หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!ขายวาซาบิดอง KIZAMI Venturetec.co.th คุณภาพจัดว่าดีมาก  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19487


อีเมล์
« เมื่อ: 28 เมษายน 2021, 00:23:40 »

" คิซามิ "วาซาบิดอง หรือ นํ้าพริกวาซาบิดอง สไตล์ประเทศญี่ปุ่น โดยหั่นวาซาบิ หัว ก้าน ใบ เป็นชิ้นเล็กๆพอดิบพอดีคำและก็นำไปดองด้วย เกลือ แล้วปรุงรสด้วยนํ้าส้มสายชูนํ้าตาล ซีอิ้วประเทศญี่ปุ่น วาซาบิดองรสจะเค็มนิดๆเผ็ดบางๆเสิร์ฟกับอาหารไว้ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า คิซามิ https://www.venturetec.co.th

สำหรับท่านใดที่ชอบผักดองสไตล์ประเทศญี่ปุ่นพวกเราแนะนำตัววาซาบิดองเลยจ๊า เป็นของกินที่ต้องการเสนอแนะให้ทดลองจ้ะรับประกันต้องอร่อยสำหรับคนที่ชอบวาซาบิและก็ผักดองแน่นอนจ้ะ วาซาบิดองหรือ"คิซามิ" บางครั้งอาจจะยังแปลกใหม่สำหรับชาวไทยเราแต่ว่ารับประกันความอร่อยที่แปลกใหม่รวมทั้งความลงตัวของเนื้อแน้นๆของวาซาบิทั้งยังต้นที่เอามาหั่นเป็นชิ้นๆและนำไปดองด้วยสูตรพิเศษเพือเพิ่มรสชาติที่พอดีสำหรับในการทานคู่กับรายการอาหารต่างๆ

ผลดี

1.ดีต่อระบบไหลเวียนเลือด

2.ลดความดันโลหิตสูง

3.ช่วยหวัดภูมิแพ้ และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ

4.ช่วยชำระล้างสารพิษในร่างกาย

5.ฆ่าเซื้อแบคทีเรียครั้งทำให้เกิดของกินเป็นพิษ


เมนูอาหารที่เนะนำกินกับวาซาบิดอง

ชูชิ ซาชิมิ ข้าวต้ม เนื้อ สเต็ก ทาโกะวาซาบิ หรือปิ้งย่าง เป็นต้น

อืม....นอกเหนือจากของกินประเทศญี่ปุ่นแล้ว วาซาบิ (Wasabi) เนี่ยรับประทานกับอะไรได้บ้างนะ? โดยธรรมดาวาซาบิ (Wasabi) ที่พวกเรามองเห็นในท้องตลาดคนจะนิยมรับประทานกับอาหารประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการอาหารยอดนิยมอย่าง ซูชิและปลาดิบ คนจำนวนไม่น้อยอาจจะชอบใจในรสชาติของวาซาบิ (Wasabi) แม้กระนั้นหากจะหาซื้อวาซาบิ (Wasabi) มาติดบ้านสักขวด ก็คงจะคิดกันหัวเกือบจะแตกว่า เจ้าวาซาบิ (Wasabi) นี่สามารถเอาไปสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง ครั้นจะเอามาทำอาหารก็คิดไม่ออกสักเมนู จะเอามาจิ้มผสมโชยุก็น่าระอา

     

เราขอเสนอทางออกของคนที่เบื่อวาซาบิ (Wasabi) แบบเดิมๆลองซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) จาก Wasabi-O ที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆเผ็ดกำลังดี อร่อยชาวไทย แต่ว่ายังคงรสชาติความเผ็ดรวมทั้งหอมขึ้นจมูกแบบวาซาบิ (Wasabi) ไว้อย่างครบถ้วน แถมยังเข้ากันได้ดีกับอาหารหลายประเภท ไม่เพียงแต่สามารถรับประทานคู่กับอาหารญี่ปุ่นได้แค่นั้น แต่ว่าตัวซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) นี้ยังสามารถเข้ากันได้กับอาหารทะเลจะจิ้มเพียวๆหรือจะเติมลงในน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย แซ่บ

ใครกันแน่ต้องการจะลองรายการอาหารสไตล์ฝรั่ง อย่างแซลมอนย่างราดครีมซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) สามารถทำได้ไม่ยาก แค่เพียงเพิ่มเติมซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) ผสมกับครีมซอส พวกเราจะได้รสที่ออกเปรี้ยวนิดๆเผ็ดหน่อยๆผสมกับรสชาติกลมกล่อมของครีมซอส ที่เข้ากันกับเนื้อแซลมอนปิ้งได้อย่างลงตัว

แต่ถ้าคนใดกันนิยมความแซ่บแบบไทยๆกินทีไรต้องมีซู้ดปาก ทดลองนำซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) มาเปลี่ยนร่าง เป็นส่วนประกอบทำกับข้าวจานเด็ดอย่างพวกยำจำพวกต่างๆเป็นความแซ่บในรูปแบบใหม่ ที่ใครทานแล้วจำต้องติดใจ อย่างที่บอกซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) กินกับอะไรก็อร่อย
 
 
 
    วาซาบิดอง    |    คิซามิ    |    KIZAMI
 
แหล่งที่มา บทความ KIZAMI https://www.venturetec.co.th/17752528/%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B4-%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%87

Tags : วาซาบิดอง,คิซามิ,KIZAMI
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: