หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้า มีกี่จำพวก แบบไหนถึงจะดียิ่งนัก  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20363


อีเมล์
« เมื่อ: 11 เมษายน 2021, 14:57:04 »

เครื่องนวดหน้า มีกี่จำทาง รูปแบบไหนถึงจะดีมาก

เมื่อกาลเวลาล่วงเลยไปเราก็อายุมากขึ้น ไม่ว่าหญิงหรือชายแหวกแนวก็คงเริ่มจะมีริ้วรอยบนใบหน้ากันแล้วไม่มากก็นวด ไฮเทคเพื่อที่จะความสวยความงดงามก็เกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ ใครมีความประสงค์ทดทดลองแบบไหนก็เจาะจงเลือกกันตามความชมชอบได้ อาทิ เช่น เครื่องนวดหน้า ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมกันมากในชิ้นของคนมีใจสวยรักงาม ว่าใช้แล้วได้ผล อาจจะจะอ่านจากวิธีการต่างๆในสังคมออนไลน์ รุ่นไหนใช้ดี ใช้แล้วเป็นเช่นใด ใช้แล้วเห็นผลไหม สามารถหาอ่านได้ก่อนตกลงใจซื้อเครื่องนวดหน้าสักเครื่องมาใช้เองที่ที่อยู่อาศัยนะคะ แล้วเครื่องนวดหน้ามีดีเช่นใด ทำงานรูปแบบไหน วันนี้เรามาไขข้อข้องใจกันคะ
 
เครื่องนวดหน้าที่มีจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดแยกเป็นระบบได้ดังนี้

  • เครื่องนวดหน้าระบบอัลตราโซนิค (Ultrasonic) เครื่องนวดหน้าระบบนี้จะทำงานโดยใช้คลื่นความถี่สูงประมาณ 3MHZ ในการเอาใจช่วยผลักสารอาหารเข้าสู่ชั้นผิวหนังไไม่ดี่างล้ำลึก ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังช่วยพลิกฟื้นใบหน้าให้เรียวขึ้น ยกกะทัดรัดผิวเขตแดนใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย เท่านั้นควรบิดพลิ้วการนวดโซนที่เป็นแผลหรือมีอาการบวม เครื่องนวดหน้าระบบนี้มักจะจะใช้ร่วมกับระบบอื่นๆ เช่น ระบบนวด หรือ ไอโอนิค (Ionic) เครื่องนวดหน้าระบบนี้ได้รับความนิยมชมชอบอย่างยิ่งในหมวดสาวด้วยเหตุว่าทำได้ใช้ได้รับทุกสภาพผิวพร้อมด้วยยังมีคุณสมบัติเด่นๆหลายอย่าง
  • เครื่องนวดหน้าระบบกัลวานิค (Galvanic) ทำงานด้วยการแลกประจุไฟฟ้าลบด้วยกันประจุไฟฟ้าบวก มีคุณสมบัติสนับสนุนในการทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยเหลือผลักสารอาหาร สารบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยอาชีวะแบบแลกประจุไฟฟ้านี้จะทำให้ผิวหน้าแห้งแล้ง รู้สึกไม่กล้วยๆผิวหน้า พร้อมทั้งบางช่วงอาจจะจะรู้สึกมีบาดแผลจี๊ดได้คะ อย่างนั้นไม่ควรใช้เครื่องนวดระบบนี้นานเกินไป ควรปฏิบัติตามคู่มือที่แนะมาคะ
  • เครื่องนวดหน้าระบบโฟตอน (Photon) ทำงานโดยใช้ช่วงความถี่แหวกแนวๆสรรพสิ่งแสง เช่น แสงสีแดงจะมีช่วงความถี่ที่ประมาณ 600นาโนเมตร แสงสีเขียวจะมีช่วงความถี่ประมาณ 525นาโนเมตร แสงสีฟ้าจะมีช่วงความถี่ประมาณ 465 นาโนเมตร ซึ่งช่วงความถี่ของแสงที่แหวกแนวกันจะให้การบำรุงบำรุงพึงพอใจษาที่แตกกันด้วยคะ จึงควรเรียนรู้ข่าวสารจากคู่มือการใช้ให้ละเอียดยิบปิ๋วปฎิบัติงานนคะ เครื่องนวหน้าระบบนี้จะช่วยชลอความแก่ ลดริ้วรอยบนใบหน้า
  • เครื่องนวดหน้าระบบอาร์เอฟ (RF)หรือ Radio Frequency มีหลักการทำงานโดยใช้คลื่นความถี่วิทยุส่งทะลวงความร้อนลงไปยังชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเหลือยกกระชับใบหน้า จึงเหมาะด้วยว่าผู้ที่มีอุปสรรคผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย เครื่องนวดระบบนี้อาจเป็นเหตุให้คุณรู้สึกบาดเจ็บนิดๆระหว่างใช้ แต่ปราศจากผลร้ายต่อผิวหนังเราคะ
  • เครื่องนวดหน้าระบบนวด (Massage) แนวคิดทำงานของเครื่องนวดหน้าระบบนี้คือการใช้การสั่นสิ่งของคลื่นไมโครเวฟประมาณ 12,000 รอบต่อวิminute สนับสนุนในการผ่อนคลายผิวหน้า เอาใจช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำมันหล่อลื่นสรรพสิ่งผิวหน้า อาจป้องกันการเกิดใหม่เครื่องใช้ริ้วรอยได้เป็นอย่างดี เครื่องนวหน้าระบบนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งเหี่ยว พร้อมกับผิวหน้าธรรมดา มากกว่าคนที่มีผิวหน้ามันคะ

เพื่อจะสาวๆหนุ่มๆคนไหนมีความประสงค์จะหาเครื่องนวดหน้ามาใช้แล้วก็อย่าลืมพิศว่าตนเองมีผิวหน้ารูปพรรณไหน ผิวมัน ผิวเหือดแห้ง ผิวผสมหรือผิวธรรมดา เพื่อจะได้เลือกสรรเครื่องนวดหน้าให้เข้าที ยิ่งไปว่านั้นนี้ควรอ่านคู่มือการใช้งานเครื่องนวดหน้าอย่างละเอียดยิบ ว่าต้องใช้เวลานานแค่ใดในการนวดหน้าขนาดนั้นละขั้นตอน ไม่ควรใช้ในกรณีใด ฯลฯ กงการเวลาที่เหมาะมากมายเพื่อที่จะการนวดหน้าก็คือช่วงเวลาดำเนินการนนอนนั้นเองคะ เพื่อนวดหน้าเสร็จแล้วคุณก็จะนอนหลับพักผ่อนหย่อนใจ ทำเอาได้หยุดพักผิวหน้าไปด้วยนะคะ
ต้องการจะเตือนผู้ที่จะใช้เครื่องนวดหน้ากันสักหน่อยคะว่า ควรเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าที่ได้รับรองมาตราฐาน เป็นที่ให้เป็นอิสระรับอย่างวงกว้าง อย่าเห็นแก่เครื่องใช้ค่าถูก หน้าอาจจะถึงแก่กรรม
 

Tags : เครื่องนวดหน้า,เครื่องนวดหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: