หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!ขาย OK BAG รับผลิตถุงผ้า ถุงผ้าร่ม ราคาขายส่งคุณภาพดีมาก^^  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20345


อีเมล์
« เมื่อ: 20 เมษายน 2021, 14:56:43 »

     OK Bag รับผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบถุงพรีเมี่ยม ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ ราคาส่ง เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าทุกประเภท ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้ากระสอบ รวมทั้งอีกหลายเนื้อผ้า ใช้เป็นถุงพรีเมี่ยม ถุงของที่ระลึก ถุงซ็อปปิ้งต่างๆเพื่อช่วยเหลือวิธีขาย ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ โฆษณาผลิตภัณฑ์ของขวัญในงานลูกค้าสัมพันธ์รวมทั้งงานอีเวนท์ และก็งานเปิดตัวสินค้า


 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ถุงผ้าสปันบอนด์ http://blog.ok-bag.com/

     นอกเหนือจากนี้ยังมี ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง ผลิตภัณฑ์คุ้มครองปกป้องเชื้อโรค เช่นผ้าปูเตียง ผ้าที่มีไว้คลุมบริเวณใบหน้า ผ้าที่เอาไว้สำหรับคลุมแต่งหน้า และก็ผู้สำหรับกันเปื้อน เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคโดยตรง สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการใช้บริการต่างๆช่วยให้เราดำรงชีวิตอย่างมั่นอกมั่นใจ ไม่เป็นอันตรายมากขึ้น

   - ผลิตกระเป๋าผ้า ตามออเดอร์ลูกค้า -
สั่งเริ่มต้นเพียงแค่ 100 ใบแค่นั้น

   - ผลิตกระเป๋า ถุงผ้าแคนวาส ราคาขายส่ง -
ถุงผ้าแคนวาส มีสีหลากหลายและยังสวยงามให้เลือกหลายสี มีความแข็งแรงเนื้อแน่นและก็นุ่มกว่าถุงผ้าชนิดอื่น ด้วยคุณลักษณะของผ้าสามารถดีไซน์รูปลักษณกระเป๋าได้หลายแบบหลายแนว ถุงหน้าผาชนิดนี้จะราคาแพงค่อยข้างสูงขึ้นมากยิ่งกว่าผ้าสปันบอนด์และก็ผ้าดิบ ส่วนมากนิยมทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สร้างค่าและนิยมนำมาออกแบบลายงามๆเป็นผลิตภัณฑ์ขายตามห้าง ถุงผ้าร่ม   - ผลิต ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ ราคาส่ง -
ถุงผ้าดิบมีความครึ้มที่แตกต่างกัน มีความคงทนสูง ด้วยสีผ้าที่มีเอกลักษณ์สีขาวนวลสร้างความสวยสดงดงามแบบธรรมชาติ พวกเรากล่าวร้ายอาทลงไปบนถุงผ้าดิบและสร้างสรรค์แฮนด์เมดด้วยการสกรีนหรือพิมพ์โลโก้ รวมถึงการตัดเย็บอย่างปราณีต ลายสกรีนชัดเจนในราคาสมเหตุสมผล สวนมากมายนิยมนำถุงผ้าดิบสกรีนแบรนด์เพื่อสร้างความจดจำในแบรนด์รวมทั้งสกรีนลายเก๋ๆตามเทรนของช่วงปัจจุบันและร่วมมือกันใช้ถุงผ้าดิบเพื่อลดโลกร้อน ถุงผ้าร่ม

    - ผลิต กระเป๋าถุงผ้าสปันบอนด์ ราคาขายส่ง -
ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าประสิทธิภาพ ราคาไม่แพง สามารถวางแบบแบบตามอยากได้แล้วก็มีสีให้เลือกมากกว่า 30 สี ด้วยแนวทางการผลิต แบบซีลความร้อน Ultrasonic sewing และ แบบเย็บ Stitching sewing พร้อมสร้างลวดลายเก๋ๆให้ถุงผ้าเรียบง่ายมองสะดุดตา ทำถุงผ้าปกติเป็นถุงผ้าแบรนด์ของคุณ เหมาะกับทำเป็นแพ็คเกจจิ้ง แจกในงานอีเว้นและก็ทำเป็นของขวัญของกำนัล ถุงผ้ามีคุณภาพสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 5-7 กิโล **แม้ลูกค้าต้องการงานรีบเร่ง อยากได้ใช้ด่วน เราชี้แนะใช้ถุงที่มีในสต็อก มีทั้งหมด 7 แบบให้เลือก ถุงผ้าร่ม

    - ผลิต ถุงผ้ากระสอบ กระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาส่ง -
ถุงผ้ากระสอบหรือที่เราเรียกว่า JUTE คือถุงผ้าที่ใช้เส้นใยป่านจากธรรมชาติ มีความดกที่ทน มีลักษณะส่วนตัว เราสามารถนำผ้ากระสอบมาย้อมสีแต่ว่าโดยส่วนมากพวกเราจะใช้สีธรรมชาติหรือใช้การขัดเพื่อนำมาทำกระเป๋า ที่ห่อของ, ถุงใส่ของที่ระลึกหรือที่ใส่กระถางดอกไม้เล็กๆที่ห่อช่อดอกไม้ เพื่อความน่ารักรวมทั้งสวย อีกทั้งยังเป็นผู้แทนของความชอบธรรมชาติ รักษ์โลกอีกด้วย ถุงผ้ากระสอบมีความสวยสดงดงามส่วนตัวที่ไม่เหมือนกระเป๋าอื่นๆสามารถออกแบบให้เข้ากับเเฟชั่นรวมทั้งการแต่งตัวตามแฟชั่นต่างๆได้
 
     
 
Website: บทความ ถุงผ้าดิบ http://blog.ok-bag.com/

Tags : ถุงผ้าสปันบอนด์,ถุงผ้าดิบ,ถุงผ้าร่ม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: