หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันสุขภาพ ที่แหน่งใดดี เคลมง่าย 2562  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20182


อีเมล์
« เมื่อ: 11 เมษายน 2021, 16:53:54 »


ประกันสุขภาพเป็นอีกช่องทางที่จะสามารถช่วยให้เราเบาใจเรื่องค่าครองชีพยามป่วยหนัก โดยยิ่งไปกว่านั้นขณะนี้ที่มีทั้งยังปัญหาเกี่ยวกับโรคระบาดและก็โรคตามฤดูกาลที่มากับฤดูฝน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ประกันสุขภาพจึงมีประโยชน์อย่างยิ่งโดยยิ่งไปกว่านั้นกับผู้กระทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่เข้าเกณฑ์เป็นผู้เอาประกันตนในระบบประกันสังคม ต่อไปนี้สำหรับคนที่อยากจะทำประกันสุขภาพ แต่ไม่เคยทำมาก่อน คงจะมีความข้องใจเกิดมากมาย เช่นว่าจะทำประกันสุขภาพ ไหนไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันสมเหตุสมผล โดยเหตุนั้นวันนี้พี่หมีโกกางร์ก็เลยเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังจะทำประกันสุขภาพครับ
แผนประกันสุขภาพดีดี 1 จากซมโปะสัญญาประกันภัย
แผนประกันนี้เหมาะกับเพื่อนฝูงๆที่ปรารถนาประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เนื่องจาก "ซมโปะสัญญาประกันภัย แผนรับรองสุขภาพดีดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 6,300/ ปี แค่นั้นขอรับ พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนฝูงๆจะเห็นผลประโยชน์อะไร ครอบคลุมถูกจุดไหนบ้าง ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายแม้เป็นโรงหมอในเครือข่ายอายุรับประกัน 18-65 ปีข้อจำกัดการยืนยัน ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ธรรมดา 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้หนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทั่วๆไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย)ค่าหมอหรือค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทั่วไป ดังเช่นว่า ค่ายาและสารอาหารทางเส้นโลหิตค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเลือดและองค์ประกอบของเลือดค่าตรวจทางห้องทดลองรวมทั้งพยาธิวิทยาค่าอุปกรณ์เครื่องใช้และก็เครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการรถพยาบาลรีบด่วน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่าพยาบาล สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่ออาการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมหมอสำหรับการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย 100,000 บาท)ค่าหมอเยี่ยมไข้หรือค่าขอความเห็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่าหมออุบัติเหตุรีบด่วนข้างใน 1 วัน 20,000 บาท ต่ออาการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนประกันสุขภาพซมโปะเหมาะสมกับใคร
เหมาะทั้งเพื่อนๆที่อยากได้ซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก และมีประกันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาความคุ้มครองปกป้องโรคเสี่ยงเพิ่มเติม อาทิเช่น วัววิด-19 แล้วก็สำหรับเพื่อนพ้องๆที่กำลังมองหารับรองโรครุนแรงเผื่อไว้ เพราะเหตุว่าโรครุนแรงมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการรักษาที่กินระยะเวลาเป็นเวลายาวนานกว่าโรคธรรมดาทั่วๆไป รวมทั้งอาจมีค่าพยาบาลอื่นๆได้แก่ ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ อื่นๆอีกมากมาย ที่สูงกว่าเจ็บไข้ได้ป่วยธรรมดาอีกด้วย รวมทั้งโรคร้ายแรงที่เป็นโรคยอดนิยมชั้น 1 สำหรับในการคร่าชีวิตคนไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ฉะนั้น คนใดที่กำลังหาซื้อรับรองโรคมะเร็งอยู่ ลองดูกันเลยครับ
ประกันโรคมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
คุ้มครองป้องกันมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ ตรวจเจอหนแรกรับในทันที 500,000 บาท ไม่ต้องรอคอยให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เพราะประกันตัวนี้ให้ความป้องกันมะเร็งทุกจำพวก ทุกระยะ เมื่อตรวจพบทีแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนโดยทันที 500,000 บาท รวมทั้งมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาชนิดรุนแรงด้วยครับผม (รับรองมะเร็งบางตัวจะไม่คุ้มครองปกป้องมะเร็งโรคผิวหนังนะครับ) นอนพักรักษาตัว ขาดงาน ก็มีเงินทดแทนให้ ซึ่งเว้นเสียแต่โรคมะเร็งแล้วเพื่อนฝูงๆยังจะได้รับค่าเสียหายรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อป่วยเป็นโรค COVID-19 สูงถึง 2,000 บาท / วันเลยทีเดียวครับผม โดยป้องกันนาน 3 เดือน นับจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 เดือนเมษายน – 19 เดือนมิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงแต่วันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเท่าเดิมตลอด 5 ปี เป็นต้นว่า เพื่อนฝูงๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียงแต่ 1,705 บาท เราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนถึงอายุ 38 ปีเลยขอรับ แน่นอนว่า แบบรับรองทั้งสองแบบ เพื่อนพ้องๆสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมอีกและสมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ด้านล่างเลยขอรับ แล้วก็นอกจากตัวที่พี่หมีแนะนำไป เพื่อนพ้องๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เปรียบเทียบแบบรับรองแต่ละตัวทั้งข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครองปกป้อง รวมทั้งค่าเบี้ยประกันที่จะได้รับผ่านทางเว็บของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของเพื่อนพ้องๆเยอะที่สุดได้อีกด้วยครับ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมไปเยี่ยมเยี่ยมที่เว็บไซต์โกกางร์ของพี่หมีกันนะครับ


Tags : ประกันสุขภาพ,ทำประกันสุขภาพ,แบบประกันสุขภาพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: