หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่พึงจะรู้ก่อนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20398


อีเมล์
« เมื่อ: 20 เมษายน 2021, 18:16:54 »

เหตุการณ์ที่ถูกต้องรู้ก่อนเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคล

มีครามครันคนถามดิฉันมาในทวิตเตอร์ เบอร์โทรศัพท์มงคลว่าคุณเอ๊ดดี้ เหตุการณ์เลขเบอร์โทรศัพท์มันแข็งมีอิทธิพลรวบสิ่งไรกับชีวีคนเราด้วยจริงหรือเปล่า อีกหลายคนกำลังลังเลว่าจะพลิกเลขเบอร์โทรศัพท์ดีไหม ขนองจากมีคนทักว่า หมายเลขไม่ถูกต้อง เลขไม่เคราะห์ดี เบอร์โทรศัพท์มงคลเลขเคราะห์ร้าย ฯลฯ

ผมชินได้ยินเรื่องราวนี้ปางสักสี่ปีที่แล้ว พร้อมกับได้ทดทดลองเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคลด้วยตัวเอง รวมถึงสอบถามนั่งคุยกับผู้ทำได้ในศาสตร์นี้ ที่ไม่ไหวเงินจากผมแม้แค่นั้นบาทเดียว เพราะฉะนี้ ข่าวสารที่เขาแลกแปลงกับผมจึงอยู่บนขั้นพื้นฐานของวิทยาทาน หนักเกินทำเพื่อให้ผลประโยชน์ของตัวเอง ต่อจากนั้นนี้คือข้อสรุป ๕ เรื่องราวที่ผมรวบรวมและจับใจความมาให้ เบอร์โทรศัพท์มงคลเพราะว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ก่อนจะปลงใจว่าควรจะแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ดีหรือไม่


  •    การแลดูเบอร์โทรก็เท่าเทียมการตรวจดูลายกรหรือทำนายดวงชะตาจากวันเดือนปีเกิด คือมันมีศาสตร์ที่ใช้อ่านตัวเลข ทำนายนิสัยใจคอ บอกร่องรอยของอดีตเบอร์โทรศัพท์มงคล ยุคปัจจุบัน ถึงอนาคตได้คร่าวๆ ราวๆหนึ่ง แค่นั้นความแม่นยำจะมากหรือน้อย ขึ้นกับความชำนาญของผู้เพ่งว่าจะมีความชำนาญในการวิเคราะห์หรืออ่านตัวเลขมากแค่ไหน รวมทั้งความแม่นยำจะลดลงเรื่อยๆเบอร์โทรศัพท์มงคล ตามลำเสียพนันจากอดีตด้วยกันปัจจุบันนี้ ที่โดยมากจะแม่นมาก เนื่องจากมันเกิดขึ้นแล้ว มีร่องรอยให้เห็นสะดวก ถึงอนาคตที่ดูซับซ้อนเบอร์โทรศัพท์มงคล ความแม่นยำต่ำ เพราะว่ามันไม่แน่อาจจะแปลงแปลงได้ตามการเลือกสรรดำเนินการ หรือกรรมใหม่ ย้ำว่าผมไม่ใช้คำว่าแก้ไขกรรมนะครับ เพราะว่ากรรมที่ทำไปแล้วมันรื้อมาปรับปรุงทำไมได้ เฉพาะเราทำกรรมใหม่ที่ดีกว่า เพราะว่าพลิกทิศทางชีวิตเราใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ครับ ซึ่งสิ่งนี้โหราศาสตร์บอกไม่ไหวครับ ว่าเราจะทำหรือเปล่า
  •    ตัวเลข หนักเกินมีผลกับชะตาชีวิตเรา ไม่ไหวทำให้ชีวิตเราดีขึ้นหรือต่ำกว่าลง แต่กรรมของเราแต่ละคนผิดแผกแตกต่างหากที่มีผลกับตัวเลข อันนี้แปลประเทศไทยเป็นประเทศไทยให้อีกทีว่า เนื่องมาจากเราเคยทำกรรมอันใดรวดเร็ว้เป็นบุญหรือเป็นบาปเบอร์โทรศัพท์มงคล เพราะนิสัยใจคอเราเป็นอย่างไร ก็จะดึงทัศนาดแนะนำตัวให้เราได้เลขชุดหนึ่งมาเป็นเลขเบอร์โทรประจำตัว ยกต้นแบบรถบีเอ็มซีรีส์ ๗ คันละ ๗ ล้านกว่า ไม่ได้ทำให้ใครมีเงินหรือฐานะดีขึ้นได้ แต่คุณต้องมีเงินมีฐานะดีก่อนประมาณหนึ่ง ถึงจะมีรถรุ่นนี้ได้ พอจะนึกออกไหมครับ เพราะฉะนี้ไม่มีเบอร์โทรที่แปรเปลี่ยนแล้วทำให้ใครรวย ขนาดนั้นถ้าเขามีบุญเก่ามีกรรมช่วงปัจจุบันที่กำลังจะส่งผลให้เขารวย เบอร์โทรศัพท์มงคลต่อให้เขาหลับตาหยิบเบอร์โทร เขาก็จะหยิบเบอร์ที่เข้าทีกับชะตาของเขาเอง ถ้าเบอร์โทรที่หยิบมามันไม่เข้าทีกับตัวเขา เขาก็จะไม่ชอบเบอร์นั้น แล้วก็ไม่เอา ไม่พลิก หรืออยุ่งยากแปลง ก็ไม่แน่อาจจะไม่บรรลุเป้าหมาย เช่น ซิมนั้นหมดอายุไปแล้ว มีคนเอาไปแล้ว ฯลฯ
  •    ถ้าคิดจะพลิก เลขสวย กับเลขดี ไม่เหน้ำมือนกับกันนะครับ เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันสวยเชียว เท่านั้นอ่านค่าออกมาแล้วไม่แน่อาจจะติดลบเหลือแหล่ ดังนี้ การแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคลไม่จึงจำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อที่จะเจาะจงเลือกเลขสวยเพียงนั้นอย่างใด เลขมูลค่าถูกๆ แค่นั้นนัยดีก็มีครับที่สำคัญ เลขดีของแค่นั้นละคนไม่เปรียบเสกรนกันครับ มันขึ้นกับอาชีพของคุณ หรือจุดด้อยส่วนดีในตัวที่คุณอซับซ้อนปรับ ย้ำว่าไม่จึงจำเป็นต้องจ่ายแพงสำหรับเบอร์สวยนะ
  •      ความลุ่มลึกของศาสตร์เรื่องตัวเลข มันมีหลายระล่วงลับ ตั้งอย่างเดียวระสิ้นชีพหยาบๆ เช่น ผลรวมตัวเลข ซึ่งเทียบเท่าได้กับการทายว่าคนที่เกิดวันจันทร์ อังคาร ถึงวันอาทิตย์ชีวิตจะเป็นยังไง เบอร์โทรศัพท์มงคลทดลองนึกภาพว่าคนเกิดวันจันทร์ในโลกนี้มีกี่คน แล้วคุณว่ามันเป็นไปได้ไหม ที่ชีวิตทุกคนที่เกิดวันขนาดนั้นละวันจะเหกรนกับกันหมด นั่นแหละคือช่องทางความแม่นของการทายจากผลรวม
  •    สุดส่วนล่างคือ ถ้าเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรแค่นั้นไม่เปลี่ยนนิสัย วิถีการใช้ชีวิต เบอร์โทรศัพท์มงคลยังสร้างกรรมเดิมๆ ไม่ทำทาน ไม่มีศีล ไร้สติ ปลอดความเพียรในหน้าที่ภารกิจ ก็ยากที่ชีวิตจะแปรเปลี่ยนครับ ซื้อเบอร์ดีแค่ไหนก็ไม่สนับสนุนอะไร เสมอเหกรนส่วนนี้หลายคนฮิตไปเปลี่ยนแปลงชื่อ ผมก็อซับซ้อนบอกแบบเดียวกันว่า เปลี่ยนชื่อแล้ว ต้องเปลี่ยนการดำเนินชีวิตด้วย เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้ายังทำตัวเหมือนเดิม ขี้เกียจเหน้ำมือนเดิม ผิดศีล ๕ เป็นนิจ คิดแต่เหตุการณ์ชั่วๆ เสมอเหมือนเดิม แล้วคิดว่าเบอร์โทร หรือชื่อใหม่จะช่วยเหลืออะไรได้ ขอบอกว่าซับซ้อนครับ

เส้นผมคงไม่ชี้นำว่า ควรไม่ก็ควรแปรเปลี่ยน ด้วยเหตุว่ามันเหกรนกับกับบอกว่า เบอร์โทรศัพท์มงคลควรจะลาออกจากงานประจำไปทำธุรกิจของตัวเอหยุดยั้งีไหม มันเป็นเรื่องราวความชื่นชมความถนัดเฉพาะบุคคลครับ ขนาดนั้นโดยความเห็นส่วนตัว ผมว่าควรแปลงกรรมสมัยปัจจุบันของตัวเองให้ดีขึ้นก่อน แล้วถึงเวลาคุณอาจจะจะมีสาเหตุให้นึกอยุ่งยากเปลี่ยนเบอร์เอง แล้วถ้าเทียบกับเรื่องราวชื่อ ซึ่งบูรพการีให้เรามาอย่างเดียวเกิด ผมว่าเรื่องเบอร์โทรเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนคล่องกว่าเป็นบ้าเป็นหลัง
 

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: