หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SpyHunter 5 ได้รับการรับรอง "Deceptor Fighter" Certification  (อ่าน 1068 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2525


อีเมล์
« เมื่อ: 29 เมษายน 2021, 10:46:12 »

SpyHunter 5 ได้รับการรับรอง "Deceptor Fighter" Certification จาก AppEsteem โดยบล็อกแอป "ปลอม" ได้ 100%


EnigmaSoft Limited มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า AppEsteem ได้ให้การรับรอง "Deceptor Fighter" Certification แก่ซอฟต์แวร์ SpyHunter 5 ของบริษัท โดยการรับรองนี้มอบให้แก่ซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ที่ผ่านการทดสอบ UwS (Unwanted Software) Handling Certification Test ที่เข้มงวดของ AppEsteem ซึ่งเป็นการทดสอบว่าซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยมีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพเพียงใดในการระบุแอป "ปลอม" หรือ "ปลอดภัย" สามารถดูผลการทดสอบ UwS Handling Certification Test ได้ที่ https://customer.appesteem.com/home/deceptorfighters 

AppEsteem คือองค์กรตรวจสอบซอฟต์แวร์ที่มีพันธกิจในการตรวจสอบและทดสอบโปรแกรมซอฟต์แวร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของซอฟต์แวร์ ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ SpyHunter ได้รับการรับรอง AppEsteem App Certification ทำให้เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความเชื่อมั่นอย่างสูง เพราะนักพัฒนาโปรแกรมใช้หลักเกณฑ์การออกแบบที่เน้นปกป้องผู้บริโภค โดย AppEsteem รับรองว่า SpyHunter เป็นแอปพลิเคชันที่ "ปลอดภัย" โดยมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด Application Certification Requirements (ACR) กว่า 100 รายการ และเป็นแอปพลิเคชันที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการปกป้องผู้ใช้งาน

AppEsteem พัฒนาและรักษามาตรฐานตามข้อกำหนด Application Certification Requirements (ACR) อย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยระบุว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์มีพฤติกรรมที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภคและยอมรับได้หรือไม่ โดย "Deceptor feed" ของ AppEsteem มีการอัปเดตเป็นประจำ และช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์สามารถระบุแอปพลิเคชันที่อาจไม่เป็นที่ต้องการ (PUA) และซอฟต์แวร์ที่ไม่เป็นที่ต้องการ (UwS) ขณะที่ "Certified feed" ของ AppEsteem ประกอบด้วยรายชื่อแอปพลิเคชันที่จัดอยู่ในกลุ่ม "ปลอดภัย" ทั้งนี้ UwS Handling Certification Test จะระบุว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสทำงานสอดคล้องกับหลักเกณฑ์ ACR ของ AppEsteem ได้ดีเพียงใด ช่วยให้ AppEsteem สามารถให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่ผู้บริโภคว่า โซลูชันป้องกันมัลแวร์ตัวใดสามารถปกป้องผู้บริโภคจากแอป PUA และ UwS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจากการทดสอบพบว่า SpyHunter 5 สามารถบล็อกแอป "ปลอม" และอนุญาตแอป "ปลอดภัย" ได้อย่างแม่นยำ 100% ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เกี่ยวกับ EnigmaSoft Limited

EnigmaSoft Limited เป็นบริษัทเอกชนสัญชาติไอริชที่มีสำนักงานหลายสาขาและมีสำนักงานใหญ่ในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ EnigmaSoft มีชื่อเสียงจากการพัฒนาและจำหน่ายแอปตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ขั้นสูงอย่าง SpyHunter 5 และ SpyHunter for Mac โดยสามารถตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ เพิ่มความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต และกำจัดภัยคุกคามความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ แรนซัมแวร์ โทรจัน โปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม หรือภัยคุกคามอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์และ Mac(R) หลายล้านคนที่ท่องเว็บ ทั้งนี้ SpyHunter 5 ได้รับคะแนนเป็นอันดับต้น ๆ ในการทดสอบเปรียบเทียบโดยห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ เช่น AV-TEST นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก AppEsteem, Checkmark Certified และ TRUSTe ด้วยเช่นกัน

ติดตาม EnigmaSoft ได้ทาง Twitter | Facebook | LinkedIn | YouTube

ที่มา: EnigmaSoft Limited

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1497726/spyhunter_certified_appesteem_deceptor_fighters.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/802706/EnigmaSoft___Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: