หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดี 5 ชนิดของการเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลส Meyer  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19675


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2021, 08:44:42 »

จุดดี 5 ชนิดของการเจาะจงเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลส Meyer

ข้อเด่นของสิ่งของหรือวัสดุอุปกรณ์ที่ทำจากสเตนเลสที่เราจะคำนึงถึงเป็นอันดับหนึ่ง ๆ ก็คือความแข็งแรงคงทนถาวร กับที่สำคัญคือไม่ขึ้นสนิมนั่นเอง Meyer สเตนเลสจึงเป็นวัตถุที่ถูกนำไปใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาความดื้อด้านคงทนถาวรที่มากมาย กับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่นิยมนำสเตนเลสมาเป็นวัสดุในการกำเนิดก็คือเครื่องครัว

เหตุผลที่มีผู้นิยมคัดเลือกใช้เครื่องครัวสเตนเลสกันอย่างอุโฆษนั้น ไม่เท่านั้นเพียงเพราะเรื่องราวของความดื้อด้านทนทานและไม่เป็นสนิมเท่านั้น เฉพาะยังเป็นก็เพราะว่าเครื่องครัวสเตนเลสมีจุดดีที่เหนือกว่าเครื่องครัว Meyer ที่ผลิตจากวัตถุอื่นอยู่มหาศาลประการด้วยกัน สรุปความได้ต่อจากนั้น


  • ดื้อคงทน เครื่องครัวที่ทำจากสเตนเลสจะแข็งแรงทนทานและมีอายุของการใช้งานที่ยาวนานกว่า Meyer ก็เพราะสเตนเลสเป็นโลหะชนิดหนึ่งที่มีความแข็ง ถ้าหากจะเป็นโลหะผสมเฉพาะก็มีส่วนประกอบหลักหมายถึงเหล็กกล้า จึงไม่บิ่น งอ ถูกกะเทาะ ไม่ใช่หรือแตกหัก ทั้งๆที่ว่าจะถูกใช้งานทุกครั้ง ๆ หรือทุกเมื่อเชื่อวันก็ตาม
  • ฝืนทนต่อความชื้นไม่เกิดถนิม อย่างที่เราทราบกันดีว่าสเตนเลสนั้นเป็นโลหะเจือที่เกิดจากการนำเหล็กกล้ามาประสานกับโครเมียม นิเกิล ไทเทเนียม หรือว่าโลหะอื่น ๆ Meyer ทั้งนี้ก็เพื่อทำเอาเหล็กจัดการการเกิดสนิมได้ เพราะงานครัวทั้งเป็นงานที่จำเป็นต้องเจอกับความชื้นอย่างหลบมุมหนักเกิน หากเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวที่ทำจากสเตนเลสก็จะเป็นเหตุให้หมดกังวลกับเหตุการณ์เครื่องประดับไปได้เลย
  • คงทนต่ออุณหภูมิและความหมายความว่ากรดด่าง งานครัวทั้งเป็นงานที่จะจำเป็นจะต้องเจอกับอุณหภูมิที่ต่างทั้งร้อนพร้อมทั้งเย็น วัสดุบางอย่างไม่เข้าทีนำมาใช้งานกับของร้อน พร้อมด้วยวัตถุบางสิ่งบางอย่างก็ไม่พอเหมาะนำมาใช้งานกับของเย็น อย่างเดียวเครื่องครัวสเตนเลสมีความคงทนถาวรต่อทั้งของร้อนและของเย็น Meyer นำมาใช้ในงานครัวไต่ำต้อย่างไม่มีปัญหา นอกต่อจากนั้นเครื่องครัวสเตนเลสยังคงทนต่อสภาวะความสดกรดด้วยกันด่างได้เป็นอย่างดี กรดไม่ใช่หรือด่างไม่สามารถสร้างความไม่ทำงานหายให้กับเครื่องครัวสเตนเลสได้เลย
  • อร่ามแวววาว คุณสมบัติที่ถือเป็นจุดเด่นอีกส่วนของสเตนเลสก็คือความมันวาว ทันทีที่นำมาผลิตเป็นเครื่องครัวสเตนเลสจึงให้ความงามแวววาว ช่วยให้ห้องครัวงามตามีระดับขึ้น หากต้องการเลือกสรรซื้อเครื่องครัวสเตนเลสคุณภาพดี คงทนถาวรมากกว่า พร้อมด้วยสวยงามแวววาวกว่า ให้ดูที่ค่าของนิกเกิลที่ผสม ถ้ายิ่งขึ้นไปมากแสดงว่าเครื่องครัวสเตนเลสนั้นยิ่งมีคุณลักษณะดี
  • ดูแลบำรุงรักษาง่าย เนื่องมาจากเครื่องครัวสเตนเลสมีความดื้อด้านคงทนถาวร ไม่เกิดสนิมได้คล่อง ทนต่อความชื้น ทนข้อคดีร้อนและเย็น และทนต่อความเป็นกรดด่าง การดูแลรักษาทำความสะอาดเครื่องครัวสเตนเลสจึงไม่ใช่เหตุการณ์ซับซ้อน Meyer ทำได้ใช้งานได้ตามปกติ แทบไม่ต้องระวังอะไรมากนัก เพียงแค่เช็ดทำความบริสุทธิ์ฝุ่น ไม่ก็รอยนิ้วมือที่มาเกาะ เนื่องด้วยคราบไขมันหรือว่าเศษอาหารก็ให้ใช้น้ำสบู่หรือผงซักฟอกเช็ดทำความบริสุทธิ์ ตามอีกด้วยผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดจนไร้มลทินอย่างเดียว

นี่คือจุดเด่น 5 ประการที่ทำให้คนส่วนมากนิยมเลือกสรรใช้เครื่องครัวสเตนเลสกันอย่างแพร่หลาย แม้ว่าว่าค่าของเครื่องครัวสเตนเลสคงจะสูงกว่าเครื่องครัวจำวิถีอื่น Meyer แค่นั้นครั้นเมื่อนึกถึงข้อความสำคัญดีอย่างนี้แล้วก็ถือได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มอย่างแน่ๆ ค่ะ  สุดท้ายไม่ลืมตะกร้อมือเพื่อตีไข่ ช้อนไม้เร็วไว้คนซุป ตะหลิว มีดปอกเปลือกพร้อมทั้งที่เปิดกระป๋องด้วยล่ะ ของกะทัดรัดๆน้อยๆ ส่วนนี้จำต้องมีที่ถึงแก่กรรมบเรียบเรียงฉับพลัน้ให้ครัวดูเป็นแผนจะฉวยใช้เวลาใดก็คล่องตัว

สำหรับใครที่อีกต่างหากนึกไม่ออกว่าควรซื้อหาชุดเครื่องครัว ยี่ห้อไหนดี Meyer อันดับหนึ่งแนะนำให้บวกลบคูณหารงบโดยประมาณในกระเป๋าเพื่อพิจารณาว่ามีแบรนด์ใดที่ราคาเอื้อมถึง รวมทั้งดีไซน์ควรถูกใจทั้งผู้ให้พร้อมกับผู้รับ ต้องไม่ลืมนำมาใส่กล่อง ผูกโบว์น่าเอ็นดูๆ พร้อมทั้งอย่าลืมเขียนการ์ดอวยพรแนบไปด้วยนะคะ แค่นี้ผู้รับก็รู้สึกประทับใจเกินขยายความแล้วละค่ะ
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: