หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “หูฟัง” Plantronics มีนักจำพวก คัดเลือก “หูฟัง” ประทานถูกหู ฟังสิ่งไรก็ฟิน  (อ่าน 59 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20360


อีเมล์
« เมื่อ: 21 เมษายน 2021, 16:05:07 »

“หูฟัง” Plantronics มีครามครันประเภท เลือก “หูฟัง” อุปการะถูกหู ฟังเช่นไรก็ฟิน

หูฟัง ตรวจจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่กลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตทุกเมื่อเชื่อวันของใครหลายคน  ซึ่ง หูฟังตามท้องตลาดโดยทั่วๆ ไปนั้นจะมีมากเกรด หลายแบบ หลายสนนราคาให้เลือกสรรซื้อของ Plantronics เนื่องมาจากว่า หูฟัง เพียงนั้นละแบบนั้นก็มีคุณค่าพร้อมด้วยความเหมาะในการใช้งานที่ผิดแผกแตกต่างกัน

>> มาทำความเข้าใจจักหูฟัง Plantronics เฉพาะละประเภทกัน


  • หูฟัง earbud : ครอบครองหูฟังที่เราประสบกันมาตั้งแค่นั้นยุค Sony Walkman ที่ดำรงฐานะเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทเคลื่อน พกพาง่าย Plantronics สวมใส่ง่าย อย่างเดียวมีข้อเสียโด่ที่มันไม่เรียบเรียงเสียง เป็นเหตุให้เวลาฟังเสียงเพลงเหรอข้อปลีกย่อยที่ได้ Plantronics ไม่แน่อาจจะไม่เต็มเวลาเราอยู่ในย่านที่มีเสียบอกเลิกัง


  • หูฟัง in-ear : หูฟังที่มีจุกยาง (หรือจุกโฟม) ใส่มาถึงไปในรูหูของเรา ทำให้เราแทบทำไมได้ยินเสียงก่อกวนรอบข้างเลย ทำเอาได้ยินเนื้อเสียงพร้อมทั้งข้อปลีกย่อยต่าง ๆ ได้เหนือกว่าหูฟัง earbud เพียงนั้นข้อควรระวังเป็นเวลาใส่เคลื่อนที่ตามถนน Plantronics ด้วยเหตุว่าเราจะทำไมได้ยินเสียงรถหรือไอเท็มต่าง ๆ ข้างนอกเลย ทำเอาเกิดวิกฤติได้


  • หูฟัง ear clip : ครอบครองหูฟังที่เราไม่ค่อยจะได้เห็นกันแล้วในช่วงปัจจุบัน หาซื้อได้มักยากจบ และก็ไม่ค่อยมียี่ห้อไหนผลิตออกมาด้วย โดยจำนวนมากหูฟังชนิดนี้จะล๊อdติดมั่นคงกับหูเรากลมกล่อม Plantronics ครั้นแล้วจึงได้ที่ด้วยพกพานอกที่ตั้งพร้อมด้วยใช้ในการบริหารร่างกายทั่วๆ ไป พกพาหญ้าปากคอก


  • หูฟัง on-ear : มีชีวิตหูฟังขนาดใหญ่ที่มีตัวโฟมวางอยู่บนบานใบหู มีความจุไดรเวอร์ที่เลิศกว่าหูฟัง earbud พร้อมกับ in-ear ดาษดื่น ทำเอาจำลองเสียงออกมาได้ดีหลาย ๆ แบรนด์ออกแบบหูฟังนี้ให้พับเก็บเล็กๆ ได้ Plantronics ความหนักเบาเบา ใส่กระเป๋าพกพาง่าย  • หูฟัง over-ear : หลายๆ สามัญชนเรียกหูฟังชนิดนี้เหมาหูฟังแบบครอบหู เพราะว่าตัวโฟมหูฟังมีความจุใหญ่คลุมหูทั้งใบของเรากะทันหัน้ มีปริมาตรไดรเวอร์ใหญ่เยี่ยมในหูฟังทั้ง 5 จำพวก Plantronics แต่มีปริมาตรตัวหูฟังที่ใหญ่เบอะบะหน่อย ได้สเตจกว้างใหญ่สุดกว่าทุกประเภท

>> วีธีการตรวจสอบแลบำรุงถูกชะตาษาหูฟังที่แม่นยำ Plantronics

ตราบได้หูฟังมา ก็ต้องรักใคร่ษาให้ดี กระผมมาสังเกตวิธีการแลดูแล Plantronics ถูกชะตาษาหูฟังเพราะให้มันอยู่พร้อมกับเราไปนาน ๆ


  • ก่อนการใช้งานซ้ำแล้วซ้ำเล่า ควรเสียบหูฟังเข้ากับเครื่องเล่นเสียงเพลง Plantronics และหลบการกดทับมากเกินไป หรือการขยำตัวล่าช้าหูฟัง


  • หลังจากใช้งานเสร็จแล้ว ไม่ควรพันเส้นทางหูฟังด่วน้กับเครื่องเล่นต่อหน้า Plantronics เนื่องมาจากจะทำให้หูฟังเกิดความหายนะ ควรเรียบเรียงหูฟังด่วน้ในกล่องรวบรวมล่าเป็นพิเศษ

  • เมื่อใช้งานจนมุมเหมาะสมที่จะใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาด ๆ เช็ดคราบเหงื่อพร้อมกับซกมกออกจากกลุ่มหูฟัง พร้อมกับใช้ผ้าร่วงโรยเช็ดทำความสะอาดอีกที เพื่อกันเหงื่อทำปฏิกริซับซ้อนับสายสืบจนแข็ง Plantronics ซึ่งจะเกิดทำให้ชนิดเกิดข้อเสียหาย

  • ห้ามเรียบเรียงหูฟังในแคว้นอุณหภูมิที่ร้อนหรือว่าชื้นเกินไป เนื่องมาจากจะทำให้อายุในการใช้งานสั้นลงบำรุงมีใจษาหูฟังอย่างถูกทาง Plantronics จะทำเอาหูฟังมีอายุใช้งานนานขึ้น

  • ก่อนการเริ่มแรกใช้หูฟังในครั้งแรก ควรเริ่มต้นด้วยการเปิดเสียงในระเปลืองปกติทิ้งไว้หรือเปิดฟังไปเรื่อยๆ เพื่อทำการ Burn In เหตุเพราะหูฟังใน แต่ละรุ่นอย่างเดียวละแบบนั้นมีความต่างกัน Plantronics หากใช้เสียงที่ดังมากจนเกินควร ไม่แน่อาจทำให้เสียงที่ได้นั้น มีความผิดเพี้ยนไป ส่วนในเรื่องราวของเวลาในการ Burn In ก็ขึ้นอยู่กับเฉพาะละรุ่น ผิดแผกแตกต่างกันไป

>> การเลือกหูฟังที่เหมาะจะเพิ่มประสิทธิภาพของเหตุการณ์ราวๆที่ได้สดับตรับฟัง

เพื่อจะการคัดเลือกเช่าพระหูฟังนั้น Plantronics แน่แท้ว่าจะต้องเลือกให้เข้ารูปกับการใช้งานของเราเอง โดยเวลาไปซื้อควรทดลองฟังเหรอเทสต์เจ้าลำโพงหลาย ๆ ตัวด้วยว่าเปรียบเทียบ ซึ่งมีข้อควรคำนึงในการเปรียบเทียบได้แก่ ราคา ว่าปรากฏในงบโดยประมาณไม่ใช่หรือ เข้าทีกับความคุ้มค่าหรือไม่ ดีไซน์ของหูฟัง ว่าเราชื่นชอบไม่ก็ ความสบายสบายในการพกพา ถ้าเน้นการนำติดตัวเราไปทุกที่ก็ควรเลือกสรรแบหัวเรื่องี่กะทัดรัดพกพากล้วยๆ ถ้าตัดเส้นการใช้งานอยู่กักงการี่ก็อาจไม่จำเป็นในการคำนึงเหตุการณ์นี้นัก ความง่ายสบายในการสวม เวลาใส่หูฟังต่อจากนั้นไม่ควรคับอกคับใจ ต่อมาคือการประกัน ถ้าผลิตภัณฑ์มีการรับรองการันตีก็ถือได้ว่าสินค้ามีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยสุดริมที่เด่นคือคุณค่าของเสียง Plantronics ซึงเพียงนั้นละคนไม่แน่อาจจะชอบแนวเสียยกเลิกนตรีไม่เช่นเดียวกัน มีจุดประสงค์การฟังแหวกแนวกัน Plantronics  คงจะจะต้องลองฟัยกเลิก้วยตนเองอย่างมุ่งมั่นโดยเทสต์กับแนวเสียงเพลงที่เรานิยมชมชอบ

ภายหลังที่เราทำความรู้จักเกี่ยวกับประเภทของหูฟังเข้าที่แล้วก็น่าที่จะรู้ว่าแล้วว่าตัวเรานั้นต้องการหูฟังจำพวกไหน กรรมวิธีถัดไปก็อยู่ที่การเจาะจงช่วงราคาของหูฟังที่เราปรารถนา Plantronics ซึ่งหูฟังจะมีแยะระไม่ทำงานสนนราคาตั้งขนาดนั้นหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติอื่น ๆ และวัตถุที่ผลิต
 

Tags : หูฟัง plantronics
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: