หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขบวนการเลือกเฟ้นกระเป๋าเดินทางวิธขมัง  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20265


อีเมล์
« เมื่อ: 21 เมษายน 2021, 09:43:14 »

กรรมวิธีเลือกเฟ้นกระเป๋าเดินทาง[/url]แปลนด้าน[/b]
กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งคัญระดับต้นๆ ของนักเที่ยวเลยก็ดุได้ โดยเหตุนั้นการลงทุนกับกระเป๋าเดิน..ลาดเลาหนึ่งใบที่อาจจะมูลค่าสูงซักหน่อยแต่มีคุณค่าดีกว่า ยกเว้นจะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกทันใจด้วยกันรู้สึกไม่เป็นอันตรายมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยมัธยัสถ์เงินในระยะยาวได้อีกด้วย เนื่องจากกระเป๋าเดินทางที่ราคาสูงหน่อยจะมีการวอดวายยากกว่ากระเป๋าเดินทางราคาถูก เพราะว่าทำจากวัสดุคุณค่าดี ฟังก์ชั่นอุปกรณ์เสร็จไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม ด้วยกันยังมีการค้ำประกันที่นานกว่าอีกสำหรับ
กระเป๋าเดินทางล้อลากที่คนแบบเลือกสรรใช้กันจะมีให้เลือกเฟ้นสองส่วน Soft Case เข้ากับ Hard Case หรือไม่ที่เรียกง่ายๆ คือว่ากระเป๋าผ้ากับข้าวกระเป๋าไฟเบอร์ ซึ่งรวมทั้งคู่แบบก็มีข้อดีไม่เช่นกัน จึงถึงที่กะไว้กับสไตล์การเดินทางที่ต่างกันไป ส่วนในวันนี้เราจะมาชี้ช่องทางให้รู้จักกับกระเป๋าแบบ Hard Case เหรอกระเป๋าไฟเบอร์กันก่อน ว่ามีข้อดีอะไรบ้าง เข้ากันกับนักเดินทางอย่างไหน กับควรจะเลือกใช้กระเป๋าแบบ Hard Case ที่ประกอบกิจจากวัสดุแบบไหนดี
กระเป๋าเดินทางแบบ Hard case ดีทำนอง
- กำเนิดจากเครื่องมือที่ล่ำสัน ดื้อด้าน ทนเชื่อมแรงกระแทก
- ด้วยคดีที่ข้างนอกกำยำล่ำสัน เป็นดำรงไม่ยุบง่ายเหมือนกับกระเป๋าผ้า จึงไม่ต้องเอ็นดูว่าอาภรณ์จะยับยู่ยี่
- อย่างที่เล่าว่าร้ายกระเป๋าเค้าโครง Hard case จะกล้ำกลืนต่อแรงโดนได้ดีกว่า
- กันน้ำ กันฝุ่นได้ดี แม้แตะต้องเดินทางระยะหน้าฝน ก็ไม่จำเป็นกลัวว่าทึกจะซึมเข้าไปกระเป๋าจนของข้างในเปียกโชก
- ทำเรื่องพิสุทธิ์กล้วยๆ จะฉ่ำ จะเขรอะก็เช็ดๆ คลอดหาได้
กระเป๋าเดินทางด้าน Hard case สมกับผู้เดินทางอย่างใด
- เดินทางไปติดต่อเรื่องงาน ถูกกันกับคนที่ต้องเดินทางไปโทรงานหรือดูงาน เพราะว่าชัดเจนว่าในหลักสำคัญของการดำเนินการภาพลักษณ์ถือทั้งเป็นหนึ่งในเรื่องเอ้ กระเป๋าเดินทาง Hard case นั้นสนับสนุนตอบโจทย์ได้หลายด้าน ยกเว้นจะลุ้นให้เสื้อผ้าที่เตรียมการไปจะไม่ยับย่อยแล้ว ตัวกระเป๋ายังดีไซน์มาอย่างเป็นระเบียบอีกด้วย
- นักเที่ยวไปสายบิวตี้ สัมพันธ์กันกับสาวๆ ที่ขาดตอนความสวยความงามไม่ได้แม้สัมผัสเดินทางไกล เนื่องจากเมื่อเสาวคนธ์ เครื่องสำอาง ครีม แชมพูต้องมีพร้อมมูล ไม่ว่าจะถ่ายไปหรือไม่ก็ซื้อพลิกมา ไม่ดีแน่หากว่าบรรจุภัณฑ์ที่แสนบอบบางสิ่งขวดน้ำหอมแตกห่างๆอยู่ในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางแบบแข็ง จึงพอดีอย่างมากสำหรับสาวๆ เหล่านี้เนื่องจากความที่ทนทานต่อแรงกระแทกเจริญกระทั่ง ก็ไม่ควรกลัวนินทาของข้างในจะบุบสลายง่ายๆ
- นักท่องเที่ยวเน้นทัศนาจรไม่เน้นช้อป ถึงที่กะไว้สำหรับคนที่มีคติว่า ไปทั้งทีแตะต้องเที่ยวให้คุ้ม ใครที่ออกลูกทริปทีนึงก็จะเน้นแต่เรื่องตะลอนให้ทั่ว คืนนี้นอนเมืองนี้ พรุ่งนี้ทอดตัวอีกเมือง ควรขึ้นรถหรือเดินเยอะๆ กระเป๋าลากวิธี Hard case จะลุ้นให้การดำเนินหวานคอแร้งได้มากกว่า เพราะกระเป๋าเป็นทรงลากได้ง่าย ของเบื้องในจะหนักแน่นจากแรงกระแทกของการเดินหรือการยกขึ้นยกลง นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงพอเจอน้ำหรือฝนโปรยปราย
- ผู้เดินทางทั่วๆ ไป ในที่สุดแล้วกระเป๋าเดินทางเค้าโครงแข็ง นั้นก็พอดีเพราะว่าทุกคนในญาติ ด้วยกรณีที่กระเป๋าเชี่ยวชาญตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งประเด็นความทนทาน ความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ไม่ว่าคุณเป็นนักเดินทางแบบไหนก็สมรรถใช้เดินหนทางทัศนาจรได้อย่างสบายง่าย

เครดิต :

Tags : กระเป๋าเดินทาง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: