หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกใส่กางเกงทำงานทรงไหนดี  (อ่าน 18 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20363


อีเมล์
« เมื่อ: 11 เมษายน 2021, 12:48:41 »

เลือกสวมกางเกงทำงานทรงไหนดี
 
นอกจากนั้นกระโปรงแฟชั่นตัวสวยหลากแบบที่สาวๆ นิยมสวมไปทำงานกันแล้วนั้น  กางเกงก็เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่สาวๆ ทำเป็นมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อลุคทำงานสุดเท่ได้พร้อมด้วย ดังนั้นวันนี้เราลองมาพิศกันดีกว่าว่า มีกางเกงทรงไหนที่เหมาะกับสาวๆ เท่านั้นละคนด้วยว่าสวมใส่ไปทำงานบ้าง

กางเกงจำหน่ายาวทรงสกินนี่
กางเกงทรงนี้ จะแนบต้นขาลงมาถึงปลายเท้า ซึ่งมีทั้งแบบแนบพอดี กับแบบค่อนข้างจะรัดช่วงขาแบบพอดีเยี่ยมๆ ส่วนความยาวนั้น นิยมใส่ทั้งแบบพอดีกับข้อเท้าพร้อมด้วยแบบปลายขาเหลือกองช่วงข้อเท้าส่วนหนึ่ง ซึ่งกางเกงทรงสกินนี่หรือทรงเดฟนั้นอาจจะใส่ได้กับสาวๆ ทุกคน เพียงแค่เลือกเนื้อผ้าที่เห็นสุภาพด้วยกันเรียบหรู ควรมีการผสมเอาถนนใยยืดเพื่อให้สมรรถเคลื่อนไหวไลดลง่างฉลุยคล่องตัว ไม่รัดตึงจนเกินไป เหตุเพราะอาจจะจะทำให้ตรวจคล้ายเลกกิ้ง กับควรมีสีสันในโแข็งแรงเข้มเพื่อให้พินิจไม่เป็นแฟชั่นจนเกินไปนัก กางเกงทรงนี้เชี่ยวชาญสวมใส่มาพร้อมกับรองเท้าได้ทุกแบส่วนั้งสันสูงกับส้นเตี้ย ซึ่งเราเสนอแนะให้เลือกสวมกับรองเท้าส้นสูง ที่จะช่วยเหลือทำให้ช่วงขาสิ่งของคุณตรวจเรียวยาว ด้วยกันมีความเป็นทางการมากกว่า

กางเกงขายาวทรงตรงหรือขากระบอก
เป็นกางเกงจำหน่ายาวทรงเบสิคอีกหนึ่งทรงที่สาวๆ นิยมสวมกัน  โดยทรงของใช้กางเกงลักษณะนี้ จะมีช่วงขาที่ยาวตรงลงมาเท่ากันโดยตผ่าน หรืออาจจะจะบานขึ้นนิดหน่อยในช่วงปลายขา มีให้เลือกทั้งแบบเอวปกติพร้อมด้วยเอวสูง ส่วนดีอย่างหนึ่งของกางเกงทรงนี้คือ เอาใจช่วยกลบต้นขาคุณได้ ความยาวนั้นนิยมสวมใส่ให้ยาวพอดีกับส้นของใช้รองเท้า ไม่ควรสวมใส่ให้ขาลอยหรือยาวจนกรอมพื้น  เพราะฉะนี้จึงเข้าทีที่จะใส่กับรองเท้าส้นสูงเปรี้ยวๆ มากกว่า เพื่อให้ชมช่วงขายาว ซึ่งจะให้อารมณ์ที่มองดูเท่ๆ แบบ masculine  ไม่แนะนำให้สวมใส่กับรองเท้าส้นแบนเลย อย่างน้อยก็ควรมีส้นราวๆ  2 นิ้วเพื่อลักษณะในการเดินที่สวยงามกว่า ทดลองแมทช์เข้ากับเสื้อเบลเซอร์เข้าชุด เท่านี้คุณก็พิศสวยเริ่ดแบบไม่ซ้ำใครแล้วล่ะค่ะ

กางเกงขาบาน
กางเกงทรงนี้จะพอเหมาะกับสาวๆ ที่สูงสักนิด เหตุเพราะความบานสิ่งของช่วงปลายขาที่มากกว่ากางเกงทรงกระบอกนี้ อาจจะจะเป็นเหตุให้คุณมองเตี้ยลงได้ถ้าเลือกใส่ไแย่่างไม่พอดี ซึ่งวิธีการการสวมใส่ให้สวยนั้น อันตายแรกคือ ความบานข้าวของปลายขาต้องไม่บานมากจนเกินไป แค่ให้พิจารณาว่าจากต้นขาสู่ปลายนั้นบานออก พร้อมกับไม่ควรบานจนย้วยเป็นคลื่น เนื่องด้วยจะทัศนะเป็นสมัยนิยมที่อาจจะจะเข้าทีกับการไปพบปะลูกค้าภายนอกหรือวันที่พึงประสงค์ความโดดเด่น แค่นั้นถ้าวันปรารถนาความเรียบร้อยสักนิดสักหน่อย ก็ขอให้บานแค่กำลังดี ถ้าคุณมีรูปร่างที่สูงไม่มาก ควรสวมใส่กับรองเท้าที่มีส้นสูงสักนิด เพื่อเสริมช่วงขาให้ทัศนาพอดีกับความยาวสิ่งของกางเกง เฉพาะถ้าคุณสูงอยู่แล้ว ก็อาจจะจะเลือกรองเท้าที่มีส้นกระชับน้อยก็ได้ เท่านั้นแนะนำว่าไม่ควรเป็นรองเท้าส้นแบนนะคะ

ทั้ง 3 ทรงนี้น่าจะเป็นกางเกงที่พอเหมาะกับการเลือกสวมใส่ไปทำงาน ซึ่งสาวๆ ทำเป็นเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างสิ่งตัวเองได้ตามความชื่นชม ส่วนกางเกงขาสั้นนั้น หลายๆ ออฟฟิศอาจจะจะอนุญาตให้คุณสวมไปทำงานได้ก็จริงๆ แต่ภาพลักษณ์ข้าวของความเรียบหรูพร้อมด้วยทัศนะน่าเคารพนั้น จะเพ่งน้อยมากถ้าเทียบกับการใส่กางเกงจัดจำหน่ายาว เนื่องมาจากจะเน้นไปในทางเทรนด์นิยมมากกว่า โดยที่ถ้าสาวๆ มีความประสงค์สวมสั้นจริงๆ เราแนะให้คุณมองหากระโปรงสั้นสวยๆ ที่จะทัศน์มีความเป็นทางการมากกว่ากางเกงค่ะ ต้องไม่ลืมเอาไปทดลองเลือกสวมใส่พร้อมกับฟื้นฟูใช้กันแลดูนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กางเกงผู้หญิง

Tags : กางเกงผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: