หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรกระเป๋า Longchamp le pliage ถึงเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20360


อีเมล์
« เมื่อ: 20 เมษายน 2021, 10:56:56 »


 
ผู้หญิงส่วนมากนิยมที่จะหิ้วกระเป๋าหูหิ้ว สไตล์เรียบง่ายนั่นก็คือกระเป๋าแบรนด์ Longchamp รวมทั้งรุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่สตรีคือ Longchamp le pliage เนื่องจากว่ามีขนาดให้เลือกใช้มากตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนถึงไซส์ใหญ่ เบิกบานใจ เรียบง่ายหลายเฉดสีให้เลือก สามารถนำมามิกส์แอนด์แมท์กับเสื้อผ้าได้ทุกชุด จะตะพายหรือเกี่ยวแขนถือประจำตัวไปได้ในทุกๆที่ รวมทั้งอย่างภาพในแวดวงสังคมปัจจุบัน ก็ปรากฏว่ามีดัสเชสที่ราชวงศ์อังกฤษทรงตะพายกระเป๋า longchamp le pliage ออกสื่อให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ
 
กระเป๋า Longchamp le pliage เป็นกระเป๋าเวอร์ชั่นลำลองที่สามารถใช้ได้ในทุกจังหวะ  ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือในชีวิตประจำวัน กระเป๋าพกพา สำหรับไปบริหารร่างกายที่ฟิตเนส และยังรวมไปถึงกระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทางในทริปสั้นๆกรณีที่มีความเร่งด่วนก็ตาม ลองชอม เลอ ปลิยาจ ก็สามารถเป็นทุกอย่างให้คุณได้เสมอ ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ในหน้าที่ไหนหรือกำลังทำอะไร คุณก็สามารถดูดีได้ในแบบอย่างสาวทดลองชอมโดยไม่ตกเทรนด์นอกเหนือจากนี้
 
กระเป๋า Longchamp le pliage ยังมีจุดเด่นอีกมากที่เป็นสาเหตุให้เลือกซื้อรวมทั้งเป็นที่นิยมมายาวนาน ด้วยความที่กระเป๋าลองชอม เลอ ปลิยาจนั้นมีวางแบบที่ไม่นิมอลแต่ยังคงความหรูหราเลิศเลอของกระเป๋าได้ เนื่องจากว่าตัวกระเป๋านั้นมีการใช้แผ่นพับเป็นสีน้ำตาลที่ปิดรอบๆตรงกลางกระเป๋าระหว่างสายสะพาย ถือเป็นการออกแบบที่ทำให้กระเป๋าดูเรียบง่าย คลาสสิกและก็หรูหราไปในตัว นอกจากนั้นยังน้ำหนักเบา จุของได้เยอะแยะ ทำให้นำไปใช้ได้กับทุกๆการใช้งาน
 
กระเป๋าลองชอม เลอ ปลิยาจนั้นมีมากมายรุ่นให้เลือกซื้อตามความชอบไม่ว่าจะเป็นรุ่น Longchamp le pliage original เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากการออกแบบที่คลาสลิก เรียบง่ายแต่ว่ายังคงความหรูหราเลิศเลอไว้ Longchamp le pliage club นับว่าเป็นกระเป๋ารุ่นที่ได้รับความนิยมถัดลงมาจากรุ่น original ซึ่งรุ่นนี้จะมีการออกแบบโดยการเล่นสีที่ปิดบริเวณกระเป๋าโดยทั่วไปจะเป็นสีนำ้ตาลแต่ว่ารุ่นนี้จะใช้สีเดียวกับตัวกระเป๋าเหมาะสมกับสตรีที่ถูกใจในสีสัน เว้นเสียแต่2รุ่นที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้ยังมีอีกรุ่นที่ใช้วัสดุสำหรับเพื่อการทำกระเป๋า Longchamp เป็นหนังคือรุ่น Longchamp le pliage cuir โดยที่รุ่นนี้เหมาะกับสตรีที่ถูกใจในกระเป๋าหนังแต่ว่ายังคงการดีไซนืที่เรียบง่ายแต่หรูหราอยู่ ยิ่งกว่านั้นยังมีน้ำหนักที่เบา มากมายสีสันให้เลือกซื้อ
 
แม้คุณมีความคิดที่จะเลือกกระเป๋าสักใบที่กับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณ กระเป๋าลองชอม เลอ ปลิยาจ จัดว่าตอบปัญหาในข้อนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าอย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรกว่ากระเป๋า longchamp le pliage นั้น สามารถเป็นทั้งหมดทุกอย่างให้แก่คุณได้ โดยที่คุณไม่ต้องเลือกซื้อกระเป๋าสำหรับหิ้วหลายใบให้ปวดศีรษะ แถมยังช่วยส่งเสริมท่าทางให้ท่านดูดีขึ้นได้

Tags : Longchamp le pliage
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: