หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง TRUE WIRELESS เดินทาง Sennheiser กฏเกณฑ์ใหม่ของคุณค่าเสียงเพราะว่าหูฟังบลู  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20361


อีเมล์
« เมื่อ: 13 เมษายน 2021, 20:05:26 »

หูฟัง TRUE WIRELESS ไป Sennheiser หลักเกณฑ์ใหม่ของคุณภาพเสียงเนื่องด้วยหูฟังบลูทูธ
หูฟัง True Wireless อันโดดเด่นของเซนไฮเซอร์ยังคงสร้างความผิดธรรมดาใหม่ให้แก่วงการผ่านการคละเคล้าระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและศักยภาพเสียงที่ไร้ข้อกังขา โดยแบรนด์มือเก๋าด้านเสียงอย่างเซนไฮเซอร์นำคุณค่าเด่น มาสู่ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนั่นคือ หูฟัง True Wireless: หูฟังบลูทูธที่รังสฤษฏ์ขึ้นอย่างสวยงาม นับเป็นการสร้างกฏเกณฑ์ใหม่ด้านคุณภาพเสียง ด้วยรูปลักษณ์ส่วนตัวที่สวยงามและสวมใส่เปรม
หูฟัง True Wireless เป็นผลิตภัณฑ์หูฟังแรกในเจเนเรชั่นใหม่ของตระกูล MOMENTUM ที่มีความเด่น และเป็นนิยามใหม่ของมาตรฐานเพราะหูฟังไร้สายด้วยความสามารถเสียงสเตอริโอที่เหนือกว่า ซึ่งได้รับการรับแขกโดยเทคโนโลยีไดนามิก ไดรเวอร์ (Dynamic Driver) 7 มม. จากเซนไฮเซอร์ ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รอง AAC และการเข้ารหัสเครื่องหมายเสียง Qualcomm® aptXTM จึงให้คุณภาพเสียงคมชัดระดับ hi-fi อันวิเศษทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เสียงไร้ที่ติหูฟัง True Wireless ยังคงมุในการผสานคุณสมบัติด้านเสียงที่ฉลาด เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และหัตถศิลป์เข้าด้วยกัน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ชี้นำสมาชิกใหม่ล่าสุดของสายสกุล


- ความเชี่ยวชาญเชื่อมต่อไร้สายสุดอัจฉริยะหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ทำให้การใช้งานในกระบิลนิเวศน์ทางดิจิทัลของผู้ใช้งานเป็นไปอย่างเหนาะๆ โดยเปิดการเชื่อมต่อเพราะตรงกับผู้ช่วยอัจฉริยะ ไม่ว่าจะดำรงฐานะ Siri จากค่ายแอปเปิ้ลไม่ใช่หรือ Google Assistant ผู้ใช้งานจึงเป็นได้เพลิดเพลิน ติดต่อพูดคุย และรับข่าวข่าวสารด้วยการต้องบนอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายๆและการออกคำสั่งด้วยเสียง เพราะว่าการใช้งานในสิ่งแวดล้อมที่เสียงดัง ซึ่งมักรังรักษ์ความท้าทายเล็กน้อย แต่เหตุด้วยหูฟังรุ่นใหม่นี้มีการใช้เทคโนโลยี 2-mic-beamforming ที่ลุ้นเพิ่มประสิทธิภาพการแยกเสียงหลักออกจากสัญญาณรบกวนเพื่อให้การพูดจาทางโทรศัพท์มีความแจ่มแจ้งและทำงานร่วมกับคำบัญชาเสียงได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง True Wireless สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละปราณีผ่านทางแอปพลิเคชัน ที่อาจใช้งานได้ฟรี ช่วยให้ผู้ใช้งานเก่งปรับแต่งเสียงได้ตามความชมชอบผ่านระบบเสียง EQ ที่ประดิษฐานมากับตัวหูฟัง ทั้งนี้แอปฯ จะแงะตัวพร้อมกับการเปิดตัวหูฟัง ยิ่งไปกว่านี้ เมื่อทำงานร่วมกับ จะช่วยเหลือเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมไม่ก็รับชมวิดีโอคอนเทนต์โดยทำให้การได้ยินเสียงและการเห็นภาพเกี่ยวดองกันได้อย่างปราศจากข้อเสีย

- รื่นเริงกับเสรีแห่งหูฟังไร้สายที่ตามสมัยหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ใช้งานได้นานสม่ำเสมอถึง 4 ชั่วโมง และยังสามารถชาร์จผ่านเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เพื่อยืดเวลาการใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังได้ยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ หูฟัง True Wireless ยังได้รับการดีไซน์มาอย่างสมบูรณ์แบบและใส่สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นได้กันละอองน้ำได้ตามหลักเกณฑ์ IPX4 หูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างเรียบร้อยงดงามนี้แสดงให้เห็นถึงความสวยงามและทนทานทิศอุดรกาลเวลา เมื่อเปิดเคสใส่หูฟังที่บุด้วยผ้าออก จะเผชิญกับหูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างอย่างละเอียด สวยงามด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเมทัลลิคด้านนอก อย่างกับหมุดชาร์จและแถบแม่เหล็กที่ชุบทอง

Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: