเลยด้วย Adidas Cloudfoam QT Racer  ถ้าถามว่ารองเท้าผ้าใบสตรียี่ห้อไหนดี ที่เน้นดีไซน์แบบเรียบหรูกับทัศนาปราดเปรียว ใส่แล้วให้ความเข้าใจสึกมีความประสงค์จะออกไปวิ่ง ออกไปเดิน ให้โลกเห็นความงามเครื่องใช้รองเท้าเครื่องใช้ฉัน ต้องรองเท้าผ้าใบคู่นี้เลย

รองเท้าผ้าใบลายตาราง เท่ ท่าทางชัดเจน
รองเท้า VANS ก็เป็นอีกแบรนด์รองเท้าที่จารชนสนีคเกอร์ทั้งหลายชื่นชอบ เนื่องด้วยด้วยดีไซน์รองเท้าที่เน้นการร่างโครงเท่ๆ แหลอมละลายที่เป็นเอกลักษณ์ของใช้แวนส์ บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง ถ้าคิดว่ารองเท้าผ้าใบสุภาพสตรียี่ห้อไหนดี ที่จะกระทำลักษณะเฉพาะการตกแต่งตัวให้ตัวเองได้ ShopBack แนะ รุ่น Checker Sidewall Old Skool ถ้าท่านใดหลงถูกชะตาตราโปรดักรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้ พร้อมทั้งหากต้องการจะเริ่มทดลองใส่ หากต้องการให้ทดลองรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เลย

รองเท้าผ้าใบสีสด คลาสสิก ไปไหนก็ได้
กลับมาแนวสีสดใสกันอีกรอบ สีกระจ่าง ก็พิจารณาคลาสสิกนำเทรนด์ได้ ขึ้นกับทรงรองเท้าผ้าใบนั้นๆ ถ้ากล่าวถึงรองเท้าผ้าใบสตรียี่ห้อไหนดี ที่ทรงรองเท้าผ้าใเนื้อความี่คลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นสีอะไร ShopBack ยกให้ VANS รุ่น Authentic ที่มากระจ่างเลย ด้วยสีแดงเข้มเลือดหมู แต่ใช่ว่าจะใส่ได้เฉพาะงานๆเดียว เนื่องมาจากด้วยทรงรองเท้าที่โดยมากสุภาพ เป็นเหตุให้เก่งสวมให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายอย่าง ใส่ไปงานได้หลายจังหวะ จะเดินเล่นชิวๆ แถวที่อาศัย หรือไปงานสำคัญก็ได้

Tags : รองเท้าผ้าใบ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: