หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ม้วนผมไฟฟ้าตราผลิตภัณฑ์ไหนดี ม้วนผมสวย ลอนอยู่นาน  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20401


อีเมล์
« เมื่อ: 24 เมษายน 2021, 05:45:36 »

ม้วนผมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ม้วนผมสวย ลอนอยู่นาน

กลับมาพบกันในช่วงฤแลดูร้อน (มาก) กันอีกแล้วนะคะ ด้วยว่าสาวๆ หลายคนที่เบื่อหน่ายแบบผมเดิมๆ หรือมีความประสงค์ทดลองเปลี่ยนลุคทำผมทรงอื่นบ้าง วันนี้เราจะมาเสนอแนะการม้วนผมกัน! ซึ่งการม้วนผมนั้นเก่งสนับสนุนเปลี่ยนแปลงลุคเราได้ ไม่แน่อาจจะมองเป็นสาวหวานขึ้น เพื่อฉีกลุคให้ทัศนะแปลกตาไม่เปรียบเสมือนเดิมอีกหลังจากนั้น สาวๆ หลายคนไม่แน่อาจจะยังไม่รู้ว่าควรซื้อที่ม้วนผมไฟฟ้าแบรนด์ไหนดี ตราโปรดักไหนใช้แล้วลอนสวย ไม่ทำให้ผมชำรุด เราจะมาเสนอแนะตราสินค้าที่ใช้ดี วิธีการปังกันค่ะ

Lesasha
แบรนด์แรกนี้สาวๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันอยู่โดยปกติๆ ด้วยเหตุว่าเน็ตไอดอลหลายๆ คนในประเทศไทยก็เคยออกมาวิธีการแบรนด์นี้กันหลายหลากเลยทีเดียว เพื่อจะที่ม้วนผมไฟฟ้าในรูปจะเป็นรุ่น LS1082 ขนาด 32 mm. นะคะ โดยกำลังไฟอยู่ที่ 78 วัตต์ สามารถนำไปใช้งานได้ทุกประเทศเลย เส้นไฟมีความยาว 3 เมตร ด้วยกันเก่งหมุนได้ 360 องศา แกนม้วนยาวเป็นพิเศษที่แกนม้วนเคลือบด้วย Nano Tourmaline ที่ช่วยเหลือทำเอาผมลื่น ม้วนได้ง่ายขึ้น พร้อมด้วยผมทัศนาเงางาม อีกทั้งยังเอาใจช่วยปกป้องเส้นผมให้ผมไม่ชี้ฟูอีกด้วย

CREATE ION
เพื่อแบรนด์นี้เป็นที่ม้วนผมไฟฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง! จากรูปเป็นรุ่น Grace Curl Portable 32 mm. รอบรู้ใช้ได้ทั่วโลก ความพิเศษของมันก็คือแกนม้วนจะเป็นสีทอง เคลือบด้วยนวัตกรรมไอออน เอาใจช่วยให้ผมชุ่มชื้นเงางาม อีกทั้งยังเซ็ตลอนผมได้ง่าย พร้อมกับมีพลิกฟื้นระดับความร้อนได้ด้วยตั้งเฉพาะ 150-190 องศาทีเดียว! ยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมชมชอบในญี่ปุ่นโดยมากมากด้วยเหตุว่าร้านทำผมที่ญี่ปุ่นก็ใช้กันเยอะมากเลยหล่ะ

Aspiration
สำหรับยี่ห้อนี้ก็เป็นที่ม้วนผมไฟฟ้าจากญี่ปุ่นพร้อมด้วย จากรูปคือรุ่น curl iron 38.5mm ความเด่นข้าวของตัวนี้คือ ช่วยปกป้องไม่ให้ผมสิ่งของเราตายชี้ฟู ความร้อนของแกนจะถูกตั้งไว้ชั้นเลิศอยู่ที่ 220 องศา ด้วยกันมีนวัตกรรม Fast PTC ซึ่งเป็นเหตุให้อุณหภูมิข้าวของเครื่องใช้แกนม้วนผมร้อนไวขึ้นกว่าเดิม ทำเอาประหยัดเวลาในการม้วนผมมากขึ้น

Salonia 2WAY Straight&Curl
ยี่ห้อนี้ก็เป็นสรรพสิ่งประเทศญี่ปุ่นพร้อมด้วย ความเด่นของเจ้าตัวนี้คือ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 หมายความว่าเก่งม้วนพร้อมกับหนีบได้ในเครื่องเดียว! จากรูปแกนม้วนผมอยู่ที่ 32 mm. ให้ความร้อนสุดยอด 220 องศา นำไปใช้ได้ทั่วโลกเลย อีกทั้งตัวแกนม้วนยังเคลือบเซรามิคเอาใจช่วยบำรุงผมอีกด้วย รีวิวในทวิตเตอร์ปังมากมีคนรีทวิตถึงหนึ่งหมื่นทวิตทีเดียว!

Vodana
มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้าง เพื่อให้ยี่ห้อนี้เป็นตราผลิตภัณฑ์ดังที่ยูทูปเบอร์เกาหลีใช้กันจำนวนมากๆ มีน้ำหนักเบา ตัวแกนม้วนผมเคลือบเซรามิคปกป้องรักษาผมสิ้น มีเจาะรูทำเลที่ใกล้ที่จับหนีบเพื่อลดการนำความร้อนมาสู่มือเราระหว่างใช้งาน ความพิเศษเครื่องใช้ตัวนี้คือหลายๆ คนที่ใช้มาวิธีว่าลอนอยู่อยู่ยืดนานได้ทั้งวัน ด้วยกันลอนยังทัศนาเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นที่ม้วนผมขวัญใจสาวเกาหลีเลยหล่ะ

Vivid & vogue
มาถึงตัวนี้กันแล้วคือ ที่ม้วนผมอัตโนมัติ นั่นเอง! ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะว่าเป็นที่ม้วนผมอัตโนมัติแค่กดคลิกๆ ตรงแกนก็จะหมุนเองรวดฉับพลัน! ตัวแกนเคลือบด้วยเซรามิคไม่ทำให้ผมชำรุด แกนหมุนได้ 360 องศา เราอาจจะหมุนเข้าหมุนออกได้ตามใจเลย ด้วยว่าสาวๆ คนไหนที่ขี้เกียจจับม้วนๆ เอง เราเสนอแนะเจ้าตัวนี้เลยเข้าทีสุดๆ

CB
ยี่ห้อนี้สาวๆ หลายคนไม่แน่อาจเคยได้ยินมาบ้าง จุดเด่นสิ่งเจ้าตัวนี้หลักๆ เลยคือ ร้อนรวดเร็ว ปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ จัดทรงง่าย อีกทั้งยังถนอมเส้นผมไม่ให้ผมสิ้นบุญด้วย แถมสนนราคายังถูกสุดๆ ไปอีก! ยูทูปเบอร์ในเน้ำมืองไทยหลายคนก็นิยมใช้แบรนด์นี้ด้วยว่า เนื่องจากให้ลอนที่สวยเด้งแถมฉลุยกระเป๋ามาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์เสริมสวย

Tags : ที่หนีบผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: