หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 แบบ หนีใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลอย่างไร ? ให้ชีวาดี๊ดี  (อ่าน 64 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20279


อีเมล์
« เมื่อ: 23 เมษายน 2021, 22:47:27 »

5 วิธีการ ง้างใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลเช่นไร ? ให้ชีวิตินทรีย์ดี๊ดี

เบอร์มงคล พินิจดวงตัวเลขนำโชคตามวันเกิดจากเบอร์โทรศัพท์ อีกหนึ่งวิธีในการเจาะจงเลือกเบอร์โทรศัพท์ เกี่ยวกับเสเชิงให้ดวงรุ่งพุ่งแรง ถ้าอซับซ้อนรู้ว่าตัวเลขนำโชคติดตามวันเกิดของตัวเองเป็นเลขที่ใด เบอร์โทรศัพท์มงคลยินยอมมาเช็กเบอร์มงคลกัน

การเลิกใช้เบอร์มงคล หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าควรจะต้องทำเช่นใดต่อเพราะว่าให้ชีวะของเรารับความมงคลอย่างสุดฤทธิ์ ตอนความนี้เว็บไซต์เบอร์งดงามจะมาเสนอแนะรีวิวเปิดเบอร์มงคล ว่าต้องทำเช่นใด พร้อมด้วยควรพิจารณาฤกษ์เปิดใจเบอร์มงคลเกี่ยวกับความเป็นศิเชิงงคลต่อตัวผู้ใช้พร้อมกันกันไป

>> ขณะเปิดใช้เบอร์มงคลจากนั้น จำเป็นต้องทำเช่นใดน้อย

ซ้ำๆแล้วเบอร์มงคล จะมีผลกระทบต่อผู้ใช้งานเป็นสำคัญเบอร์โทรศัพท์มงคล โดยมีผลในรูปลักษณะอุปนิสัย ภูมิปัญญา พร้อมทั้งดึงตรวจดไอเท็มดีๆเข้ามา คราวมีเบอร์มงคลแล้วปฏิบัติตามนี้ จะยิ่งเสริมดวงชะตาชีวิตินทรีย์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อจะการเห็นผลดีที่ดียิ่ง มาตรวจสอบวิธีจัดการหลังมีเบอร์มงคลกันเลยค่ะ


  • ปิดเบอร์เก่า : พอตั้งต้นใช้เบอร์มงคลแล้ว แตะปิดเบอร์เดิมที่เคยใช้ด้วย จะสนับสนุนในเหตุการณ์ของการสลายพลังงานบ้านเรือนกับตัวเรา ควรปิดการใช้งานเบอร์เก่าให้รวดเร็วหนักหนา เนื่องจากเลขต่างๆบนโทรศัพท์มีพลังส่งออกมาสู่ผู้ใช้ หากมีความจำเป็นใช้ในการติดต่อทางธุรกิจอยู่ แนะนำว่าให้บิดไว้ได้ไม่เกิน 1 เดือน ถ้ายังใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะปราศจากการแปรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานเดิมๆยังอยู่เหกรนเดิม ทั้งๆที่สามารถปิดเบอร์เดิมได้ในรวดเร็วเบอร์โทรศัพท์มงคล จะยิ่งได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้สุดโต่ง กับรวดด่วนยิ่งนัก
  • ทำบุญหลังเปิดใช้เบอร์มงคล : ภายหลังจากเปิดใช้เบอร์มงคล ควรหาเวลาไปทำบุญ เพื่อจะพลิกฟื้นดวงชะตาของตัวเอง ภายใน 7 วัน เสนอแนะให้ทำบุญตักบาตร มอบให้สังฆทาน ด้วยกันขอพรเหกรนการทำบุญทั่วๆ ไป เพราะจะเสตอนหลังให้เบอร์มงคลของเราที่ดีอยู่แล้วเบอร์โทรศัพท์มงคล ให้ดีเข้าไปอีก ดวงชะตาก็จะได้เจอเท่านั้นสิ่งดีดี เป็นที่พึงพอใจของคนทั่วไป ทำกิจหน้าที่ใด ก็จะเจอะความสำเร็จลุล่วง
  • หลงเชื่อในเบอร์มงคลของตัวเอง : การที่พลิกเบอร์ไปแล้ว เราต้องมีความเชื่อมั่นในพลังของเบอร์มงคล เนื่องจากทุกคนแตกต่างประสบความประสบความสำเร็จกันหลากหลาย กับอย่าแยแสกับนักแค่นแคะที่ไม่รู้จริง อีกอย่างขึ้นอยู่ที่โชควาสนาของเพียงนั้นละคน แม้คุณเคราะห์ดีก็ดีไป ควรจะใช้เวลากับเบอร์มงคลที่ดี พร้อมทั้งเห็นผลสรุปครัน
  • ใช้เบอร์มงคลโทรศัพท์หาใครซักคน : จนกระทั่งเปิดเปลืองเบอร์มงคลหลังจากนั้น ให้โทรศัพท์หาใครซักคน ด้วยกันพูดคุยกันซักพัก เนื่องด้วยเป็นการกระตุ้นตัวเบอร์ แนะนำให้ติดต่อหาพ่อแม่ ใช่ไหมผู้มีพระคุณเป็นอันไม่ทำงานแรกเบอร์โทรศัพท์มงคล เพื่อจะขอพรจากท่าน เนื่องจากถือว่าพรจากพ่อแม่ ไม่ก็ผู้มีพระคุณนั้น เป็นพรที่ประเสริฐยิ่งในชีวันข้า
  • แปลงเบอร์มงคลแล้ว สัมผัสเปลี่ยนตัวเองด้วย : ข้อนี้ถือว่าสำคัญมาก เพราะถึงแม้ว่าเรามีของดีที่เอาใจช่วยหนุนนำแล้ว แค่นั้นเราไม่แปลงแปลงตัวเอง ยังไม่ชื่นชม ยังไม่วิริยะ เบอร์มงคลที่ดีมากมายก็ไม่รอบรู้สนับสนุนให้ชีวิตของเราแปรเปลี่ยนแปลงได้ ต่อจากนั้นแม้ว่ามีของดีอยู่แล้ว การพลิกตนเองให้เก่งขึ้น พากเพียรขึ้น และสู้กับปมปัญหา ความปั่นป่วนเบอร์โทรศัพท์มงคลผิดแผกแตกต่างๆ เบอร์มงคลก็จะช่วยเสริมกระผมนั่นเอง

    เรารวบรวมมาให้จบนะคะ หากท่านมีเบอร์มงคลหลังจากนั้น จะจำเป็นต้องทำเช่นใดแก่บ้าง เนื่องด้วยเสเชิงโชคชะตาราศีให้ดีเพิ่มขึ้น ด้วยกันเพื่อจะเรื่องเป็นสิตีนงคลอำนวยแก่ปากท้อง อาจนำไปเป็นแนวทางปฏิบัติหลังจากไขใช้งานเบอร์มงคลได้ ใครที่พอใจกำลังแลหาเบอร์มงคล ทำเป็นต่อเนื่องเราได้ทุกขณะนะคะ

    Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: