หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายทำให้ชีวะคุณสบายขึ้นส่วนไร  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20361


อีเมล์
« เมื่อ: 25 เมษายน 2021, 20:46:31 »

Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายเป็นเหตุให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเช่นไร

ทั้งๆที่กล่าวถึงการชาร์จแบตให้มาพร้อมกับ iPhone ไล่ตามปกติคุณคงนึกถึงการชาร์จโดยชนิด Adapter พร้อมด้วยแม้ว่าต้องเดินทางไปไหนมาไหน ก็ต้องพึ่งพิงแบตเตอรี่สำรองหรือไม่ก็ Power Bank นี่คือสิ่งของที่หลายคนทำกันทั่วไป แท่นชาร์จไร้สายอย่างเดียวยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เรียกว่า การชาร์จแบบปราศจากพวก หรือ Wireless Charger ซึ่งจะพบได้ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ โดยนับเป็นไฮเทคที่กำลังมาแรงในยุคไม่มีจำพวกยังงี้

ซึ่งอเนกคนอาจจะแล้วก็มีกระทู้ถามว่า เพราะเหตุใดเราต้องใช้หน้าที่ชาร์จไร้สาย แท่นชาร์จไร้สายด้วยเหตุว่าวายชนม์บล่าแบบเดิมก็โอเคดีอยู่แล้ว วันนี้เรามีคำตอบมาบอกครับ ว่าอะไรคือเหตุผลที่บอกว่าการมี Wireless Charger ยังไม่ตายของตัวเอง มันเป็นเหตุให้ชีวิตเรารุ่งโรจน์


  • ไม่จำเป็นพกแท่นชาร์จไร้สายวิถีชาร์จกับ Adapter อีกหลังจากนั้น

    แค่มึงมี Wireless Charger ด้วยกันสมาร์ทโฟนของคุณรองรับการชาร์จแบบปตัดผ่านล่า แค่วาง iPhone ลงบนที่รองชาร์จ ก็ทำเป็นชาร์จแบตได้ฉับพลัน เพราะว่าไม่จึงจำเป็นต้องไม่ต้องมานั่งพกนั่งม้วนสายสืบชาร์จ ให้พันกันยุ่งอีกถัดไป เท่านี้ iPhone ของคุณก็จะมีแบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งาน แท่นชาร์จไร้สายแถมดีไซน์ของ Wireless Charger ในยุคนี้ก็ร่างโครงมาให้พกพาได้มากมายๆ นำติดตัวไปไหนมาไหนได้แบบไม่ยากลำบากเลย


  • พกอันเดียวชาร์จได้มากมายสิ่ง

Wireless Charger รุ่นใหม่ ๆ แท่นชาร์จไร้สายทำได้รองรับการชาร์จพร้อมกันสุดยอดได้ถึง 2 สิ่งของ โดยที่ชาร์จด้วยกำลังไฟคงที่ ถือว่าพก Wireless Charger ไปตัวเดียวก็ใช้งานได้ท่วมท้นขึ้น ไม่ต้องพกช้าชาร์จไปหลายอัน นี่คือเป็นไฮเทคใหม่ที่ตรงใจการใช้งานมาพร้อมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


  • กระบิลชาร์จไร้ตระกูลที่รวดเร็วไวกว่า

หลายคนไม่แน่อาจมองต่อว่าการชาร์จปสร้างผ่านแนวนั้นใช้เวลานานกว่าจะเต็ม แต่ขอบอกว่ามันไม่ใช่อีกแล้วครับ ประสงค์ให้มาสัมผัสความชำนาญการชาร์จด้วยระบบ Qi ซึ่งเป็นแท่นชาร์จไร้สายกฏเกณฑ์ใหม่ของการชาร์จแบบไร้ชนิด ทำเป็นจ่ายไฟให้มาพร้อมกับ iPhone ของคุณได้ถึง 7.5 วัตต์ ซึ่งจากเดิมสมมติว่าชาร์จด้วยอะแดปเตอร์ปกติ จะจ่ายไฟได้เพียงแค่ 5 วัตต์ ถือว่ารวดฉับพลันพร้อมกับมีประสิทธิภาพมหาศาลกว่าการใช้ไส้ศึกปกติ แถมในบางรุ่นสมรรถจ่ายไฟได้ถึง 10 วัตต์แท่นชาร์จไร้สาย เลยเพื่อ รวดกะทันหันว่องไวจริงๆ


  • Accessories อื่น ๆ ก็ทำได้ชาร์จร่วมกันได้

นอกจากนั้น iPhone แล้ว Accessories อื่น ๆ ก็เป็นได้ใช้การชาร์จแบบปราศจากเลยเวลาได้เพราะ แท่นชาร์จไร้สายได้แก่ Apple Watch และ Airpods แค่แค่มี Wireless Charger เครื่องเดียว คุณก็เชี่ยวชาญชาร์จแบตให้เครื่องมือทั้งสิ้นของคุณได้เลย แบบที่ไม่ต้องพกวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแค่นั้นละแบบให้ซับซ้อน ชีพง่ายขึ้นไปอีกโข


  • รองรับอีกหลายมุมมองในภายหน้า

โลกมนุษย์ของเรากำลังก้าวไปสู่ยุคปราศจากแท่นชาร์จไร้สายสายเหล่าแท้จริง จะชมได้จากทุกวันนี้นวัตกรรมแตกต่างๆ เน้นการใช้งานปราศจากทางหมดแล้ว กับเชื่อว่าทุกสิ่งของทุกแบบ ทุกอุปกรณ์จะรอบรู้ชาร์จแบบไม่มีแถวได้ แท่นชาร์จไร้สายซึ่งแน่แท้ว่าหากดิฉันมี Wireless Charger อยู่พร้อมกับตัวตั้งเฉพาะถ้อยคำนี้ เชื่อมั่นได้เลยว่าจะใช้งานได้ยาวๆ ซื้อครั้งเดียวแล้วคุ้มค่า รองรับเทคโนโลยีใหม่ในกาลสมัยนี้นั่นเอง

>> ผลดีของการชาร์จไฟแบบปราศจากวิถี

ถ้านำแบบคิดง่ายๆ ก็เลยคือ แท่นชาร์จไร้สายใครที่สวมเคสกันน้ำ แบบเอาไปเล่นน้ำเนี่ย เคสมีลักษณะปิดหุ้มทั้งเครื่อง จะชาร์จไฟก็ต้องแกะเคสออกมา ก็จะเสี่ยงถึงแม้ว่าสวมใส่กลับไปกลัวน้ำเข้าได้อีก ถ้าเป็นชาร์จไม่มีไม่ทันเวลานี่ ชาร์จทั้งเคสกันน้ำได้เลย และอีกจุดแข็งคือ การชาร์จมือถือแบบมีล่าช้า เราคงจะจะงดตระกูลเตะไส้ศึกลากมือถือหล่นพื้นได้แท่นชาร์จไร้สาย เฉพาะการชาร์จไร้เส้นราบรื่นกว่าเยอะ
 

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,ที่ชาร์จไร้สาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: