หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จุดดี 5 ประการของการเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลส Meyer  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20282


อีเมล์
« เมื่อ: 23 เมษายน 2021, 14:38:08 »

จุดดี 5 ชนิดของการคัดเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลส Meyer

จุดสำคัญของของใช้หรือเครื่องมือที่ทำจากสเตนเลสที่เราจะคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือความถาวรคงทน พร้อมด้วยที่สำคัญคือไม่ขึ้นสนิมนั่นเอง Meyer สเตนเลสจึงเป็นวัตถุที่ถูกนำไปใช้ในการผลิตสินค้าที่ประสงค์ความคงทนถาวรคงทนที่หลากหลาย พร้อมกับหนึ่งในสินค้าที่นิยมนำสเตนเลสมาเป็นวัตถุในการเกิดก็คือเครื่องครัว

เหตุผลที่มีผู้นิยมคัดเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลสบังอย่างโด่งดังนั้น ไม่เพียงนั้นแค่เพราะเหตุการณ์ของความเก่าแก่คงทนถาวรกับไม่เป็นเครื่องประดับเท่านั้น แต่ยังเป็นก็เพราะว่าเครื่องครัวสเตนเลสมีจุดดีที่เหนือกว่าเครื่องครัว Meyer ที่ผลิตจากวัตถุอื่นอยู่นานาประการด้วยกัน สรุปได้ฉะนั้น


  • ถาวรคงทน เครื่องครัวที่ทำจากสเตนเลสจะคงทนคงทนถาวรพร้อมกับมีอายุในการใช้งานที่ช้านานกว่า Meyer ก็เพราะสเตนเลสเป็นโลหะชนิดหนึ่งที่มีความแข็ง แม้นจะเป็นโลหะผสมเพียงนั้นก็มีองค์ประกอบหลักมีชีวิตเหล็กกล้า จึงไม่บิ่น งอ ถูกกะเทาะ ไม่ใช่หรือแตกหักง่าย หากว่าจะถูกใช้งานซ้ำๆ ๆ หรือว่าทุกวี่ทุกวันก็ตาม
  • แข็งแรงต่อความชื้นไม่เกิดถนิม อย่างที่เราทราบกันดีว่าสเตนเลสนั้นเป็นโลหะเจือที่เกิดจากการนำเหล็กกล้ามาเคล้ากับโครเมียม นิเกิล ไทเทเนียม หรือว่าโลหะอื่น ๆ Meyer ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้เหล็กต้านการเกิดสนิมได้ เนื่องด้วยงานครัวครอบครองงานที่แตะเจอกับความชื้นอย่างบิดพลิ้วหนักเกิน หากเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวที่ทำจากสเตนเลสก็จะทำเอาหมดกังวลกับเหตุการณ์เครื่องประดับไปได้เลย
  • ทนทานต่ออุณหภูมิและความดำรงฐานะกรดด่าง งานครัวทั้งเป็นงานที่จะจำเป็นจะต้องเจอกับอุณหภูมิที่แหวกแนวทั้งร้อนด้วยกันเย็น วัตถุบางอย่างไม่พอเหมาะจับมาใช้งานกับของร้อน พร้อมทั้งวัตถุสิ่งใดสิ่งหนึ่งก็ไม่เหมาะสมนำมาใช้งานกับของเย็น เพียงนั้นเครื่องครัวสเตนเลสมีความคงทนต่อทั้งของร้อนกับของเย็น Meyer นำมาใช้ในงานครัวไเสีย่างปผ่านปัญหา นอกต่อจากนั้นเครื่องครัวสเตนเลสยังคงทนต่อสภาวการณ์ความคือกรดด้วยกันด่างได้เป็นอย่างดี กรดไม่ก็ด่างไม่สามารถสร้างความตายหายให้กับเครื่องครัวสเตนเลสได้เลย
  • ดูดีแวววาว คุณสมบัติที่ถือเป็นจุดเด่นอีกข้อความสำคัญของสเตนเลสก็คือความมันวาว จนถึงนำมาผลิตเป็นเครื่องครัวสเตนเลสจึงให้ความสวยงามแวววาว เอาใจช่วยให้ห้องครัวสวยงามมีระดับขึ้น หากต้องการคัดเลือกซื้อเครื่องครัวสเตนเลสคุณภาพดี คงทนมากกว่า พร้อมด้วยสวยงามแวววาวกว่า ให้ดูที่ค่าของนิกเกิลที่ผสม ถ้าสูงสุดมากแสดงว่าเครื่องครัวสเตนเลสนั้นที่สุดมีคุณลักษณะดี
  • ดูแลบำรุงรักษาราบรื่น เนื่องด้วยเครื่องครัวสเตนเลสมีความคงทนคงทน ไม่เกิดสนิมได้ ทนต่อความชื้น ทนเนื้อความร้อนพร้อมทั้งเย็น กับทนต่อความเป็นกรดด่าง การดูแลรักษาทำความบริสุทธิ์เครื่องครัวสเตนเลสจึงไม่ใช่เรื่องราวยาก Meyer เก่งใช้งานได้ตามปกติ แทบไม่ต้องระวังอะไรมากนัก เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดฝุ่น ใช่ไหมรอยนิ้วมือที่มาเกาะ สำหรับคราบไขมันไม่ใช่หรือเศษอาหารก็ให้ใช้น้ำสบู่หรือผงซักฟอกเช็ดทำความสะอาด ตามด้วยผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดจนสะอาดสะอ้านเท่านั้น

นี่คือจุดแข็ง 5 ประการที่เป็นเหตุให้คนส่วนใหญ่นิยมคัดเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลสกันอย่างแพร่หลาย แม้นว่ามูลค่าของเครื่องครัวสเตนเลสคงจะสูงกว่าเครื่องครัวจำวิถีอื่น Meyer แต่ครั้งคำนึงถึงจุดเด่นอะไหล่นี้แล้วก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มอย่างแน่ๆ ค่ะ  สุดริมต้องไม่ลืมตะกร้อมือเพราะว่าตีไข่ ช้อนไม้ไว้คนซุป ตะหลิว มีดปอกเปลือกพร้อมด้วยที่เปิดกระป๋องด้วยล่ะ ของกระชับๆน้อยๆ เหล่านี้เหมาะมีที่วายชนม์บเก็บทันใจ้ให้ครัวดูเป็นกระบิลจะถือใช้ขณะใดก็คล่องตัว

ด้วยใครที่อีกทั้งนึกไม่ออกว่าควรจ่ายเงินชุดเครื่องครัว แบรนด์ไหนดี Meyer อันดับหนึ่งเสนอแนะให้คิดเลขงบราวๆในกระเป๋าเพื่อพิจารณาว่ามีแบรนด์ใดที่สนนราคาเอื้อมถึง รวมถึงออกแบบควรถูกใจทั้งผู้ให้พร้อมกับผู้รับ ไม่ลืมนำมาสวมกล่อง ผูกโบว์น่าเอ็นดูๆ พร้อมทั้งไม่ลืมเขียนการ์ดอวยพรแนบไปด้วยนะคะ เท่านี้ผู้รับก็รู้สึกเกินแจกแจงแล้วละค่ะ
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: