หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาไม่แพงไปดูกันเลย  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19488


อีเมล์
« เมื่อ: 28 เมษายน 2021, 19:01:05 »

     ที่ไปที่มา บริษัท คราว.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งต่อมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเสริมเติม ตัวอย่างเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทมุ่งมั่นเพื่อตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าคือจุดมุ่งหมายของเรา” ด้วยความขมักเขม้นในปฏิภาณนั้นเราได้ตั้งใจจริงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราโดยตลอดเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพรวมทั้งมีความมากมายหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งกลุ่มปรับปรุงสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกรรมวิธีการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะแยะ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะอะไรถึงจำเป็นต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของสินค้าที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของเรา เราก็เลยผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่ต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่ต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์จำพวกไหนพวกเราทำได้หมด เนื่องจากเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองจึงสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำผลิตภัณฑ์เพียงแค่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่เรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ปริมาณน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อแม้ ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเรารู้ๆกันอยู่ในจุดนี้ลูกค้าหลายคนไม่รู้จะสั่งมากมายไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากมายก็ไม่ได้ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อจำกัดการสั่งผลิตที่ควรจะมีจำนวนขั้นต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร และละแวกใกล้เคียง บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงคุณประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าผิดจะต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆทั้งปวง เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์หลักการทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับหลักการทำงานของเครื่องจักรกลนำเข้าจากต่างแดนที่พวกเราตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา ดังนั้งก็เลยมั่นใจได้ในคุณภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังแนวทางการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา เราก็เลยจัดให้มีทีมงานบริการข้างหลังแนวทางการขายให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารกันระหว่างพวกเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง ยิ่งไปกว่านี้แล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่กะไว้เบอร์ 02-899-8888
 

 
ที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: