หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ส่อง 10 รุ่นสิ่งของต้องมี! จากกระเป๋า longchamp  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20181


อีเมล์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2021, 09:35:50 »

กระเป๋า longchamp[/i] ทดลองฌอมป์ (Longchamp) ยี่ห้อเครื่องหนังจากประเทศฝรั่งเศส ของแท้จากผู้จัดจัดจำหน่ายภาคเป็นทางการ พร้อมกันนี้แล้วก็มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ แบคำอธิบายี่คุณสาวๆ อยู่ที่บ้านเรือนหรืออยู่ที่ไหนของโลกก็สมรรถเป็นเจ้าของกระเป๋า Longchamp กันได้ วันนี้เราจะพามาส่องกระเป๋า Longchamp 10 รุ่นที่ได้รับความนิยมแบบฮอตฮิตติดลมบนมีแล้วต้องมีอีก สีนั้นก็ต้องมี สีนี้ก็โดนใจ เหล่าสาวกลองฌอมป์เฝ้าตามหา มีรุ่นใดบ้างไปชมกันเลย


 • Le Pliage Neo Geo และ Le Pliage Neo Pastel

  คอลเลกชันพิเศษจาก Longchamp ที่น่าเอ็นดูสุดๆ เพื่อจะซัมเมอร์นี้ กระเป๋าสัดส่วนคลาสสิกที่มาในรูปแบบและสีที่ร่างแบบมาพิเศษ เล่นกับเส้นแบบกราฟิก ตัดด้วยสีโทนพาสเทลกลุ่มสีชมพู ฟ้า รวมทั้งสีสดใสชิ้นสีแดงและม่วง มีทั้งแบบกระเป๋ามีล่าสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าไซส์เที่ยว มีให้เลือกหลายหลากแบบนี้ มีหรือที่เราจะอดใจไหว


 • Mademoiselle Longchamp

  กระเป๋ารุ่นไอคอนที่กำลังเป็นที่นิยมจากสมัยนิยมนิสต้าทั่วโลก รูปลักษณ์หรูหราและทันสมัย ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยม แมตช์ลุคสวยได้หลากแบบแบบของคุณเอง ซึ่งรุ่นนี้คงจะจะยังไม่ค่อยรู้จักมักจะจี่หูคุ้นตาคนทั่วๆ ไป เพราะก็เปรียบเสมือนกับกระเป๋าสะพายสตรีทั่วไป แต่ขอบอกเลยว่าเหล่าเซเลบริตีติดใจรุ่นนี้กันนักต่อนักหิ้วกันขวักไขว่ในวงการเลยทีเดียว


 • Shop-It Shoulder bag

  นอกจากนั้นใบเล็ก ใบใหญ่ คล้องแขน คล้องข้อมือ ยังมีวิถีสะพายยาว สวยเป๊ะได้ทุกวันแม้เป็นสาวของเยอะกับกระเป๋ารุ่น Shop-It ทรงโท้ต ดีไซน์มินิมัลที่ความพิเศษด้วยลายโลโก้ม้าแบบคลาสสิกของ Longchamp หูกระเป๋ามีความยาวพอดีรับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ ด้วยสาวที่ชมชอบลุคทะมัดทะแแมงมาในวัตถุหนังวัวคาวไฮด์แบบถาวร ไม่ได้เสียทรง และเลือกซับซ้อน เหมาะสมกับเวิร์กกิ้งวูแมนที่เป็นเลยเวลาลุย เหตุเพราะสะพายได้ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีเหนื่อยหน่าย


 • Shop-It Crossbody bag

  อีกหนึ่งโมเดลของ Shop-It ร่างโครงมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชมกระเป๋าแบบครอสบอดี้ใบกะทัดรัด ใส่ของกระจุกกระจิกกระชับน้อย เช่นสตางค์สด บัตรเครดิต และโทรศัพท์มือถือ สะพายคล่องตัวไปไหนมาไหนคล่องได้ประจำวันกับเส้นทางสะพายข้าง สวมความเป็นมินิมอบสีล้วนเข้าไปแบบปสร้างผ่านลวดลาย ครอสบอดี้เลยเป็นอีกรุ่นที่สาวๆ เทใจให้


 • Longchamp 3D

  อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นไอคอนจาก Longchamp ที่ควรมีติดตู้สักใบ ด้วยรูปทรงโท้ตสีล้วนทั้งใกงการี่มาพร้อมประเภทสะพายข้าง ทำจากหนังลูกวัวแท้ที่มีสัมผัสนุ่มละมุนและมีน้ำหนักเบา ความความพิเศษอยู่ที่เคล็ดลับการขึ้นกระเป๋าให้มีลูกเล่นแบบสามมิติ คาดด้านหน้าด้วยป้ายหนังปั๊มตัวอักษรคำว่า LONGCHAMP สวยคลาสสิกไม่มีเอาต์ และเกี่ยวกับคุณสาวๆ ที่ต้องพกของเยอะรุ่นทรีดีนี้เป็นช้อยส์ที่ดีเลยทีเดียว


 • Boxford

  กระเป๋าเที่ยวสุดฮิตที่อยู่ใน wishlist ของหลายๆ คน ไม่ว่าจะสีน้ำตาล, ดำ หรือสีกรมท่า มาในวัตถุคงทนแง่มุมผ้าแคนวาสชั้นดี เก็บดีเทลด้วยหนังแท้สีแมตช์กันกับตัวกระเป๋า มีตระกูลสะพายถอดได้เพื่อการเดินทางที่คล่องตัว ขอบอกว่ารุ่นนี้แรร์ไอเท็มเพราะมาปุ๊บหมดปั๊บตทะลุ เนื่องจากเป็นรุ่นสุดโปรดของนักเที่ยวทั่วโลก! รับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องแขนเบาๆ ได้ลุคคูลๆ ไปอีก บ็อกซ์ฟอร์ดมาในวัสดุหนังวัวคาวไฮด์แบบทน ไม่หมดลมทรง


 • Le Pliage

  เรียกว่าไม่พูดถึงรุ่นนี้ไม่ได้ คุณสาวๆ ต้องมีมากกว่าสองสีเหล่าแน่แท้ กระเป๋าผ้าไนลอนแบบพับเรียบเรียงได้ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแบบหูสั้น-หูยาว จะคล้องแขน หรือสะพายไหล่ละลานตาไปด้วยสีกว่า 10 สีให้เลือกเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ในแต่ละซีซัน เรียกว่ามีติดตู้ไว้สักใบสองใบการันตีไม่มีเอาต์แง่มุมแน่แท้


 • Le Pliage Document Holder

  จะทรงไหนเราก็มีให้คัดเลือก กระเป๋าสวมเอกสารรุ่น Le Pliage คืออีกหนึ่งช้อยส์ของชาวออฟฟิศที่อลำบากจัดระเบียบให้เอกสารสำคัญแหวกแนวๆ เวลาต้องออกไปสัมมนาหรือพบเจอผู้คน แม้เป็นกระเป๋าที่เสริมขึ้นมากับกระเป๋าที่ใช้ประจำ แต่ก็ให้ลุคที่ดูเป็นทางการและ professional ขึ้นมาได้ทันตา แถมเป็นอีกช้อยส์ดีๆ เมื่อพึงประสงค์หาของรางวัลให้ผู้ร่วมงานและพระราชา


 • Le Pliage Cuir

  รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ผู้เจริญรอยตาม Langchamp เฝ้าถามหา สมมติว่าคุณเป็นคนที่นิยมชมชอบกระเป๋าหนังแท้น้ำหนักเบา, กระเป๋าที่มีซิปปิด, กระเป๋าที่มีตระกูลสะพาย ขอแนะนำให้รู้จักกับกระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir ที่โดนใจทั้งสามข้อนี้ได้เช่นใด้ที่ติ วัตถุทำจากหนังแกะเมทิสที่มีคุณสมบัติพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบาชิ้นส่วนเหลือเชื่อ และเก่งพับเรียบเรียงได้โดยไม่ทำลายทรงกระเป๋า รุ่นนี้นอกจากนั้นนิยมใช้ในทุกเมื่อเชื่อวัน ยังเป็นที่นิยมเนื่องด้วยผู้ที่เที่ยวไปเที่ยวแตกต่างประเทศพร้อมด้วย ให้ลุคทะมัดทะแมงได้อีก
   
        10. Roseau
  กระเป๋ารุ่น Roseau เป็นอีกแบบหนึ่งที่จำเริญมากับแบรนด์ Longchamp ตั้งแต่ยุคแรก แม้ทรงกระเป๋าจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งสัญลักษณ์ก้านไผ่สีเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงโท้ต หรือครอสบอดี้ ที่นักชอปอดใจไม่ไหวแน่ๆ หากกำลังมองหากระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่สวยเก๋ปทะลุเวลา และให้กลิ่นอายของความเก๋
   

  Tags : กระเป๋า longchamp
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: