หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^จำหน่าย เสื้อโปโล.com สุดยอดเนื้อผ้าดี ราคาประหยัดส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19675


อีเมล์
« เมื่อ: 28 เมษายน 2021, 06:20:11 »

     ที่ไปที่มา บริษัท คราว.ครั้ง.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในเขตสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งถัดมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่ม เช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และก็เน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในบริเวณโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทมุ่งมั่นเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของเราเป็น “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือจุดมุ่งหมายของเรา” ด้วยความตั้งใจจริงในเชาวน์ปัญญานั้นพวกเราได้ตั้งใจพัฒนาสินค้าของพวกเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและมีความมากมายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยก่อตั้งกลุ่มปรับปรุงสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเวลา พร้อมทั้งการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะมาก เพื่อได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะอะไรถึงจะต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
รองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเรา พวกเราก็เลยผลิตสินค้าเยอะมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความปรารถนาได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่ต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าชนิดไหนเราทำเป็นหมด ด้วยเหตุว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำผลิตภัณฑ์เพียงแค่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่พวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์ปริมาณน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อตกลง ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเราทราบกันอยู่แล้วในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่ทราบจะสั่งมากมายไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปเยอะแยะก็ไม่ได้ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำ สั่งผลิตผลิตภัณฑ์เพียงแต่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ รวมทั้งบริเวณรอบๆ บริการส่งสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าผิดต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆทั้งหมด เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการปรับใช้รูปแบบการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับการทำงานของเครื่องยนต์นำเข้าจากต่างแดนพื้นที่เราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงจากที่ลูกค้าปรารถนา ดังนั้งก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในคุณภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการหลังวิธีขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราก็เลยจัดให้มีคณะทำงานบริการหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกในการติดต่อและทำการสื่อสารกันระหว่างพวกเรารวมทั้งลูกค้าได้โดยตรง นอกเหนือจากนี้แล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาจะต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่เหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: