หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเช่นไรให้สวยปังพร้อมกับมีแบบในวันชิลๆ  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20259


อีเมล์
« เมื่อ: 18 เมษายน 2021, 20:04:32 »

แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเช่นไรให้สวยปังด้วยกันมีแบบในวันชิลๆ
 
สาวๆ ที่ชอบตกแต่งตัวเรียบง่ายหมวดเสื้อยืดกับกางเกงยีน น่าจะมีเสื้อยืดหลายสีหลายแบบในตู้เสื้อผ้า เนื่องด้วยหยิบมาใส่กับอะไรก็เข้ากัน เป็นลุคที่เสริมแต่งได้ง่าย เหมาะกับหลายโอกาส เหมาะสมกับสาวๆ ทุกสีผิว พร้อมทั้งสาวรูปร่างโครงไหนก็ใส่เสื้อยืดได้หมด โดยเลือกไซซ์ให้พอดีกับตัวเอง แค่เท่านี้ก็สวย พร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ
ด้วยกันวันนี้เรามีไอเดียการเลือกเสื้อยืดมาจับกับกางเกงขาสั้น เพราะว่าสวมในวันเรียบง่ายในที่อยู่อาศัย หรือออกไปด้านนอกชิลๆ ในย่านที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ เสริมแต่งตามได้ง่ายมากเพราะมีเสื้อคล้ายๆ กันเต็มตู้อยู่แล้วค่ะ
 

 • เสื้อยืดแขนยาว + กางเกงขาสั้น 

  เสื้อยืดแขนยาวจับคู่กับกางเกงขาสั้น เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ โดยสาวๆ จัดให้ชายเสื้ออยู่ในกางเกง เน้นให้พินิจเอวคอดกิ่ว ดูไม่รุ่มร่าม เข้ารูปเพื่อสาวๆ ที่ชอบความสนุกสนานแต่ไม่โป๊ เพราะว่าเป็นการเสริมแต่งตัวรูปแบบปิดบนเปิดล่าง โชว์เรียวขาสวย บอกเลยว่าลุคนี้ดูเด็กและรูปร่างดูผอมเพรียวขึ้นด้วยค่ะ
   

 • เสื้อยืดลายทาง / ลายขวาง + กางเกงขาสั้น

  เป็นการจับคู่อีกลุคที่ดูเด็กและสดใส ด้วยเสื้อยืด[/u]ลายทางหรือลายขวาง จับคู่กับกางเกงยีนขาสั้น และรองเท้าผ้าใบคู่โปรด แค่นี้สาวๆ ก็ออกจากที่อยู่อาศัยได้สบายๆ จะไปกินข้าว เดินห้าง หรือดูหนังกับเพื่อนก็ดูน่ารักน่าเอ็นดู ไม่โป๊ ไม่เอาท์ พร้อมทั้งเก่งสวมใส่ได้ทุกครั้งค่ะ
   

 • เสื้อยืดสีขาว + กางเกงขาสั้น

  เสื้อยืดสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่ใส่ได้ทุกจังหวะ จับกับกางเกงขาสั้น จำหน่ายาว มือะโปรงสั้น น้ำมือะโปรงยาว หรือขณะที่แต่ใส่มาพร้อมกับผ้าถุงไปทำบุญที่วัดก็สวยงามมาก พร้อมกับเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีเสื้อยืดสีขาวติดตู้เสื้อผ้าตอนน้อยหนึ่งตัว ด้วยเหตุว่าใส่ได้ในวันรีบเร่งหรือวันที่อยู่บ้านเรือนสบายๆ เรียกว่าเป็นเสื้อยืด All In One เลยทีเดียว
   

 • เสื้อยืดสีดำ + กางเกงขาสั้น

  อีกหนึ่งเสื้อยืดสุดคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีก็คือเสื้อยืดสีดำ ซึ่งจับคู่กับกางเกงยีนขาสั้น จำหน่ายาว กางเกงสีขาว และสีอื่นๆ ก็เข้ากัน เข้ารูปเพื่อที่จะสาวๆ ที่ชมชอบความมินิมอล มีความเคร่งขรึม พร้อมกับมีความเป็นตัวของใช้ตัวเอง แม้เสื้อยืดสีดำจะดูเรียบๆ แต่เมื่อจับกับกางเกงขาสั้นแล้วบอกเลยว่าสาวๆ จะดูน่าหลงใหล น่าค้นหา เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงสร้างผ่านได้ดี เป็นสีที่เติมแต่งได้ง่าย พร้อมกับเพิ่มเครื่องประวางวายประเภทสร้อยชิคๆ สักจำพวก กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด แค่นี้ก็สวยงามได้โดยพลันค่ะ
   

 • เสื้อยืด[/url]สีพื้น + กางเกงขาสั้น

  เสื้อยืดสีพื้น ทั้งสีชมพู เทา ม่วง สีฟ้า เป็นต้น เป็นตัวเลือกที่สาวๆ มักจะหยิบมาสวมใส่คู่กับกางเกงขาสั้น เนื่องจากเป็นสีเรียบๆ สวมแล้วสวยสด ไม่มากไม่น้อยเกินไป พร้อมทั้งเข้ากับกางเกงขาสั้นทุกแบบ ทั้งกางเกงยีน กางเกงผ้า กางเกงชีฟอง ฯลฯ เป็นเสื้อยืดที่สาวๆ มีติดตู้เสื้อผ้ามากไม่ปราชัยกันค่ะ
   
  การแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเหมาะสมด้วยว่าวันง่ายๆ ที่สาวๆ ไม่ไหวไปทำงานหรือเข้าวัดรวมทั้งย่านที่ต้องเติมแต่งตัวอำพรางมิดชิด สมมติว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นไม่กี่ตัว แต่แปลงการแมทช์กับเสื้อตัวใหม่ๆ ก็จะทำให้สาวๆ ดูสวยได้หลายลุค สนุกกับการตกแต่งตัวในทุกๆ วันค่ะ
   
   

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืด,เสื้อยืด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: