หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รวมกันฟีเจอร์ใหม่เอี่ยม iOS 13 ที่ดินน่ารู้ในไอโฟน  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19671


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2021, 01:23:32 »

ชุมนุมกันฟีเจอร์เอี่ยม iOS 13 แถวมีเสน่ห์แห่งไอโฟน


 • รูปไม่ใช่หรือจิตรเลขา : มีการปฏิรูปแท็บ Photos ในไอโฟนเรี่ยมหมดเป็นได้ดูจิตรเลขาตามหมวดหมู่ ลักษณะ ที่กระบิลจัดให้ได้ง่ายๆขึ้น สาธิตกลุ่มรูปภาพอย่างชาญฉลาด เรียงตามวัน รัชนีกร ปี ให้ดูได้ไม่ยากนอกจากนี้ยังโปรดทำให้ผู้ใช้งานเลือกตั้งช็อตภาพที่เยี่ยมได้หมูขึ้นพร้อมมูลใส่หัวประเด็นภาพได้น่าหลงใหลบูรณะการสงวนสมุดภาพจาก Screen Recording เอี่ยมอ่องให้มาอยู่ในอัลบั้มเดียว รอบรู้เลือกเพลงพลัดพรากแอป Music

  มาใส่ในชุดภาพ Memory ได้ด้วย ดูแบบอย่างภาพเกลี่ยแต่งภาพอย่างสบายได้ทันการ รับการซูมภาพเข้า-
  ออกลูกได้เลยในหน้ารวมภาพพร้อมเจริญความอาจจะในการเที่ยวหาภาพได้วิสารทเพิ่มขึ้นกับเพิ่มระยะเวลาการเคลื่อนที่ของ Live Photo อุดหนุนนานกว่าเดิม เป็นอาทิ


 • กล้องถ่ายภาพ : ทำการตกแต่งภาพหรือไม่ก็การทำให้เรียบแต่งภาพในไอโฟนได้มากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้กิจธุระนั้นสามารถทำให้เรียบสถานะภาสของไฟได้ นอกจากนี้ยังเกลี่ยความเรียบของผิวได้ ยังไม่พอ ดวงตา โฉมหน้าก็สมรรถปรับโทษให้แจ่มใสขึ้นได้อีกด้วย
 • เรื่องเป็นติดตัวและสวัสดิภาพ : ต่อเรือการสั่งการการเข้าถึงข่าวทำเนียบสถานที่ของผู้ใช้งานไอโฟนในคดีที่แอปต้องประสงค์ข่าวคราวได้ เพิ่มให้เรื่องยังมีชีวิตอยู่ติดตัวในการประสานรอย wifi,บลูทูธ ของลูกค้าได้ดาษดื่นยิ่งขึ้น
 • การลงบัญชีเข้าไปใช้ : เป็นได้ช่วยให้การใช้ประกาศของผู้ซื้อที่มีอยู่จากนั้นในการลงทะเบียนเข้าใช้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ เสถียรเติบโต เพราะว่า Sign In with Apple ID ไม่จำต้องที่ผู้ซื้อต้องเติม Password ใหม่ อาจใช้ Face ID, Touch ID ในการยืนยันข่าวสารได้เลย ยิ่งไปกว่านี้ยังซ่อนอีเมลผู้ใช้ในเหตุที่แอปพลิเคชั่นบางตัวตั้งใจข้อมูลอีเมลของผู้ซื้อ โดยสมรรถเลือกสรรได้ว่าจะให้อีเมลที่แน่นอนจริงใช่ไหมจะให้อีเมลที่ Generat โดยระบบของ Apple ไม่ใช่หรือ ซึ่งอาจป้องกันตัวตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอันมาก เพราะไม่เก็บข่าวระหว่างการใช้คืนงาน Sign In with Apple ID
 • แผนที่ : มีการเพิ่มข้อปลีกย่อยของเค้าโครงใหม่ๆ ในไอโฟนที่สมรรถมองแลเห็นมุมมองสามมิติของอาคารและสถานต่างๆ ที่เอ้ได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเห็นบรรยากาศรอบด้านของสถานเอ้ถึง 360 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งผู้ใช้ทำเป็นเพิ่มสถานที่ที่ซาบซึ้งใจลงในแผนที่ได้ด้วย
 • App Store : เติมเมนูอาหาร Apple Arcade ดาวน์โหลดแอปทะลวง Cellular เปล่ากำหนดขนาดแอปได้แล้ว (เกิน 200MB ได้แล้ว) ซึ่งน่าจะเข้าตาคอเกมบรรดาทีเดียว เพราะว่า Apple Arcade ครอบครองบริการเกมตัวใหม่ของ Apple ที่จะให้ผู้ใช้ iOS และ OSX เก่งเล่นจบที่เอ็กซ์คลูซีฟ เพราะว่าพาร์ทเนอร์เกมมีชื่อดาษดื่น

  เป็นไรกันบ้างคะกับกบิลกระทำ iOS 13 ที่อัพเดทในไอโฟนดูแล้วจำต้องกรุณาให้การใช้งานให้ฉลุยเติบโตเลยเทียว ประเภทใครที่เห็นแล้วอยากเป็นความเป็นเจ้าของไอโฟนสักเครื่องอาจจะเข้ามาดูข่าวสารเสริมได้มาเลยที่นี่
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน ราคา

  Tags : ไอโฟน ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: