หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกเฟ้นเช่าพระฮาร์ดดิสพกพา  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19675


อีเมล์
« เมื่อ: 19 เมษายน 2021, 07:21:08 »

วิธีคัดซื้อของฮาร์ดดิสพกพา[/url][/b]

คำถามแรกที่คุณพอที่จะถามตัวคุณหมายความว่า ทำไมคุณถึงอลำบากได้ฮาร์ดดิสพกพาอันใหม่ ? คุณอยุ่งยากได้เนื่องจาก ประสงค์จะจ่ายเงินมาแชั่วกาลนานอันเก่าในคอมพิวเตอร์คุณ ที่กำลังจะหมดสภาพไป หรืออลำบากได้เนื่องจากประสงค์สำรองข่าวคราวที่สำคัญๆของคุณ หลังจากที่คุณทราบความปรารถนาที่แจ่มแจ้งแล้ว คุณพึงประสงค์จะพกพาอันใหม่ของคุณไปด้วยหรือไม่ เนื่องจากสิ่งของๆนี้จะช่วยคำนึงถึง ประเภท น้ำหนักและความจุของที่คุณกำลังจะซื้อ ทั้งๆที่คุณปรารถนาจะใช้อันใหม่เอี่ยม แค่ที่ที่อยู่ หรือขอบเขตอันเดียว คุณมี 2 จารชนเลือกเพื่อที่จะการตกลงใจในการซื้ออันใหม่นี้ เส้นทางเลือกแรก คือจากชื่อของมันคุณจะทราบได้ว่ามันเป็นที่ใช้ด้านในชนิดนี้ มูลค่าจะถูก พร้อมกับถือได้ว่าเป็นชนิดที่นิยมเลยทีเดียว พร้อมกับอีกหนึ่งแถวเลือกก็คือซึ่งจะมีสนนราคาถูกกว่าแบบพกพาได้ ขนาดนั้นก็มีความหนักเบามากกว่าพอสมควร อย่างเดียวถ้าหากความพึงประสงค์ของคุณคือ พกพาอันใหม่ไปกับคุณด้วยนั้น คุณอาจจะลองฮาร์ดดิสพกพาทัศนาเป็นซึ่งสบาย มีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายพร้อมกับราบรื่นต่อการพกพา นอกจากนั้นแล้วยังเพิ่มเพื่อคุ้มกันไฟล์ภายในของคุณ ไม่ให้ได้รับการกระทบระเทือน ปางคุณทำตกหรืออาจจะไปกระแทกกับอะไรแรงๆ พร้อมกับแนวเลือกสุดปลาย นั่นก็คือชนิดนี้จะใช้เพื่อจะการเชื่อมต่อข่าวจากผู้ใช้หลายๆคน จุดเด่นของการใช้จำพวกนี้ คือ ข่าวของคุณจะถูกเรียบเรียงกับเนตเวิร์ก ทำเอาง่ายต่อการดึงข้อมูลมาใช้ อย่างเดียวข้อด้อยก็มีปรากฏอยู่ด้วยว่า นั่นคือ ความรวดเร็วจะโดยมากต่ำ ด้วยกันมักจะขึ้นกับ ปริมาณผู้ใช้งาน Network Drive

>> การผสานตัว พร้อมทั้งความกะทันหันในการเชื่อมข่าวคราว

ประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสพกพามักขึ้นกับ ความด่วนของการเชื่อมต่อระหว่างตัวกับคอมพิวเตอร์ของคุณ คือตัวช่วยที่ดียิ่งนัก แพงยิ่งนัก พร้อมด้วยรวดเร็วยิ่ง ความกะทันหันของมันจะอยู่ที่ 10 Gbit/s ซึ่งเรียกได้ว่าเร็วมากมากเลยเชียว USB 3.0 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอันถึงแก่กรรมต่อมา ด้วยความที่ทันทีไม่ผิดแผกแตกต่างจากขนาดนั้นค่าถือว่าถูกลงเยอะเลยทีเดียว อันดัหลักสำคัญี่สามพร้อมกับสี่ ที่น่าจับจ่ายเป็นลำหมดลมถัดมาในช่วงเวลาที่ USB 2.0 ก็คงจะจะเพียงพอ ถ้าข่าวสารที่คุณเก็บเข้า เป็นเพียงแค่ไฟล์ งานพิมพ์

>> การตกลงใจขั้นสุดตีนฮาร์ดดิสพกพา

ช่วงในการเข้าถึงข้อมูล คือช่วงเวลาที่สมณศักดิ์บนจานของฮาร์ดดิสก์นั้นหมุนมาพอดีกับตรงที่กะบาลอ่านพอดี  กระแสความทันทีนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความรวดเร็วรอบของฮาร์ดดิสก์เอง  ยิ่งมีความเร็วที่น้อยก็อาจที่จะทำให้ฮาร์ดดิสก์นั้นอ่านเรียบเรียงได้เร็วมากขึ้นด้วยความมากมายของ Hard Drive ในท้องตลาด ฮาร์ดดิสพกพาไม่แน่อาจจะทำให้คุณเกิดความสับสน ว่าควรเลือกเช่นไร เลือกสไตล์ไหนดี สายสืบเราใฝ่ว่าคู่มือประกอบการจับจ่าย Hard Drive อันนี้ คงจะช่วยคุณตัดสินใจได้เจริญไม่เป็นบ้าเป็นหลังก็โกร๋งเกร๋งนะคะ

>> คัดเลือก ฮาร์ดดิสพกพารุ่นที่รองการใช้งานกัเรื่องีวีของคุณและตริตรองความจุ

กระทำการนที่จะเลือกซื้อฮาร์ดดิสพกพาเพื่อเป้าหมายบันทึกระเบียนทีวี ให้คุณเรียนรู้ให้ดีว่าทีวีรุ่นที่คุณใช้งานอยู่นั้นมีฮาร์ดดิสพกพารุ่นไหนบ้างที่เป็นได้ทำงานเข้ากันได้ ถ้าคุณหนักเกินตรวจให้ดีปฎิบัติงานนซื้อ แล้วมาพข้อความสำคัญีหลังว่าเครื่องมือทั้งสองไม่ศักยทำงานร่วมกันได้ อาจจะทำให้คุณหมดลมหายใจทั้งเงินเสียพร้อมกับเวลา ส่วนด้านความจุ ถึงแม้ว่าเป็นทีวีรุ่นที่คุณไม่ทราบรุ่นอย่างละเอียดและเป็นโมเดลที่มักเก่า แนะว่าให้เลือกที่มีปริมาตร 2 TB ซึ่งหมายถึงความจุพื้นฐานที่ศักยใช้งานได้กัประเด็นีวีทั่วๆ ไปราวๆ 90% ถ้าหากคุณปรารถนาปริมาตรที่มากกว่านี้ โปรดเกล้าตรวจสอบให้แน่ใจดำเนินการนซื้อว่าวัสดุอุปกรณ์เชี่ยวชาญทำงานร่วมกันได้หรอ อย่างฮาร์ดดิสพกพา ปริมาตร 3 TB ขึ้นไปจะใช้ได้กัข้อีวีรุ่นใหม่ ๆ เหมือนกับยี่ห้อ SHARP ที่ผลิตด้านใน 4 ปีที่แล้ว หรือปีที่ข้ามมาเพียงนั้น เช่นไรก็ตามซ้ำๆแล้ว Hard Disk ที่เชื่อมต่อกัตอนีวีแล้วจะไม่ทำได้ใช้งานกับ PC ได้อีก เพราะฉะนี้แม้ว่าใครที่ปรารถนาฮาร์ดดิสพกพาด้วย ควรที่จะหาซื้อเพิ่มอีกตัวไว้ใช้งานกับ PC เป็นพิเศษ
Tags : ฮาร์ดดิสพกพา,ฮาร์ดดิสก์,ฮาร์ดดิสพกพา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: