หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องผสมอาหารด้วยแปลงเบเกอรี  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20362


อีเมล์
« เมื่อ: 29 เมษายน 2021, 01:36:52 »

เครื่องผสมอาหารเพื่อประกอบกิจเบเกอรี

เพราะว่าการทำเบเกอรี่แล้ว ขั้นตอนการเตรียมการวัตถุดิบพร้อมกับการปนเปก็เป็นส่วนสำคัญในการทำเอาขนมออกมารสชาติดี การใช้เวลาในแต่ละกรรมวิธีต้องมีความเหมาะสม ทั้งนี้ เหตุการณ์ของอุณหภูมิในการทำ การใช้เครื่องทุ่นแรง อย่าง เครื่องปั่น เครื่องผสมอาหาร เป็นต้น ด้วยกันวัตถุที่ใช้ในขั้นตอนการจัดเตรียมหรือไม่ผสมก็มีผลต่อรสชาติพร้อมกับรูปร่างของขนมโดยทั้งนั้น ดังนี้ผมควรคัดเลือกใช้เครื่องมือให้เข้ารูปกับการใช้งาน

>> สำหรับมือใหม่วันนี้เรามาเสนอแนะอุปกรณ์ในส่วนของการเตรียมพร้อมทั้งผสมผสานวัตถุดิบกัน

เครื่องผสมอาหาร  – หมายถึงเครื่องมือประเภททุ่นแรง นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เพื่อช่วยทุ่นเวลาในการเตรียม พร้อมทั้งทำเอาผลิตภัณฑ์มีคุณภาพที่ดี จำนวนมากเป็นสิ่งของไฟฟ้ามีหลายแบบหลายปริมาตร เช่น


 • เครื่องผสมสไตล์แนวตั้งไม่ก็เครื่องผสมอาหาร
 • เครื่องผสมสายนี้เป็นเครื่องใช้อเนกประสงค์ มีผลประโยชน์ในการทำเบเกอรี่คือ ช่วยเหลือให้ส่วนประกอบต่าง ๆ รวมตัวเป็นเนื้อเดียวกัน การนวดองค์ประกอบหรือการขึ้นฟูของส่วนผสม มีให้เลือกสรรหลายปริมาตรตามความพึงประสงค์ ตัวเครื่อง ประกอบด้วยมอเตอร์และแกนกบางครั้ง่มีเดือย ด้วยใส่กะบาลตีหรือหัวผสม ซึ่งมีอยู่ 3 ชนิดคือ หัวตีรูปตะขอ ศรีษะตีรูปใบไม้ พร้อมด้วยศรีษะตีรูปตะกร้อ การใช้ศรีษะตีต้องคัดเลือกใช้ให้เหมาะถูกต้องกับผลิตภัณฑ์ ถึงแม้ว่าใช้หัวตีไม่ตรง คงจะเป็นเหตุให้เครื่องชำรุด หรือทำเอาขนมที่ได้มีคุณภาพห่วย เครื่องผสมอาหารนี้ สมรรถถอดแปลงเกศตีได้โดยใช้ตัวเครื่องผสมตัวเดียวกัน พร้อมทั้งศักยฟื้นฟูอัยี่ห้อความเร็วของเครื่องได้ตามความประสงค์

2.1 ศรีษะตีเครื่องผสมอาหาร มี 3 ขนาน ดังนี้


2.1.1 หัวตีรูปตะขอ ใช้เพื่อที่จะนวดแป้งให้เป็นก้อนโด ในการทำขนมปัง โดยที่กะบาลตีรูปตะขอนี้จะปฎิบัติงานม้วนดึงก้อนแป้ง ช่วยเหลือให้โปรตีนกับน้ำรวมตัวกันจนเกิดเป็นกลูเต็นที่มีรูปพรรณเหนียว ยืดหยุ่น อาจจะปั้นเป็นรูปร่างต่างๆ ได้
2.1.2 กะบาลตีรูปใบไม้ใช้ตีเนยกับน้ำตาลทรายแดงให้ขึ้นฟูในการทำเค้กไม่ก็คุกกี้ หรือไม่ก็ใช้ในการระเบงแป้ง น้ำตาล ของเหลว พร้อมกับไข่แดงในการทำชิฟฟ่อนเค้ก
2.1.3 หัวตีรูปตะกร้อใช้ด้วยว่าการตีกระโปกให้เกิดฟอง ในตอนเวลาสั้นโดยใช้ความฉับพลันของเครื่องมักจะสูง เพื่อให้ไข่ที่ตีอยู่ตัว ทำเอาเค้กมีปริมาตรดี เค้กที่นิยมใช้ศรีษะตีรูปตะกร้อ ตัวอย่างเช่น ชิฟฟ่อนเค้ก สปันจ์เค้ก หรือไม่การตีเค้กแบบกระบวนการอันเดียว
 • เครื่องผสมอาหาร รูปแบบ 2 แขน สร้างด้วยแขน 2 แขน เชิงงอเข้าทั้งๆที่ัน โดยแขนทั้งสองจะเคลื่อนเข้าถึงแม้ว่าัน จะสนับสนุนดึงยืดก้อนแป้งโดที่อยู่กึ่งกลางอย่างช้าๆ ความทันใจของเครื่องมีสถานะเดียว เหมาะเกี่ยวกับการนวดแป้งขนมปัง โดยไม่ทำให้อุณหภูมิของก้อนแป้งโดร้อนเกินไปในระหว่างการผสม ยิ่งไปว่านั้นนี้ ยังสมรรถใช้ผสมแป้งพัฟเพสตรี้พร้อมทั้งแป้งโดนัทยีสต์ได้ แป้งที่นวดได้มีรูปร่างเนื้อเนียนนุ่มกว่าแป้งที่นวด โดยใช้เครื่องผสมอาหารเกศตีรูปตะขอแต่อ่างผสมไม่ทำได้ถอดออกมาจากตัวเครื่องได้ ในการล้างทำความบริสุทธิ์จึงควรใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดให้บริสุทธิ์ แล้วจึงใช้ผ้าแห้งเหี่ยวเช็ดอีกครั้งหนึ่ง ถ้อยคำความหน้าเราจะมาเขียนเกี่ยวกับความแตกต่างของเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้าด้วยกันเตาอบไฟฟ้าหลังจากนั้น


  >> ข้อกำหนดเบื้องต้นเพื่อที่จะการซื้อเครื่องเตรียมอาหาร

  เมื่อพินิจคำตอบของคุณคุณจะได้รับการตัดสินใจที่ถูกต้อง ขณะที่คุณมีพื้นที่แค่พอที่จะรับการเก็บด้วยกันคุณปรุงอาหารเยอะแยะมากทุกเมื่อเชื่อวันโดยใช้ฟังก์ชั่นหลากหลายของหน่วยนี้พร้อมด้วยคุณไม่กลัวที่จะล้างมันหรือสิ้นบุญค่าใช้จ่าย ทั้งๆที่คุณคิดถึงอย่างถี่ถ้วนมาจับใจความว่าคุณปพ้นเครื่องผสมอาหารทั้งสแควร์หรือการสตางค์หรือครอบครัวใหญ่พร้อมด้วยคุณส่วนใหญ่ปราบปรามไข่เจียวสองฟองหรือไม่ก็มันฝรั่งบดสามมันฝรั่งเพื่อให้คุณแน่นอนเครื่องปั่นจะได้เปรียบ .

  ต่างว่ามึงเป็นคนชอบพออาหารรสเลิศด้วยกันผ่อนคลายร่างกายด้วยกันสปิริตของคุณการนวดการตีการบดการบีบการบิดและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์สนนราคาต่อหน่วยการขาดพื้นที่กับความจำเป็นในการล้างส่วนประกอบของภูเขานั้นไม่สำคัญเกี่ยวกับคุณ ชีวิตมีความจำเป็นอย่างเคร่งครัด ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังพบว่าจากการสำรวจในฟอรัมที่สุภาพสตรีหลายคนชอบเครื่องปั่นเพื่อชีวิตประจำวัน แต่เมื่อฤพิศการอนุมีใจษ์เริ่มต้นขึ้น

  เพราะฉะนั้นข้อสรุปความ: จัดลำดับเครื่องผสมอาหารความสำคัญแคว้นไว้อย่างถูกต้องพร้อมทั้งทันเวลาอำนวยความคล่องด้วยกันเติมแต่งชีวิตของอีฉัน ขอให้มีความสำราญ!
   

  Tags : เครื่องผสมอาหาร,เครื่องนวดแป้ง,เครื่องผสมอาหาร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: