หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Hikvision ปรับปรุงซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการครั้งใหญ่  (อ่าน 854 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2508


อีเมล์
« เมื่อ: 16 เมษายน 2021, 10:25:09 »

ซอฟต์แวร์ HikCentral Professional 2.0 รองรับการใช้งานทางธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายยิ่งขึ้นในแพลตฟอร์มเดียว โดยทั้งหมดสามารถจัดการด้วย User Interface ที่ Smart และลื่นไหล

Hikvision เปิดตัว HikCentral Professional 2.0 (HCP 2.0) ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่เพิ่งมีการอัปเดตใหม่ขนานใหญ่ โดยผสมผสานฟีดของหลากหลายระบบเข้าด้วยกันในแพลตฟอร์มเดียว ซอฟต์แวร์ HCP 2.0 สามารถปรับแต่งให้เชื่อมกับอุปกรณ์บันทึกภาพวิดีโอรักษาความปลอดภัย ระบบแจ้งเตือน ระบบควบคุมการเข้าออกสถานที่ ฯลฯ รวมถึงระบบของค่ายอื่นผ่าน Open API เพื่อให้สามารถจัดการการใช้งานทางธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยได้หลากหลายรูปแบบในที่เดียว

แฟรงก์ จาง ประธาน International Product and Solution Center ของ Hikvision กล่าวว่า "การอัพเดตครั้งนี้มีความสำคัญมากสำหรับเรา และถือเป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในการให้บริการซอฟต์แวร์จัดการความปลอดภัย โดย HikCentral Professional 2.0 จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถจัดการหลากหลายกิจกรรมได้อย่างไร้รอยต่อในแพลตฟอร์มเดียว และเราตั้งตารอดูคุณค่าที่จะเกิดจากซอฟต์แวร์ตัวนี้"

การทำงาน 9 รูปแบบหลัก รองรับความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย

HikCentral Professional 2.0 บูรณาการระบบทางธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยหลายระบบเข้าด้วยกันเพื่อรองรับ 9 การใช้งานหลัก จึงมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้ในงานธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบ ทั้งในอาคาร โรงงาน ร้านค้า อพาร์ตเมนต์ และอื่น ๆ

การใช้งานดังกล่าวประกอบด้วย กล้องและระบบแจ้งเตือนซึ่งบูรณาการในแพลตฟอร์มเพื่อให้สามารถรับชมภาพสดอย่างไหลลื่น และแจ้งเตือนอย่างทันท่วงที

นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มระบบ Access Control เพื่อกำหนดการอนุญาตเข้าออกสถานที่ด้วยหลากหลายวิธี ทั้งระบบวิเคราะห์ใบหน้า สแกนบัตรประจำตัว สแกนลายนิ้วมือ สแกนคิวอาร์โค้ด และอื่น ๆ โดย HCP 2.0 เอื้อให้บุคลากรหลายฝ่าย เช่น ผู้จัดการด้านทรัพยากรบุคคล สามารถตั้งกฎเกณฑ์การเข้าออกงานที่ยืดหยุ่น รวมถึงสามารถจัดตารางการเข้างานเป็นกะ พร้อมระบบรายงานข้อมูลเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ผู้จัดการไซต์งานยังสามารถใช้ระบบจัดการยานพาหนะและระบบจัดการผู้มาติดต่อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการการเข้าออก รวมถึงการจอดรถในไซต์งาน

ผู้ใช้ยังสามารถใช้งานระบบวิเคราะห์และรายงานผลอัจฉริยะ ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลและแปลงเป็นรายงานและแดชบอร์ดแสดงผลที่เข้าใจง่าย ประกอบด้วยสถานะกระแสงาน ความหนาแน่นของคน และอื่น ๆ สำหรับในส่วนของทีมงานบริหารจัดการระบบนั้น แอพพลิเคชั่นบำรุงรักษาระบบของ HCP 2.0 สามารถแสดงภาพการแจ้งเตือนอุปกรณ์ และสัญญาณเตือน รวมถึงลักษณะทางกายภาพอย่างเต็มรูปแบบของระบบเครือข่ายและอุปกรณ์ เพื่อการตอบสนองที่ตรงเป้าและรวดเร็วเมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้น

ผู้ใช้ HCP 2.0 ยังสามารถใช้ระบบ Digital Signage เพื่อแสดงสื่อโฆษณาหรือประกาศต่าง ๆ โดยซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมเทมเพลตพร้อมใช้งาน 8 รูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้นำเสนอคอนเทนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น การแสดงจำนวนผู้ใช้สถานที่หรืออุณหภูมิในห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

สร้างระบบที่มีเอกภาพอย่างสมบูรณ์ ด้วยความปลอดภัยและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้น

HCP 2.0 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบูรณาการการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น และสร้างระบบที่ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยของตนเอง การบูรณาการเช่นนี้ไม่เพียงช่วยให้ทราบสถานการณ์ความปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดทรัพยากรการจัดการประจำวันซึ่งเดิมต้องใช้ในระบบที่แยกส่วนกัน

ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถบูรณาการระบบจัดการ Visitor เข้ากับระบบจัดการยานพาหนะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานประจำวันสำหรับการใช้งานอาคาร ขณะเดียวกัน ผู้จัดการสถานที่สามารถลงทะเบียนข้อมูล Visitor ในระบบ HCP 2.0 และเมื่อเชื่อมกับระบบอ่านป้ายทะเบียนอัตโนมัติ ก็จะสามารถกำหนดให้ระบบอนุญาตให้ Visitor เข้าจอดรถได้โดยอัตโนมัติ ในทำนองเดียวกัน ระบบยังสามารถอนุญาตให้ Visitor เข้าถึงบางพื้นที่ได้โดยอัตโนมัติเช่นกัน

ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ปรับแต่งได้

HikCentral Professional 2.0 สามารถปรับแต่งให้นำส่งข้อมูลเฉพาะให้แก่ผู้ใช้ที่กำหนดได้ โดยระบบมาพร้อมกับหน้าที่ที่กำหนดไว้แล้ว 3 หน้าที่ ได้แก่ "การติดตั้งและการจัดการระบบ" "การควบคุมและจัดการความปลอดภัย" และ "การจัดการการเข้าออกงาน" ทำให้เจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคลสามารถตั้งค่าหน้าฟีดให้แสดงสถานะการเข้าออกงานของพนักงานได้ ส่วนเจ้าหน้าที่บริหารจัดการก็สามารถติดตามดูความปลอดภัยของสถานที่ได้ นอกจากนั้นยังมีหน้าที่ปรับแต่งพิเศษอีกหนึ่งหน้าที่ ซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ

เหนือสิ่งอื่นใด HikCentral Professional 2.0 ยังมาพร้อม User Interface ที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับแต่งหน้าตาแผงควบคุมตามความต้องการ ด้วยการลากและวางฟีดอุปกรณ์และวิดีโอในหน้าแดชบอร์ดแสดงข้อมูล พร้อมปรับแต่งตำแหน่งและรูปลักษณ์ได้

User Interface ที่ชาญฉลาดและลื่นไหล

HCP 2.0 มาพร้อมแดชบอร์ดแสดงข้อมูลที่หลากหลาย ซึ่งแสดงข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจและความปลอดภัยที่รวบรวมมาจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อให้กระบวนการตัดสินใจเป็นไปอย่างง่ายดาย แม่นยำ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ยังสามารถใช้งาน E-Map แบบ 3 มิติ ซึ่งแสดงสถานะการติดตามอุปกรณ์ในตำแหน่งต่าง ๆ และจัดการระบบแจ้งเตือนแบบ Interactive ด้วยการคลิกและชมภาพสด รวมถึงข้อมูลระบบแบบบูรณาการ

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: