หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้ตียุง อาวุธยุทโธปกรณ์ร้ายที่อาจไม่ได้ทำลายแค่ “ยุง”  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20401


อีเมล์
« เมื่อ: 18 เมษายน 2021, 22:44:20 »

หลังจาก สคบ. ออกประกาศว่าด้วยสลากยาเพื่อบังคับบัญชาผลิตภัณฑ์ 2 กลุ่มลงความว่า ไม้ตียุงกับผลเก็บเกี่ยวสีที่มีธาตุตะกั่วเป็นองค์ประกอบ โดยออกลูกป่าประกาศให้เป็นสินค้าที่คุมสลาก จงระบุพลความที่ฉลากของผลิตภัณฑ์ตามที่ข้อบัญญัติออกกฎ ปัจจุบันการควบคุมผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วได้โฆษิตลงแห่งราชกิจจานุเบกษา และยังผลขืนใช้คืนมีชีวิตที่เข้าที่เข้าทางจากนั้น ครั้นแล้วหลังจากนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้สินค้าดังที่กล่าวมาแล้วจะต้องมีการอ่านและทำตัวตามที่สลากเจาะจง เพื่อความสถิรสิ่งของตัวเราเอง
เพราะด้วยในภาคสิ่งของ “ไม้ตียุง” ทำเอา ขบคิดย้อนไปว่าแน่นอน แล้วฤกษ์เราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านฉลาก (จริงๆ ไม่มีสลากถือรายละเอียดบนสินค้า) ของมันเกิน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับน่ากลัวจากไม้ตียุงให้เราได้สังเกตกันอยู่บ้าง มาดูกันว่า “ไม้ตียุง” ก่อให้เกิดวิกฤติอะไรกับเราได้มั่ง
ปากเหยี่ยวปากกาที่เกิดขึ้นโดยโดยมากจะเกิดจากกิริยาท่าทางการใช้ของผู้บริโภคซึ่งคงจะเกิดจากความชะล่าใจเช่นการเผลอจับบริเวณด้านฤดูไม้ตียุง จนก่อเกิดการช็อต หรือไม่ก็การเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงเลิกไว้ทุกเมื่อเชื่อวันเพราะไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่เต็มจำนวน
 
วิธีการรักษาปากเหยี่ยวปากกาจาก “ไม้ตียุง
1.กักคุมเปลี่ยนแบบหรือจับต้องหน้าเชยชมของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดบ่ายเบี่ยงการแตะต้องโครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การซักฟอกโครงตาข่าย เพราะใช้การเขย่า เพื่อให้ซากศพแมลงที่ติดอยู่หลุดออก ปรามล้างน้ำเนื่องจากอาจปรากฏความเสียหายแก่วงจรได้
4.สมมติชาตความเปียกโชกชื้น จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่เก่งทำให้แห้งได้ เพื่อการใช้ไดร์เป่าหรือแบนแดดให้กรอดจึงจะอาจจะใช้งานได้ปกติ
5.จงเผื่อไว้หรือหลบมุมผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้สูงอายุ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไม้ช๊อตยุง

ที่มา :

Tags : ไม้ตียุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: