หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จะหาช้อปชั้นวางรองเท้า อย่างไหนเหมาะกับเรา  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20263


อีเมล์
« เมื่อ: 27 เมษายน 2021, 02:46:18 »

โดยปกติรองเท้ากับผู้หญิง นี่พูดเลยว่าคือของที่อยู่คู่กัน อาจเผยหรือเปล่าว่าตัวเองมีรองเท้าแค่คู่เดียว! ไม่มีวันใช่ไหม อย่างน้อยต้องมีมากกว่า 2 คู่จริงๆ และเชื่อว่าหลายคนกำลังพบกับปัญหา ไม่มีที่เก็บรองเท้า เพราะมีมีเยอะมากมายคู่เหลือเกิน จนตู้เก็บรองเท้า และชั้นวางรองเท้าแออัด เกือบจะไม่มีที่วางเพิ่มอีกแล้ว แต่ด้วยใจชอบแฟชั่น จะให้เราระงับซื้อรองเท้าเพิ่มนั้น มันเป็นไปไม่ได้เลยใคร่จะมาบอก กลยุทธ์การคัดชั้นวางรองเท้า ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ว่าควรจะเลือกชั้นวางรองเท้าแบบไหนมาใช้งานที่บ้านดีนะ ถึงจะพอเพียงกับโควตารองเท้าของเรามากที่สุด

ชั้นวางรองเท้าหลังประตูบ้าน
ถ้าชั้นวางรองเท้าปกติวางไม่พอแล้วล่ะก็ รองเพิ่มเป็นชั้นวางรองเท้าแบบแขวนเอาไว้หลังประตูบ้านสิ พูดเลยว่าเพิ่มพื้นที่เรียกเก็บได้อีกเยอะแยะเลยทีเดียว แถมพกหยิบใช้งานได้สะดวก จัดเก็บก็แสนจะสบาย

ชั้นวางรองเท้าสำหรับสาวสมัยนิยม
ใจความอยู่ที่นี้แหละ สำหรับสาวๆที่อินแฟชั่น มีรองเท้ายิ่งกว่า 10 คู่ หรือมากกว่านั้น แค่ชั้นวางรองเท้าแสนธรรมดาคงไม่เพียงพอ อาจต้องมีตัวช่วยเสริมนิดๆหน่อยๆ เพิ่มเติมพื้นที่สำหรับถือว่าวางรองเท้าคูโปรดปรานให้พอดิบพอดีกับความต้องการ

ชั้นวางรองเท้าตามแฟชั่น
ชั้นวางรองเท้าที่ทำจากวัตถุไม้ หรือพลาสติกมีโควตาชั้น 2-3 ชั้น จะพอเหมาะกับคนที่มีรองเท้าราวๆ 4-5 คู่

ชั้นวางรองเท้าแบบตู้
หากหากคุณมีงบประมาณมากเพียงพอ และที่ที่อยู่อาศัยก็พอจะมีพื้นที่เหตุด้วยจัดเก็บ ก็จัดไปเลยชั้นวางรองเท้าแบบตู้รุ่นใหญ่ นับว่าให้เป็นราวกับกับห้องรองเท้าสุดไฮโซ รายเรียงรองเท้าทุกคู่เอาไว้อย่างเป็นระบบ
 
ชั้นวางรองเท้าท่อน้ำ
หากที่ที่อาศัยพอจะมีท่อน้ำเหลือๆไม่ใช้แล้ว ขนาดพอเหมาะพอควรเส้นผ่าศูนย์กลางโดยประมาณ 15-30 เซนติเมตร พอประมาณขนาดกับรองเท้า นำมาตัดเป็นท่อนๆ และเรียงต่อกันเป็นรังผึ้ง แจ้งให้ทราบชั้นวางรองเท้าแบบกล่องพลาสติก
อันตรงนี้น่าจะจะคืออะไรที่ขานรับโจทย์มากที่สุด ใกล้เคียงว่า ซื้อรองเท้าเพิ่มเติมมา 2 คู่ ก็ซื้อกล่องเพิ่มมาอีก 2 กล่องมาเรียงเป็นชั้นวางรองเท้าอย่างเป็นระเบียบ ง่ายต่อการจัดเก็บ และหนีบออกมาสวมใส่มากๆจ้า


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : ตู้รองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า ikea
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: