หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรเบอร์โทรศัพท์มงคล เช่นใดให้แม่น  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20361


อีเมล์
« เมื่อ: 16 เมษายน 2021, 14:28:11 »

คัดเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคล อย่างไรให้เที่ยง

หลายคนที่เดินชนิดนี้ วิถี เบอร์ดโทรศัพท์ ที่มีเบอร์โทรศัพท์มงคล อยู่ด้วย จะต้องรู้จักการหาวิธีเลือกสรร เบอร์มงคล เช่นใดให้ถูกต้องยิ่งขึ้นไป พร้อมทั้งวันนี้นั้นอิฉันจะสอนวิธีเลือก เบอร์มงคล เอื้ออำนวยยุติธรรมด้วยกันเรียบร้อย

>> ในเบอร์โทรศัพท์มงคลสกัดกั้นมีเลขมรณะถึงแม้ว่าอย่างเดียวคู่เดียว

ทั้งเป็นการแหวกช่องให้สิ่งไม่เท่าท่าเล่นงานเราได้เมื่อดวงตก ไม่ว่าตัวเลขในเบอร์ของคุณจะมีเลขดีเท่าไหนก็ตาม สมมติว่ามีเลขหมดลมในเบอร์คู่เดียว และหากตัวเลขมรณานั้นได้ส่งผลก็หนัก หนาสาหัสอยู่ทีเดียว เบอร์โทรศัพท์มงคล หากข้อนี้คุณไม่ลอดไม่จึงจำเป็นต้องพิศข้ออื่นเลย

>> คัดเลือกให้เคียงข้างขั้นพื้นฐานเบอร์เดิม

หรือ ตามสสถานการณ์ช่วงปัจจุบันข้อนี้ใช้ทักษะ เบอร์โทรศัพท์มงคล ความป่นของผู้จัดตั้งเบอร์ หรือถ้าคุณสามารถอ่านตัวตนตนเองได้ดี ก็สามารถเจาะจงเลือกด้วยตนเองได้เลย ข้อนี้คุณต้องเลือกเบอร์ให้ประสานกับพลังงานตนเอง โดยแลดูจากฐานเบอร์เดิมที่คุณใช้พร้อมด้วยอาชีพ ให้สอดคล้องกันมากยิ่งขึ้นไปเบอร์โทรศัพท์มงคล เป็นต้นว่าการ ต้องเจาะจงเลือกเบอร์ที่ส่งผลต่อกิจการงานของผมด้วย  มุ่งเน้นพวกเลขแตกต่างๆ ดังเช่น ค้าจำหน่าย ตอกย้ำ 31 อะไรสไตล์นี้

>> เจาะจงเลือก เบอร์มงคลที่มีเลขดีอยู่ในนั้นไม่ต้องแคร์ผลรวมเบอร์ อย่างเดียวถ้า เชื่อฟังก็ไม่ว่ากระไร

สมมุติชมชอบผลรวมดีจริงๆก็ทำไมได้กักด่านอะไร เพียงขนาดนั้น ถ้าแตะเลือกสรรระหว่าง เบอร์ดี ผลรวมมรณะ พร้อมด้วย เบอร์หมดลมหายใจ มวลรวมดี ให้เลือกสรรเบอร์ดี ผลรวมมรณะทันใจ้ เนื่อติดขัด้วยผลรวมไม่มีผลเลย   ชี้ด้วยตนเองพร้อมด้วยคนรอบข้างแล้ว ว่าไม่ส่งผลต่อชีวิตเลย การเลือกสรรเบอร์ที่ดี ที่ตรงตามอาชีพ และมูลฐานดวงเดิมจะมีผลยกให้ชีวะดีขึ้นมาก เหตุการณ์ผลรวมเหกรนเงาที่ตามตัวเราเท่านั้น เป็นได้แค่เงา เลขเชิง เบอร์มงคล หรือเลขคู่สุดท้ายของ เบอร์มงคล เพราะว่าร้านเบอร์ทองสุขขอยกให้ตำแหน่งนี้เป็นเกศใจของเบอร์ เป็นอัตราสำคัญ ให้ลงปลายด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน ตัวอย่างเช่น 15 51 45 54 56 65 59 95 55 เหตุเพราะคนเราหากมีความรู้ คงอยู่กับตัวจะปราศจากอดตาย รู้จักมักคุ้นเอาตนเองขึ้นมาได้ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในภาวะร้ายๆ รวบรวมสตางค์เก่ง รอบคอบ สุขุม เยือกเย็น รักใคร่ครอบครัว

>> อาชีวะกับ เบอร์โทรศัพท์มงคล

 หากมีแหล่กิจการงาน ก็ใช้นานาเบอร์ได้ เอ้คือเลือกให้ตรงตามอาชีพ การเลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพจะอุปถัมภ์แรงงานด้านนั้นให้ถึงขีดสุด เช่นงานประมูล เบอร์โทรศัพท์มงคล การสอบเลื่อนตำแหน่ง หากมีเลขแห่งชัยชนะเลิศ ก็จะสมหวังฉลุย มีหนทางพลุ่งพล่าน  แค่นั้นหากใช้ตัวเลขที่ไม่เข้ารูป ก็จะเปรียบเสกรนเลขดีอย่างเดียวปลอดภาม เพราะฉะนั้นอย่าใช้เลขตามบุคคลอื่น ให้เลือกสรรเลขที่เหมาะสำหรับเราดียิ่งขึ้นไป แน่กับเรายิ่ง โดยตรวจสอบได้จากข่าวสารด้านล่างในบทความนี้ได้เลยค่ะ การเจาะจงเลือกเบอร์ตามอาชีพจะส่งผลดีเยี่ยมที่สุดเบอร์โทรศัพท์มงคล  เหตุเพราะเบอร์ที่ดี จำเป็นต้องมาส่งเสริมอาชีพการงานที่ทำ งานที่เน้นการบริการ สนทนา เสน่ห์ ก็ควร สวมใส่เลขนั้น หากทำอาชีพที่ต้องใช้อำนาจ ก็ให้คำนึงถึงตัวเลขให้เหมาะ วางในตำแหน่ยับยั้ง้านหน้าพร้อมด้วยตรงกลางของเบอร์
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์โทรศัพท์มงคลราคาถูก

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคลราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: