หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โมษใต้ 5 คน ถูกวิสามัญ เพราะทหารพราน บนเขา จ.นราธิวาส  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19677


อีเมล์
« เมื่อ: 27 เมษายน 2021, 14:49:11 »

วันนี้ขอแสดงข่าวนราธิวาส เมื่อวันอาทิตย์ ได้รับฟ้องร้องคนร้ายไม่ทราบว่ากลุ่มและจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบถึงชนิดและขนาด ทั้งนี้ยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่ทหารพรานหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 48 ขณะได้ออกลาดตระเวน ในอาณาบริเวณบ้านไอสะเตียร์ ม.8 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส
พวกวายร้ายที่มีเป้าหมายทำร้ายทางเจ้าหน้าที่ของรัฐ โดยเฉพาะจำพวกทหารพรานหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 48 ได้ทำการยิงตอบโต้ ในเบื้องต้นกำลังไม่ได้รับเจ็บหรือเสียชีวิตกันแต่อย่างใด แต่จากคาดว่าฝ่ายตรงข้ามตายไปแล้ว จำนวน 5 ราย ซึ่งล่าสุดกำลังผสมเจาะไอร้อง นำโดย พ.อ.เอกพล เลขนอก เป็นผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารพรานที่ 48 นำกำลังรุดตรวจที่เกิดเหตุแล้ว
ในการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดำเนินการพิเศษร่วมนราธิวาสได้สนธิกำลังร่วมกัน 3 ฝ่ายได้เข้าบังคับใช้เทศบัญญัติกับกลุ่มวายร้ายและได้ปะทะขึ้นบริเวณเขาตะเว บ.ไอสะเตียร์ ม.8 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส
รวมความตามลำดับเบื้องต้นพบตัวผู้ก่อเหตุรุนแรงได้เสียชีวิต 5 ราย ที่เหลือนั้นคาดว่าหนีไปได้ พร้อมตรวจยึดอาวุธปืนสงครามมาอีก จำนวน 6 กระบอก ประกอบด้วย m 16 จำนวน 5 กระบอก และ HK จำนวน 1 กระบอก พร้อมกับสัมภาระจำนวนหนึ่ง ล่าสุดยังไม่จบภารกิจต้องดำเนินต่อไป

Tags : ข่าวภูมิภาค, ข่าวภูมิภาค 77 จังหวัด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: