หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าแบรนด์ใดดี เราจะผอมเข้ากัน!  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20363


อีเมล์
« เมื่อ: 24 เมษายน 2021, 14:15:54 »

รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าตราไรดี เราจะผอมเข้ากัน!

ช่วงตรงนี้ต้องยกให้หม้อทอดไฟฟ้าแล้วล่ะ ใครที่กำลังฉงนใจว่าแล้วหม้อทอดไฟฟ้าตราไหนดีหละ ? วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วว จุดแข็งของการมีเจ้าเครื่องตัวนี้คือเราไม่ต้องใช้น้ำมันเลยค่ะหม้อทอดไฟฟ้า แถมเค้ายังศักยรีดน้ำมันออกจากอาหารได้ด้วย เรียกได้ว่าเราเป็นได้ลดหุ่นไปในตัวได้เล้ยย  ขนาดนั้นไม่รู้ว่าจะผอมหรือว่าจะกินกระบุงโกยกว่าเดิมนะคะเนียะ

1.หม้อทอดไฟฟ้า Xiaomi : ไม่กล่าวถึงเค้าคงไม่ได้ ผลิตภัณฑ์เครือ Xiaomi ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมร่างโครงสวย ผิดหูผิดตา ข้างนอกเป็นกระจกทนความร้อนแบบใส อาจจะมองเห็นวิธีการการทำได้แบบชัดแจ๋วเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าพัฒนาจากรุ่นเดิมตรงเค้ามีระบเนื้อความำความร้อนแบบ 3D ทำเอาอาหารสุกทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม! อาหารที่ได้ก็จะเอร็ดอร่อยขึ้น สุกทั่วถึงเท่ากันกับไม่มีบางจุดที่จะไหม้เกรียมเปรียบเสกรนเก่า คือที่ชื่นชอบสุดตรงเค้าใช้ได้ทั้งทอด รีดน้ำมัน แล้วยังทำเป็นเวางวาย่างเนื้อได้อีกอ่ะ เจ๋งมาก เพียงนั้นตอนนี้ยังไม่มีจัดจำหน่ายที่ไทยนะคะ อาจจะต้องรอพรีออเดอร์เอา เกียมเงินเฟ้อแล้วนะ

2.หม้อทอดไฟฟ้า Haier : หลังจากที่สิงอยู่ในกลุ่มหม้อทอดไฟฟ้ามาได้สักพักใหญ่ ก็เห็นได้ว่ามีคนกล่าวถึงเจ้า Haier หม้อทอดไฟฟ้าตัวนี้มักจะปตอนหลังาณมากกก โดยเค้าก็เคลมออกมาว่าตัวนี้มาพร้อมไฮเทค Air Boost ที่จะช่วยทำเอาอาหารสุกส่วนทั่วถึง เพราะว่าผู้ใช้จริงหลายคนก็ออกมาบอกว่าหม้อทอดตัวนี้ใช้สบาย ล้างสบาย ใครที่กำลังอซับซ้อนเข้าวงการหม้อทอดไฟฟ้าคงจะจะเริ่มจากตัวนี้ก็ถือได้ว่าแจ่มค่ะ ฟังแบบนี้แล้วดิชั้นอยากจะกดสั่งสักครู่นี้เลยค่ะเธอผู้ชมคะ

3.หม้อทอดไฟฟ้า Philips : ตรา Philips ถูกพูดถึงมากเกือบจะมากมายในหัวเรื่องกระทู้ถามว่า ‘จะตัดสินใจซื้อหม้อทอดไฟฟ้า ควรใช้ตราไหนดี’ ซึ่งนั่นแหละโดยมากก็เทใจให้ Philips กันค่อนข้างจะเยอะ เหตุเพราะอาหารการกินที่ได้จากการใช้เครื่องนี้ค่อนข้างพอใจ , ไม่มีปมปัญหาเหตุการณ์การล้างทำความบริสุทธิ์ และที่สำคัญยิ่งขึ้นไปคือภายหลังจากใช้งานมาต่างๆปีเค้าไม่เคยมีปมปัญหาพร้อมกับเป็นเหตุให้ผิดหวังเลยค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่สมมติว่าสนนราคามักจะสูงเท่านั้นก็น่าออกทุนในที่ว่างยาวสุด ๆ

4.หม้อทอดไฟฟ้า OTTO : ตราที่หลาย ๆ คนไม่แน่อาจเคยเห็นสร้างผ่านตามาค่อนข้างจะทุกที ข้อความย่อยนี้ Otto หม้อทอดไฟฟ้าก็ถือว่าค่อนข้างจะฮอตมาก ๆ จุดเด่นสิ่งของเจ้าตัวนี้คือสนนราคาที่ค่อนข้างจะคุ้มค่า กับทำได้ทำอาหารออกมาได้ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ เหมาะเพื่อให้คนที่อยุ่งยากเริ่มต้นลอง แต่จุดอ่อนที่หลายคนพูดถึงเจ้าตัวนี้คือกำลังไฟคงจะจะค่อนข้างจะน้อย ทำเอาใช้เวลาในการทำอาหารทวีคูณขึ้นอีกนิดด ยังไงก็ลองคัดเลือกด้วยกันปลงใจกันพิจารณาได้หนอค้า

5.หม้อทอดไฟฟ้า SMARTHOME : Smarthome ตัวนี้ก็เป็นอีกสายเลือกที่โดยมากโอเค ด้วยสัดส่วนหม้อทอดไฟฟ้ารุ่นนี้โดยมากใหญ่ถึง 3.5 ลิตร อุณหภูมิกระจายทั่วถึงเป็นเหตุให้อาหารเสร็จเร็วขึ้นพร้อมด้วยอาจจะฟื้นฟูอุณหภูมิตั้งเฉพาะ 80-200 องศาเลยทีเดียวค่าา แต่จุดด้อยสิ่งของเจ้าตัวนี้คือหากใช้ไปนาน ๆ การทำความสะอาดจะเริ่มมักซับซ้อน หลังใช้งานเสร็จคงจะจะต้องแช่น้ำทิ้งทันที้ก่อน แล้วค่อยใช้ฟองน้ำทำความบริสุทธิ์อีกทีค่ะใครที่กำลังสองจิตสองใจอยู่ หวังว่าข้อมูลนี้จะพอสนับสนุนได้นะคะ ชนิดเรามีเล็งเอารวดเร็ว้แล้วว เกียมสตางค์แน่น ! ส่วนใครที่กำลังมองหารายการอาหารทิ้งหม้อทอดไฟฟ้าอยู่ จะบอกว่าเพียงนั้นละเมนูอาหารชวนให้กินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ถือว่าผมจะยังมีชีวิตอยู่หมูที่ดื้อแล้วกันเนอะ

Tags : หม้อทอดไร้น้ำมัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: