หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปลอดสารพิษ เพื่อจะสุขภาพ  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19672


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2021, 21:37:27 »

กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปข้ามสารพิษ เพื่อให้สุขภาพ
กล้วยตากไร้สารพิษ 100% ผลิตภัณฑ์กล้วยน้ำว้าแปรรูปที่นายศรีษะภูมิใจเรื่องความสะอาด รสชาติ และความไม่เป็นอันแบรนด์ยด้วยการผลิตที่อันถึงแก่กรรมเดิมทีจากการเจาะจงเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีองค์ประกอบใดเจือปน ผลิตด้วยกรรมเคล็ดลับอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์รูปแบบเรือนกระจก ในโรงอบพลังงานแสงอาทิตย์พาราโบร่า ที่เป็นไฮเทคการอบแห้งที่ได้คุณภาพ ยังปกป้องฝน แมลง ฝุ่นละออง และสิ่งของเละเทะเกี่ยวกับ จึงทำให้เรามั่นใจและภูมิใจในความสะอาด
กล้วยตาก[/url]เนื่องด้วยสุขภาพ[/b]
กล้วยตากได้รับความชื่นชอบในกลุ่มคนรักสุขภาพ ผู้ที่กำลังลดความอ้วน บังคับน้ำหนัก ผู้เล่นฟิตเนส นักว่ายน้ำ นักปั่นจักรยาน นักเดินทางผจญภัย เดินป่า ไต่เขา ดำน้ำ และอีกหลายๆกิจกรรมที่ประสงค์ความคล่องตัว ความฉลุย และพึงประสงค์พลังงาน กล้วยตากยังใช้เป็นอาหารว่างให้นักท่องเที่ยวระหว่างเที่ยว ผู้สูงอายุ เด็กๆ ทำได้ทานเป็นอาหารทานเล่นที่มีผลประโยชน์ อิ่มท้อง ทานได้ทุกเพศทุกวัย และหนักแน่นกับสุขภาพ

คุณประโยชน์ของกล้วยตาก ก็คือประโยชน์ของกล้วยน้ำว้านั่นเอง
1. มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส
มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส ในปส่วนล่างาณที่เหมาะกับร่างกาย สามารถเพิ่งพลังกายและพลังสมองได้ นักกีฬา เช่น นักเดื้อด้านนิส นักปั่นจัรยาน นักว่ายน้ำ นิยมกินกล้วยระหว่างซ้อมหรือแข่งขัน เพราะร่างกายทำได้นำพลังงานไปใช้ได้ทันทีทันใด อีกทั้งน้ำตาลในกล้วยเป็นน้ำตาลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีแคลอรี่พอเหมาะ การกินกล้วยลดน้ำหนักแเก่าแก่ข้าวในเหตุเช้า จึงกำลังเป็นที่นิยม ในชนิดสาวๆ ที่กำลังบังคับอาหารเพื่อลดความอ้วน (ผลการสำรวจจากประเทศญี่ปุ่น)

2. มีพวกใยอาหาร (Dietary Fiber)
มีประเภทใยอาหาร (Dietary Fiber)ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อระบบขับถ่าย คนท้องผูกนิยมกินกล้วย ด้วยช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้นเราจะเห็นว่ากล้วยจะเกี่ยวกับการขับถ่ายมาตั้งแต่เรายังเด็ก โดยคุณแม่จะบดกล้วย แล้วป้อนให้ลูกน้อยเมื่อมีมีอาการท้องผูกนั่นเอง

3. มีโพแทสเซียม (Potassium)
มีโพแทสเซียม (Potassium) โพแทสเซียมช่วยการทำงานของเกศใจและสั่งการ สมดุลของน้ำในร่างกาย โดยแหล่งของโพแทสเซียมที่ดีที่สุด คือ ได้มาจากอาหาร ซึ่งกล้วยนั้นเป็นอาหารที่มีโพแทศเซียมอยู่ปท้ายาณมาก กล้วยจึงเป็นผลไม้ที่เอาใจช่วยลดอันแบรนด์ยอันเกิดจากเรื่องความดันเลือดหรือโรคหทะลุทะลวงเลือดแตกได้

4. มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)
มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)ที่ชะลอความแก่ได้ หรือที่เราได้ยินชินหูชินตาๆหูกันว่า “ต้านอนุมูลอิสระ” นั่นเอง

5. มีเซโรโทนิน (SEROTONIN)
มีเซโรโดื้อด้านิน (SEROTONIN) เป็นสารกระตุ้นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสบาย อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิด กล้วยนั้นสนับสนุนในการนอนหลับ และลดภาวะซึมซาบเศร้าได้เกี่ยวกับ
 

Tags : กล้วยตาก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: