หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เอาอกเอาใจคนรักเสียงดนตรี กับลำโพงบลูทูธที่ไร้ดีเพียงใช้ฟังดนตรี  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19675


อีเมล์
« เมื่อ: 12 เมษายน 2021, 14:43:10 »

สำหรับคนที่รักการฟังเพลงและจำต้องเที่ยวไปในที่ต่างๆ การจะพกลำโพงที่ที่อยู่อาศัยไปก็ช่างไม่สบายเอาเสียเลย จะฟังจากลำโพงมือถือก็เสียงไม่ดี ไม่ได้ดั่งใจ ต่อจากนั้นลำโพงบลูทูธจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเนื่องด้วยช่วยตอบโจทย์ความจำต้องการ และปัจจุบันลำโพงบลูทูธก็มีลูกเล่นแยะมายออกมาที่ไม่ได้มีไว้สำหรับฟังเพลงอีกต่อจากนั้น มีอะไรบ้าง มาส่องกันเลย
ลำโพงบลูทูธรับสายโทรศัพท์ได้
สบายกว่านี้มีอีกมั้ย? กับลำโพงขนาดจิ๋วที่อึดถึกทน เล่นเพลงได้นานถึง 12 ชั่วโมง สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ผ่านบลูทูธ ใช้ฟังเพลงก็ได้ ใช้รับสายโทรศัพท์ก็ได้ด้วย ตัวเสียงเป็นแบบสเตอริโอ กำลังเสียงถึง 10 วัตต์ มาพร้อมเสียงเบสอันทรงพลัง คนที่รักเพลงรูปแบบ R&B, ฮิปฮอป หรือ R&B มีอันจำเป็นต้องถูกใจสิ่งนี้
 
 


ลำโพงบลูทูธน้องหมาดิ้นดุ๊กดิ๊ก
เป็นสิ่งของฮอตฮิตเลยทีเดียว ด้วยความที่หน้าตาน่าเอ็นดู ตัวกระชับ เสียงดี น้ำหนักเบา พกพาง่าย แถมยังรองรับการเปิดเพลงผ่านบลูทูธจากโทรศัพท์มือถือทั้งในระบบ IOS และ Android  และเมื่อเปิดเพลง เจ้าหมาน้อยก็จะเริ่มส่ายสะโพกตามโอกาสเพลง ทำให้การฟังเพลงสนุกขึ้น น่าเอ็นดูขึ้น อารมณ์ดีขึ้น ถ้ากลัวน้องหมาเต้นเหนื่อยก็สามารถกดปุ่มให้น้องหมาหยุดเต้นได้ น่าเอ็นดูคิวท์แบบนี้ เอาไปตั้งเติมแต่งโต๊ะก็คุ้มแล้ว
 
ไมค์คาราโอเกะพร้อมทั้งลำโพงบลูทูธ
ร้องเพลงกันให้เจ็บคอ ไม่จำเป็นจะต้องพกเครื่องเสียงกับไมค์แยกกันให้หนักอีกแล้ว เมื่อทั้งสองอย่างมารวมอยู่ในเครื่องเดียว  สามารถใช้ร้องเพลงได้ หรือจะเอาไปพูดหน้าห้อง พูดในที่ชุมนุม หรือร้องคาราโอเกะในรถ ในที่อาศัย หรือขณะท่องเที่ยวได้อย่างง่ายทุกที่ทุกเวลา ตัวลำโพงเชื่อมกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ได้ผ่านบลูทูธ พกไว้ขณะไปเที่ยว ทริปนี้จะสนุกขึ้นแน่นอน!

ลำโพงบลูทูธกระถางต้นไม้
รักษ์โลกไปอีก เมื่อลำโพงไม่ใช่แค่ลำโพง แต่มันคือกระถางต้นไม้! ลำโพงบลูทูธนี้มีความฟังก์ชั่นแบบ 2 in 1 คือใช้ปลูกต้นไม้ได้จริง และฟังเพลงได้จริง สามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับเครื่องมือต่างๆ ได้ ทั้งแท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน ที่สำคัญ แล้วก็มีฟีเจอร์เจ๋งๆ เพิ่มความเพลิดเพลิน คือระบบ touch sensor เวลาที่เราสัมผัสต้นไม้ก็จะมีเสียงเปียโนออกมาพร้อมกับแสงไฟวิบแวบตามช่องทาง เติมความสดชื่นให้กับชีวิต

ลำโพงบลูทูธ แบบกันน้ำ
เพิ่มความสุขด้วยเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา แม้กระทั่งในห้องอาบน้ำ ด้วยลำโพงแบบกันน้ำ เชื่อมต่อกับสมาร์โฟนได้ผ่านบลูทูธได้ไกลถึง 10 เมตร ฐานสามารถยึดเกาะได้กับผนังพื้นเรียบ กระจก หรือกระเบื้องในห้องสุขา แบตใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 6 ชั่วโมง ดีมากขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
ลำโพงบลูทูธมีให้เลือกเฟ้นหลากหลายแบบ หลายหลากฟีเจอร์ที่ผิดแผกแตกต่างกันไป ทั้งนี้ก่อนการเลือกซื้อ แนะให้เลือกของที่ถูกใจและโดนใจการใช้งานของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างคุ้ม เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถเข้าไปเลือกซื้อลำโพงเจ๋งๆ ได้เลย
Tags : ลำโพงบลูทูธ, ลำโพงไร้สาย,ลำโพง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: