หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกระตุ้นหัวใจหมายความว่าฤๅ?  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20182


อีเมล์
« เมื่อ: 16 เมษายน 2021, 15:49:53 »

เครื่องกระตุ้นหัวใจคือว่ากระไร?

เครื่องกระตุ้นหัวใจสนับสนุนให้คนเจ็บโรคศรีษะใจจำนวนมากจะมีส่วนร่วมในการดำเนินชีวิตชนิดเต็มที่. “กะบาลใจเป็นเท่าเทียมการควบคุมเรือบนรถ,” คิงเล่า. อุปกรณ์ทำงานได้ตามความปรารถนาในการสั่งการลอดพัไฟฟ้าที่สนับสนุนการเต้นของศรีษะใจที่จะชนะอัแบรนด์เป็นปกติ. “ฝักฝ่ายเขามีความหมายเพื่อจะอัแบรนด์การเต้นของศรีษะใจต่ำหรือช้า. คนที่มีเงื่อนไขที่อัแบรนด์การเต้นเกศใจของพวกเขาอยู่ในระสิ้นอายุขัยต่ำด้านไม่ขาดพวก, หรือก็มีแนวโน้มที่จะลดลงช้าเกินไปหรือช้าแบบกระทันหัน. พวกเขาคงจะจะสมัครเพื่อจะเครื่องกระตุ้นหัวใจ” เครื่องมือที่ช่วยเหลือให้ผู้ป่วยมีอัยี่ห้อการเต้นหัวใจที่พำนักปกติธรรมดาระหว่าง 60-100 ครั้งต่อmin.

เครื่องกระตุ้นหัวใจทีแรกที่ถูกฝังอยู่ใน 1958; มันยิงเป็นเวลาสามชั่วโมง. สำหรับ 400,000 เครื่องกระตุ้นหัวใจจะถูกฝังอยู่ในสหรัฐฯ. แต่ละปี. อุปกรณ์วันนี้มีแบตเตอรี่ลิเธียมที่เป็นได้สุดด้านหลัง 8-10 ปี, “อาจจะจะไม่กี่ปีที่ทะลุมามากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการใช้งาน,” คิงเพิ่ม. ในปริมาตร,เครื่องกระตุ้นหัวใจมีความจุเล็กพร้อมทั้งโดยมากเบา. พวกเขาจะเกี่ยวกับสัดส่วนของครึ่งดอลลาร์หรือกะทัดรัดกว่าป๊อปซ็อกเก็ตบนมาร์ทโฟน. รุ่นใหม่ชั่งน้ำหนักระหว่าง 1 พร้อมทั้ง 2 ออนซ์. ช่วงเวลาที่ไม่แน่อาจมีกระพุ้งเล็กน้อยภายใต้ผิวที่วัสดุอุปกรณ์ที่จะปลูกสร้างฝัง, ผู้ป่วยส่วนใหญ่มีปัญหาการสวมเครื่องประพลาดหรือเสื้อผ้าไม่มี. ผู้ป่วยจำนวนมากไม่รู้ว่าการยังชีพของเครื่องกระตุ้นหัวใจ. “บางขณะ, ในระหว่างการทดสอบ, เมื่อเรากำลังมานะบากบั่นที่จะตรวจสอบการตั้งราคาบางด้านของใครบางคนทราบว่าเราไม่แน่อาจจะทำบางไอเท็มบางแง่มุม, พวกเขาเก่งรู้สึกที่ความพิเศษ. บนพื้นฐานโดยรวม, ไม่, คนลืมเขาทั้งหลายมีพวกเขา”

>> ส่งเสริมหมายถึงที่ใด?

“กระตุ้นเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือชีวิต,” คิงกล่าวว่า. ที่รู้จักกันเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจ cardioverter implantable หรือไม่ก็ ICD ของ, “กรุ๊ปเขาได้รับการความเจริญรุ่งเรืองในช่วงปี 1980. เหตุปัจจัยที่ผู้มนุษย์ได้รับสิ่งช็อกไฟฟ้าคือการที่พวกเขากำลังมีความเสี่ยงด้วยที่คุกคามชีวิตช่องทางหัวใจ. ไม่ได้เป็นเพียงการเต้นของเกศใจช้า, เพียงนั้นลู่ทางศรีษะใจที่อาจจะเป็นเหตุให้กะบาลใจของพวกเขาที่จะหยุดยั้งการสูบน้ำเลือดตอนกระทันหัน,” แม่นางเข้ามา. อาชีวะของ ICD ที่ต่างกว่าเครื่องกระตุ้นหัวใจ, ในการที่, พวกเขาตรวจสอบลู่ทางการเต้นของเกศใจและส่งแรงกระแทกไฟฟ้าศรีษะใจที่เรียกว่าช็อกไฟฟ้า. คุณ ICD ในสมัยนี้ช่วยให้กะบาลใจที่จะรีเซ็ตรัฐไฟฟ้าพร้อมทั้งผลทดแทนให้กับลู่ทางปกติที่หัวใจของคุณปั๊มเลือดได้ประเภทมีประสิทธิภาพ. ขณะที่คุณมีการเต้นของศรีษะใจเร็วมากหรืออันตรายจำพวกรวดเร็วไว, ที่เธอจะได้เป็นผู้สมัครเพื่อจะ ICD. “ดิฉันบอกคนถ้าเป็นดั่งเครื่องกระตุ้นหัวใจควบคุมดารณี, เครื่องช็อกไฟฟ้าเป็นเท่าเทียมถุงลมนิรภัยในรถของคุณ. ต่างว่าคุณรู้ว่าคุณมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุด้วยกันคุณกำลังใช้รถรถที่คุณประสงค์ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย, คุณพึงประสงค์ถุงลมนิรภัย”

เป็นไฮเทคที่ได้รับมีความจุกระชับลง, ได้เร็วมากขึ้น, ด้วยกันปราดเปรื่อง, ก็อีกทั้งได้มีการแถมชั้นของการทัศน์แลเพื่อผู้ป่วยโรคศรีษะใจที่ที่อยู่อาศัย. Maryellen คิงยังจัดการระยะไกลตรวจสอบคลินิกโรคหัวใจทุน Associates.เครื่องกระตุ้นหัวใจ ทีมงานของเธอทัศนะแลการเก็บประมวลข่าวสารจากหลายร้อยของผู้ป่วยที่มีอุปกรณ์ฝังที่ส่งข้อมูลผู้ป่วยในเวลาจริง. “เทคโนโลยีระยะไกลที่มีอยู่ในขณะนี้มักจะมีเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการตรวจสัดส่วนของหนังสือ, ทำหน้าที่ส่งขณะที่ผู้ป่วยกำลังกายนอนนอนอยู่,” พระมถ้าหากษัตริย์ที่ใช้พลอย. คณะทำงานของเธอของพยาบาลพร้อมทั้งช่างกลยุทธ์ตรวจสอบระยะไกลสแกนเพราะว่าการแจ้งเตือนหรือปมปัญหาเร่งด่วนที่ต้องให้ความสนใจรวดฉับพลัน. ผู้สนับสนุนเขาศักยตรวจสอบแบตเตอรี่เครื่องมือ, การใช้งานของเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือ ICD, มาพร้อมกับการพลิกแปลงในจังหวะการเต้นของหัวใจ. “ครั้งมีความผิดปกติในบันทึกของพวกสิงขร, เราทำร่วมกับผู้ป่วยที่จะเห็นพวกเขาอยู่ในยาที่ถูกต้องหรือปกป้องรักษาการแข็งตัว. ในบางหัวข้อ, เราจะเรียกผู้ป่วยที่จะติดตามหรือส่งไปที่ตึกพยาบาล, ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นไปในทิศทางที่เข้ารูปที่สุด”
Tags :  เครื่องกระตุ้นหัวใจ ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: