หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งของที่เป็นกระทะเทฟล่อนที่เป็นอันแบรนด์ยพร้อมกับวิธีการตัดทอนอันแบรนด์ยจากการ  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20194


อีเมล์
« เมื่อ: 13 เมษายน 2021, 12:12:12 »

สิ่งที่เป็นกระทะเทฟล่อนที่เป็นอันแบรนด์ยพร้อมกับรีวิวลดราคาอันยี่ห้อยทิ้งการอาบดังกล่าวข้างต้น

นี่มีชีวิตหนึ่งในวัตถุที่ประชุมกันมากมากที่ใช้ในห้องครัวกระทะเทฟล่อน แยะคนชื่นชมมันก็เพราะว่าเมื่อปรุงอาหารคุณไม่สามารถใช้น้ำมันด้วยกันในยามเดี่ยวกันบำรุงชอบพอษากลิ่นธรรมดาของสินค้า ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังมีฝ่ายตรงข้ามของการเคลือบแนวภูเขาให้เหตุผลว่าเทฟลอนดำรงฐานะอันแบรนด์ยต่อสุขภาพของเรา ทำความรู้จักกับฟีเจอร์ของ Teflon และการใช้งานอย่างพ้นภัย

อเมริกันได้ทำงานทดลองกับตู้เย็นเย็น หนึ่งในการทดทดลองได้รับการสังเคราะห์พอลิเทรฟลูออโรเอทิลีน กระทะเทฟล่อน วัสดุนี้พบการประยุกต์ใช้อย่างทันทีในอุตสาหกรรม ... อาวุธ การฉาบเทฟลอนบนพื้นผิวโลหะอาจทนต่อรอยขีดข่วนและการกัดกร่อน ลดแรงสิ้นอายุขัยดทาน ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังใช้ฟีเจอร์ของวัตถุระหว่างงานการกับลูกระเบิดอะตอมลูกแต่ก่อน

>> โภชนากรกระทะเทฟล่อน เล่านินทาใช่
มันเป็นแค่ในตอนกลางยุค 50 ที่เทฟลอนพร้อมให้บริการแก่พลเรือนกับทำเปลี่ยนแปลงในครัวอย่างทันทีกระทะเทฟล่อน เครื่องครัวพร้อมทั้งชุดอาหารที่หุ้มด้วยเทฟลอนนั้นมีอยู่ในที่อยู่แยะหลัง - จุดเด่นคือศักยภาพในการปรุงอาหารโดยไม่ต้องเพิ่มไขมัน นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเนื่องด้วยผู้ที่กำลังควบคุมอาหาร วัตถุมีความคงทนคงทนต่อสารเคมีพร้อมด้วยอุณหภูมิสูง มันไม่ทำปฏิกิริซับซ้อนับอาหารมันไม่ติดไฟพร้อมกับแล้วก็มีคุณสมบัติการเลื่อนที่ดีมากโดยเหตุนั้นภัตไม่ดึงติดกับพื้นผิวของกระทะเทฟล่อนหรือไม่ก็กระทะเทฟล่อน

>> เครื่องเคราถ้วยชามอ่าง
ในกรณีของการใช้เครื่องครัวเทฟลอนมีแนวทางของความหยุดชั่งใจ - ยิ่งมูลค่ายิ่งสูงคุณลักษณะก็ยิ่งดี - ฉะนั้นเรามาซื้อของอาหารเพื่อเป็นการออกทุนที่มีคุณภาพในอนามัยของคุณ คัดเลือกกระถางที่มีการเคลือบหลายชั้นซึ่งมีความต้านทานต่อการขูดขีดได้ดีกว่า เราต้องจำไว้ว่ามีอาหารมากมายวางขายในตลาดที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาหารเทฟลอนดั้งเดิม เฉพาะทรรศนะปองท์แค่นั้นที่มีสิทธิ์ใช้คำนี้ ในขณะที่อินเทอร์เน็ตให้กระทะเทฟล่อนเยอะมากและเรียกล่าสิงขรว่าเทฟลอนซึ่งคุณสมบัติของสารเคลือบอาจต่างอย่างยิ่งจากการประดิษฐ์ของรอยพลุเก็ตต์ เมื่อซื้ออาหารจำกลุ่มนี้ควรสืบสวนคำกระทะเทฟล่อน ขยายความอย่างป่น

>> เป็นอันตรายต่อสุขภาพไม่ใช่หรือ?
ในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยมาแล้วงานเคลือบ Teflon ได้ก่อให้เกิดข้อพิพาทหลากหลาย อย่าคลาดเคลื่อนความเห็นที่ว่าสารเคลือบผิวกระทะเทฟล่อนนั้นเป็นอันแบรนด์ยต่อสุขภาพของคุณ  รายงานเกี่ยวกับผลกระทเรื่องราวี่เป็นอันแบรนด์ยของเทฟลอนนั้นไม่เพียงพอแล้วทางวิทยาศาสตร์ เช่นไรก็ตามให้แน่ใจว่าคุณซื้ออาหารที่ตัดผ่านการรับรองจากสถาบันสุขอนามัยแห่งชาติซึ่งรับรองคุณภาพกับความพ้นภัย เราต้องจำไว้ด้วยว่าคุณไม่สามารถใช้จานที่เคลือบแตกได้ ตามที่หลายคนเมื่อความสิ้นอายุขัยหายเทฟลอนสารอันแบรนด์ยด้วยกันสมมติว่ากระทั่งสารก่อมะเร็งกระทะเทฟล่อนสามารถปลง เช่นไรก็ตามผู้เก่งส่วนใหญ่ประกันว่าวัตถุจะไม่ทำปฏิกิริซับซ้อนับอาหาร อันแบรนด์ยมากขึ้นอาจเป็นวัสดุที่ซ่อนอยู่ภายใต้การชุบเทฟลอน - มักจะจะทำจากเหล็กหรืออลูมิเนียมซึ่งมักจะปลูกสร้างสารประกอเหตุการณ์ี่เป็นสารพิษ

>> วิธีใช้เครื่องครัวกระทะเทฟล่อน
สิ่งหนึ่งที่แน่แท้คือต้องใช้เครื่องครัวเทฟลอนอย่างถูกต้อง - การเคลือบนั้นฉลุยต่อการขูดขีดเพราะเช่นนั้นเมื่อปรุงอาหารให้ใช้ไม้พายที่ทำจากไม้หรือพลาสติก โปรดทราบว่าวัสดุอุปกรณ์นี้จะต้องไม่ทำให้ตื่นเต้นมากเกินไป ในระหว่างการปรุงอาหารอุณหภูมิของกระทะเทฟล่อนไม่ควรเกิน 200-230 องศา (หากว่าผู้ผลิตจะเล่าให้ถึง 260 องศา) ความร้อนสูงเกินไปในจานคุณสามารถกลืนควันซึ่งอันที่จริงนำไปสู่อาการของ "ไข้หวัดด้วยเหตุว่าควันโพลิเมอร์" ซึ่งค่อนข้างจะจะเป็นกรณีที่มีช่างเชื่อม โชคดีที่โรคนี้ไม่อันตรายและไม่ปรารถนาการเพ่งแลโดยเฉพาะ

กระทะเทฟล่อนเทฟลอนไม่เหมาะแช่เย็นอย่างโดยพลันไม่ต้องราดพร้อมด้วยน้ำเย็น ดีกว่าอนุญาตให้กระทะเทฟล่อนเย็นลงเรื่อย ๆ การอาบเทฟลอนไม่จำต้องล้างเหตุด้วยน้ำหลังการใช้งานบ่อย อย่าใช้แปรงที่มีขนแปรงที่แข็งเกินไปหรือมีสารเคมีอันตราย หลังการใช้งานซ้ำแล้วซ้ำเล่าแค่ใช้วัตถาภรณ์เช็ดกระดาษถูพื้นผิว

>> จุดดีสิ่งของเทฟลอนเครื่องเคราห้องครัวกระทะเทฟล่อน
ไฉนเทฟลอนถึงหาได้รับความชื่นชอบ? ส่วนผสมนี้ถูกสืบค้นพบในปี 1936 พร้อมกับทุกขณะถูกนำมาใช้เป็นหลักในการเคลือบไม่ติด ในสูงสุดแม่บ้านได้รับของกินที่ไม่ยอมให้ภักษาเผามันเป็นเรื่องราวคล่องที่จะมองดูแลด้วยกันเป็นโบนัสคุณไม่จึงจำเป็นต้องหลั่งไขมันจำนวนรวมไม่รู้จบ การประยุกต์ใช้ความน่าพิศวงของความคุ้มครองค่อยๆขยายตัวกับเหนือจากหม้อกับกระทะเทฟล่อนแล้วมันถูกใช้เพื่อที่จะตกแต่งเตาอบหม้อทอดลึกเครื่องเคราปิ้งขนมปังพร้อมกับถึงแม้ว่าแต่สิ่งของเป่าผมเสื้อผ้าพร้อมกับพรม แต่หลายทศวรรษที่ลอดมาผู้เชี่ยวชาญด้านการกินเหตุด้วยสุขภาพเริ่มกล่าวถึงความเสี่ยงกระทะเทฟล่อนพร้อมกับอันยี่ห้อยต่อสุขภาพอนามัย
 

Tags : กระทะ,กระทะเทฟล่อน tefal
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: