หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิถีทางคัดเลือกกระเป๋าเดินทางนิยมแรง  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20194


อีเมล์
« เมื่อ: 18 เมษายน 2021, 09:18:12 »

กลอุบายเลือกสรรกระเป๋าเดินทางสไตล์มั่นคง
กระเป๋าเดินทางหมายความว่าสิ่งคัญวรรณะต้นๆ ของผู้เดินทางเลยก็ว่าได้ ต่อจากนั้นการลงทุนกับกระเป๋าเดิน..ถนนหนทางหนึ่งใบที่อาจจะราคาสูงซักหน่อยแต่มีคุณภาพดีกว่า เว้นแต่ว่าจะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกกะทันหันและรู้สึกไม่เป็นอันตรายมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยออมเงินในระยะยาวได้อีกด้วย ก็เพราะว่ากระเป๋าเดินทางที่ราคาสูงหน่อยจะมีการยับย่อยยากกว่ากระเป๋าเดินทางราคาถูก ก็เพราะว่าทำจากวัสดุคุณลักษณะดี ฟังก์ชั่นอุปกรณ์ครบครันไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม และยังมีการรับรองที่นานกว่าอีกด้วยว่า
กระเป๋าเดินทางล้อลากที่คนแบบเลือกคัดใช้กันจะมีให้เลือกสองพวก Soft Case กับข้าว Hard Case เหรอที่เรียกง่ายๆ หมายถึงกระเป๋าผ้าพร้อมกระเป๋าไฟเบอร์ ซึ่งรวมทั้งคู่แบบก็มีข้อดีไม่ด้วย จึงถูกกันกับสไตล์การเดินทางที่ผิดแผกแตกต่างกันไป ส่วนในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวให้รู้จักกับกระเป๋าแบบ Hard Case หรือไม่ก็กระเป๋าไฟเบอร์กันก่อน ว่ามีจุดดีอะไรบ้าง พอที่กับนักเดินทางอย่างไหน พร้อมกับพึงจะเลือกใช้กระเป๋าแบบ Hard Case ที่ดำเนินงานจากเครื่องไม้เครื่องมือแบบไหนดี

กระเป๋าเดินทางแบบ Hard case ดีอย่างใด
- ผลิตจากอุปกรณ์ที่กำยำล่ำสัน ชั่วกาลนาน ทนเชื่อมแรงกระแทก
- ด้วยกรณีที่พาเหียรกำยำ เป็นทรงไม่ยุบง่ายดังกระเป๋าผ้า จึงไม่ต้องไม่สบายใจว่าเครื่องแต่งตัวจะยับยู่ยี่
- อย่างที่บอกกล่าวนินทากระเป๋าต้นฉบับ Hard case จะฝืนทนต่อแรงทุ้งได้ดีกว่า
- กันน้ำ กันฝุ่นได้ดี ผิจำต้องเดินทางตอนหน้าฝน ก็ไม่จำเป็นกลัวว่าน้ำจะซึมมาถึงกระเป๋าจนของข้างในเปียกชุ่ม
- ทำข้อความไร้มลทินหญ้าปากคอก จะอ่อนปวกเปียก จะสกปรกก็เช็ดๆ คลอดได้มากระเป๋าเดินทางร่าง Hard case พอที่กับคนเดินทางแบบไหน
- ดำเนินไปติดต่อเรื่องงาน ได้ที่กับคนที่ต้องเดินทางไปติดต่องานหรือดูงาน เพราะแท้จริงว่าในเรื่องของการเข้าทำงานภาพภายนอกถือมีชีวิตหนึ่งในเรื่องสำคัญ กระเป๋าเดินทาง Hard case นั้นกรุณาตอบโจทย์ได้หลายด้าน เว้นแต่ว่าจะโปรดให้เสื้อผ้าที่จัดไปจะไม่ยับเยินแล้ว ตัวกระเป๋ายังดีไซน์มาอย่างเป็นระเบียบอีกด้วย
- นักเดินทางสายบิวตี้ สมกับสาวๆ ที่ขาดประเด็นความสวยความงามไม่ได้แม้จำเป็นต้องเดินทางไกล ก็เพราะว่าเมื่อเสาวธาร เครื่องสำอาง ครีม แชมพูต้องมีพร้อม ไม่ว่าจะบรรทุกไปหรือไม่ก็ซื้อแต่กลับมา ไม่ดีแน่เผื่อว่าบรรจุภัณฑ์ที่แสนบอบบางอย่างขวดน้ำหอมแตกจ่ายอยู่ในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางแบบแข็ง จึงเข้ากันอย่างมากสำหรับสาวๆ เหล่านี้เพราะว่าความที่คงทนต่อแรงกระแทกเจริญกระทั่ง ก็ไม่สัมผัสกลัวตำหนิของข้างในจะแตกสลายง่ายๆ
- นักทัศนาจรเน้นสัญจรไม่เน้นช้อป เข้ากันเพื่อคนที่มีคติว่า ไปทั้งทีแตะต้องเที่ยวให้คุ้ม ใครที่ออกลูกทริปทีนึงก็จะเน้นแต่เรื่องเที่ยวร่อนให้ทั่ว คืนนี้นอนหลับเมืองนี้ พรุ่งนี้บรรทมอีกเมือง แตะขึ้นรถหรือเดินเยอะๆ กระเป๋าลากแบบแปลน Hard case จะสนับสนุนให้การท่องเที่ยวหมูได้มากกว่า เนื่องจากกระเป๋าเป็นทรงลากได้ง่าย ของทิศานุทิศในจะไม่เป็นอันตรายจากแรงกระแทกของการเดินไม่ก็การยกขึ้นยกลง นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงทันทีที่เจอน้ำหรือฝนอัสดง
- นักเที่ยวประดาษ ลงท้ายแล้วกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง นั้นก็ถึงที่เหมาะเกี่ยวกับทุกคนในพี่น้อง ด้วยกรณีที่กระเป๋าเป็นได้ตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งเหตุการณ์ความทนทาน ความสวยงาม ด้วยกันประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ไม่ว่าคุณเป็นนักเดินทางแบบไหนก็อาจใช้เดินทางโคจรได้อย่างฉลุยสบาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

เครดิตบทความจาก :

Tags : กระเป๋าล้อลาก,กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: