หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เนื้อผ้ากางเกงในเพื่ออนามัยของสตรี  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20343


อีเมล์
« เมื่อ: 22 เมษายน 2021, 02:44:34 »

เนื้อผ้ากางเกงใน[/url]เพื่ออนามัยของผู้หญิง[/b]

วาเลนไดื้อด้าน์ ใกล้เข้ามา 14 กุมภา อีกไม่กี่วัน โอ้วจะนั่งก็คันจะเกาก็คัน อาการตกขาวจากเชื้อราในร่มผ้า เพราะว่า กางเกงในผู้หญิง ที่สวม เราได้ให้ความหมายอันสำคัญเหตุการณ์เนื้อผ้าชุดชั้นในที่จะช่วยให้น้องสาวคุณสตรีลดความคันกับห่างไกลจากโรคร้าย  กางเกงในผู้หญิง ถูกเพิ่มเติมด้วยแบบพร้อมทั้งสีสันเพื่อเติมเต็มกับทุกๆ วันของคุณ เฉพาะจะวาเลนไชั่วกาลนาน์หรือวันสำคัญไหนๆ ก็ไม่สำคัญเท่าสุขอนามัยของผู้หญิง เป็นธรรมดาของทุกคนที่ซื้อของตามใจชอบ เหน้ำมือนการซื้อของกินตามใจปากโดย ไม่พิจารณาถึงผลดีที่ได้รับหรือผลร้ายที่ตามมา การเลือกสรรเนื้อผ้าอาจเป็นไอเท็มสุดท้ายที่ทุกคนจะนึกถึง แล้วเนื้อผ้าที่ดีเป็นเช่นใด

  • ผ้าในล่อนอับลมกับถ่ายออกความชื้นได้ต่ำ
  • ผ้าฝ้าย (Cotton) อากาศได้ดีเป็นพิเศษสาวๆ ที่เหงื่อออกง่าย ผ้าฝ้ายจะไม่ค่อปล่อยเหงื่อ ทำให้รู้สึกสบา
  • ผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) เนื้อผ้าอากาศได้น้อย จุดเด่น มีสนนราคาถูกกว่าผ้าประเภทอื่น ขนาดนั้นเสี่ยงต่อไฟฟ้าสถิตย์ พร้อมทั้งทำให้เกิดเชื้อราในจุดซ่อนเร้นได้ง่าย
  • ผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) มีความบางของเนื้อผ้าทำเอาขับออกอากาศได้ดี ยืดหยุ่นได้สูงด้วยกันมีความกะทัดรัด แม้จะเป็นผ้าใยสังเคราะห์ชนิดเดียวกับ ผ้าโพลีเอสเตอร์ เฉพาะมีความแตกต่างของเนื้อผ้าแบ่งออกไป
  • ผ้าไลครา (Lycra) ใยผ้าประเภทนี้กำลังเป็นเทรนฮิตเพื่อให้สาวๆ ที่สนับสนุนยกเล็กก้นไม่ให้หย่อนคล้อยทำงานนวัย เนื้อผ้ามีผิวสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิวเหตุเพราะ เนื้อผ้ามีองค์ประกอบ ของผ้าคอตประเด็นด้วยกันผ้าสแปนเด็กซ์ เข้าด้วยกัน

ในยุค 4 จี นวัตกรรมก้าวไกล จะผสมอะไรก็ง่ายดายเปลืองจริงๆ จะเจาะจงเลือก จี สตริง หรือ บิกินนี่ ก็ควรเจาะจงเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ทำนเจาะจงเลือกสไตล์กับการร่างแบบ เมื่อกางเกงในไม่ไหวมีผลดีเพื่อการกลบเท่านั้น อย่างเดียวมีความหมายอันสำคัญต่อสุขภาพมากกว่าการสวมใส่
การคัดเลือกเนื้อผ้ากางเกงในสำคัญเช่นไร
เรื่องเนื้อผ้าทุกคนคงมีคำตอบกันแล้ว หากจะมีคำเตือนจากแพทย์ ความเสี่ยงของจุดซ่อนเร้นจากการใส่กางเกงในอับ ทำให้เกิดเชื้อราขอบข่ายอวัยวะเพศได้ง่ายและเสี่ยงเป็นมะเร็ง เป็นพิเศษภาวะตกขาว มีสีขาวขุ่นและมีกลิ่นเหม็น ติดอยู่ในกางเกงชั้นในทุกขณะที่สวม ปมปัญหาหลัก คือ ความอับชื้นของกางเกงใน[/u] ด้วยกันความอับชื้นของอวัยวะเพศ เราเรียกว่า “เชื้อรา” หรือที่เรียกว่า “โรคเชื้อราในช่องคพ้น”
มะเร็งโรคที่แฝงตัวอยู่ในจุดซ่อนเร้นของสตรี กระทำการนซื้อกางเกงในจึงควรเจาะจงเลือกเนื้อผ้าที่เป็นได้ปกป้องจุดซ่อนเร้น เพื่อสุขอนามัยของคุณผู้หญิง อย่างผ้าฝ้ายเนื้อผ้าที่ผลิตจากใยธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกโปร่ง ฉลุยได้ตข้ามทั้งวัน ปกป้องตนเองให้ห่างไกลจากโรคร้ายเริ่มต้นวันนี้ด้วยตัวเราเอง
 

Tags : กางเกงใน,กางเกงใน,กางเกงใน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: