หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกกระโปรงเช่นไรให้เข้ารูปกับคุณ  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20363


อีเมล์
« เมื่อ: 21 เมษายน 2021, 15:27:14 »

เลือกกระโปรงเช่นใดให้เหมาะสมกับคุณ
ทริคดี้มั่นใจว่าบางครั้งคุณสาวๆที่สวมกางเกงโดยธรรมดา ก็อยากพลิกแนวสวมกระโปรงเป็นสาวหวานบ้างขนาดนั้นก็จำเป็นต้องกังวลใจกับรูปร่างของคุณ ทั้งบั้นท้าย ขา เนื้อบั้นเอวปลิ้นหรือปัญหาบั้นท้ายฉันหายไปไหน กระทั่งขาดความมั่นใจ วันนี้เรามีกลยุทธ์เกี่ยวกับแนวทางการเลือกกระโปรงฝากกัน

สาวหุ่นลูกแพร์
รูปร่าง โครงสร้างของสาวทรงลูกแพร์จะเป็นโครงร่างที่สตรีไม่ค่อยจะพิสมัยสักเท่าไร ด้วยเหตุว่าลำตัวช่วงบนเล็กกว่าช่วงล่าง มีช่วงขาพร้อมกับบั้นท้ายที่ใหญ่สะดุดตา เพราะฉะนั้นกระโปรงที่เข้ารูปกับคุณสาวๆหุ่นลูกแพร์ก็คือกระโปรงที่มีความยาวระสิ้นลม เข่า ทรงเอหรือทรงที่ไม่รัดรูปเน้นบั้นท้ายของคุณจนเกินไป หลีกเลี่ยงเนื้อผ้าประเภทไลคราว หรือพวกผ้ายืด ชี้แนะให้ใส่สายรัดเอวเพื่อดึงทางตา ให้มาสะดุดอยู่ตรงเอวที่คอดของคุณ ใส่มาพร้อมกับเสื้อนอกขนาดพอดีตัวหรือหากจำเป็นต้องออกงานสังคม ทดลองหารองเท้าหนังรัดส้นสักคู่มาใส่เพิ่มความสวย ขนาดนั้นอย่าลืมเฉพาะเจาะจงเลือกสีรองเท้าให้เข้ากับกระโปรงด้วยนะคะ

สาวหุ่นเล็กเล็ก
ด้วยเหตุว่า คุณผู้หญิงหุ่นเล็กแบบนี้ แทบปสร้างผ่านปมอะไรก็ตามกับการใส่กระโปรงสักเยอะแค่ไหน เพียงอย่ามานะบากบั่นสวมกระโปรงลายขจัดตั้งแนวตั้ง ควรจะสวมกระโปรงลายขตั้งขึ้นแนวราบหรือกระโปรงที่เป็นชั้นๆหรือจะกระโปรงที่อัดจีบเล็กๆรอบข้างเพื่อเพิ่มให้หุ่นของคุณดูสมจำนวนไม่ใช่น้อยขึ้น แค่นั้นถ้าหากคุณยังต้องการจะใส่กระโปรงทรงสอบ ก็ไม่ควรเลือกผ้ายืดสไตล์แนบเนื้อ มันจะที่สุดย้ำให้ตัวคุณเล็กเยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งเพื่อเพิ่มให้ท่านพินิจสูงขึ้น รองเท้าส้นสูง เป็นไอเท็มสำคัญเกือบจะขาดหนักเกินเพื่อสาวๆไซส์มินิ เพียงแค่นั้นควรจะเฉพาะเจาะจงเลือกความสูงของส้นรองเท้าให้พอดิบพอดี กับตัวคุณเองเพื่อสำหรับในการเดินด้วยนะคะ

สาวหุ่นไซส์ใหญ่หรือร่างอวบ
น่าเห็นใจคุณสาวๆ ที่มีหุ่นสไตล์นี้มากค่ะ แต่ก็ไม่ต้องคิดว่าคุณจะใส่กระโปรงโชว์เรียวขาไม่ไหว คุณใส่ได้ค่ะ ขนาดนั้นแนะนำว่าควรเป็นกระโปรงทรงสอบสีพื้น หรือกระโปรงทรงสอบเป็นที่เป็นชั้นๆก็ จะเอาใจช่วยพรางเนื้อบั้นท้ายส่วนเกินของคุณ ส่วนความยาวของกระโปรงควรมีความยาวระมรณาเข่าคุณสาวๆไซส์อวบอย่าคิดว่าการใส่กระโปรงยาวปิดถึงหัวเรื่องเท้า เพื่อกลบขาของคุณนั้นจะสวยสด แต่มันจะมากมายทำให้ตัวคุณตรวจสอบตันมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ อย่างเดียวถ้าถ้าคุณมีความแน่แก่ใจอยู่แล้วก็อาจใส่กระโปรงทรงเอได้เลยค่ะ บากบั่นอย่าใส่เนื้อผ้าที่แนบชิบติดสะโพกมันจะรัดเนื้ออันอวบอั๋นของคุณให้คนอื่นเห็นนะคะ

สาวหุ่นรูปแบบเด็กผู้ชาย
คุณเป็นคนที่มีกระโปรงให้เจาะจงเลือกมากมาย อย่าคิดว่าคุณเป็นสาวผอมร่วงโรยคล้ายเด็กบุรุษจนไม่กล้าใส่กระโปรง คุณใส่ได้แทบจะทุกแบบทุกสมัยนิยมเลยค่ะ ทั้งกระโปรงสอบยาว สอบสั้น แต่กระโปรงอัดพลีทรอบตัวก็เข้ารูปกับคุณเป็นอย่างมากมาย

เพราะว่าจีบกระโปรงที่พักที่อาศัยบริเวณตัวจะเอาใจช่วยทำให้คุณดูมีสัดส่วนที่เหแขนนสตรีเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่เด็กผู้ชายอีกถัดไปแม้กระนั้นแถมอีกนิดจ้ะ ชี้แนะให้ท่านหาสายรัดเอวหรือกระโปรงที่มีลูกเล่นเป็นโบว์ผูก เนื่องมาจากบางทีอาจพรางตาให้ตรวจอ้วนขึ้นได้ด้วยนะค่ะ
 

Tags : กระโปรง,กระโปรง,กระโปรง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: