หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเครื่องเรือน โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20343


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2021, 12:11:18 »


 
ที่อุดมเฟอร์นิเจอร์เราเป็น โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงที่ตรงนี้เน้นย้ำที่ความแข็งแรงแข็งแรงเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชื้นก่อนเอามาสร้างทุกชิ้น แน่ใจประเด็นการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีข้อดี เรื่องหมดปัญหาปลวดมอดแล้วก็เหตุเพราะโรงงานอุดมเครื่องเรือนเป็นโรงงานผู้สร้าง เราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้เอ่ยถึงที่นอนร้านอุดมเครื่องเรือนเป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่นอนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์เป็นต้นว่า Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
นี้พวกเราเลือกที่นอนเอง ไม่ว่าจะแกะมองรื้อถอนมองสเปกก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเอามาวางจำหน่ายแต่ละรุ่นที่เราเลือกเยอะๆมีจุดเด่นกว่ารุ่นปกติแน่นอนเรามีที่นอนให้ครบทุกจำพวก
ที่นอนรุ่นท้อปทั้งคู่แบรนด์ จาก Sealyรวมทั้ง Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเปรียบทั่วไปหาทดสอบรุ่นท้อปยากเนื่องด้วยไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyและก็ รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งสองรุ่น เป็นคู่ที่สูสีกันล้นหลามเลือกเฟ้นสิ่งของที่ดีที่สุดเอามาเป็นข้าวของข้างใน มาทดลองคู่กันได้ค่ะ
 

 
ที่พักผ่อนยางพาราแน่นอนร้านค้าพวกเราเด่นเยอะแยะเรื่องที่นอนยางพาราที่อุดมเครื่องประดับบ้านเรามีที่นอนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่พักผ่อนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloถ้าหากถูกใจที่นอนนุ่มสบายๆพวกเรามีที่นอนทุกรุ่นที่ ขายในตลาด ทั้งยังยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกอีกทั้ง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความนิ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่พักผ่อนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มต้น จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่นอน จาก Sealy มี ให้ทดลอง 10 รุ่น
– ที่นอน จาก Slumberland มี ให้ทดสอบ 12 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดสอบ 8 รุ่น
– ที่นอนยางพารา Patex มี ให้ทดสอบ 4 รุ่น
 
แน่ๆที่สุด ด้วยจำนวนรุ่นที่มากและก็หลากหลายที่สุด ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบสิ่งที่พวกเราอยากได้และถูกใจเยอะที่สุดได้สำหรับที่นอน Pocket Spring พวกเรามีอีกทั้งจาก 3 แบรนด์เริ่มที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดสอบได้ทั่วๆๆ
 
ที่พักผ่อนสำหรับท่านที่น้ำหนักเยอะแยะ
 
ที่พักผ่อนสำหรับคนวัยแก่เตียงนอน
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาผลิตภัณฑ์ที่นอนโชว์ ลดพิเศษ
ผลิตภัณฑ์ สต๊อก พวกเราลดพิเศษกว่าจำนวนมากเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แต่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีป่วยรับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ถ้าฝากผลิตภัณฑ์มากกว่า1 เดือนเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ แล้วค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อหมุนวนสต๊อกและสำหรับที่นอนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมส่ง ฟรี กทม.และเก็บเงิน / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตียง2ชั้น

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: