หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีแพร์ใหม่ล่าสุด ยกกระชับช่องคลอด คืนความสาว เห็นผลทันที รีวิวคนไข้จริงเยอะที่สุ  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19494


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2021, 12:04:27 »

รีแพร์ยกกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ย้อนคืนความสาว รักษาอาการปัสสาวะเล็ด แก้ปัญหา

ช่องคลอดหลวมมีลมออกเวลามีเพศสัมพันธ์ ช่วยให้จุดซ่อนเร้นกระจ่างใสอมชมพู มีความจำเพาะเจาะจงสูง พลังงานลงลึก แก้ปัญหาได้ตรงจุด ฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณภายในช่องคลอด (Vagina) และผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นด้านนอก (Labia) โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 30 นาที  การันตีประสิทธิภาพด้วยรีวิวคนไข้จริงและอัตราการแนะนำบอกต่อสูงสุด นัดหมายวันนี้พร้อมรับราคาพิเศษ

รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัดที่ไหนดีที่สุด นวัตกรรมเลเซอร์รีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ BAC Clinic ดูข้อมูลมินิรีแพร์ที่ BAC Clinic  เพื่อการฟื้นฟูกล้ามเนื้อภายในช่องคลอด ช่วยให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงขึ้น พร้อมกระชับ แก้ไข และป้องกลั้นปัญหากลั้นปัสสาวะไม่ได้ มีอาการไอแล้วฉี่เล็ด  ให้สามารถกลั้นปัสสาวะได้ดีขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยมาตรฐานอเมริกา ผ่าน US FDA โดยการส่งคลื่นความถี่วิทยุเฉพาะ (Patented RF) จากผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลโนเบล กระตุ้นการทำงานของเซลล์บริเวณ labia, vulvar และ vagina ในระดับชีวโมเลกุลส่งผลต่อระบบหมุนเวียนโลหิตและประสาทรับความรู้สึกบริเวณดังกล่าว นอกจากนี้ Sub-Thermal และ Thermal energy ยังส่งผลให้เกิดการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อ คอลลาเจนและ การเรียงตัวของอิลาสตินดีขึ้นแก้ปัญหา vulvo-vaginal laxity – หรือช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับ ให้แน่นกระชับทันทีเมื่อทำเสร็จ เพิ่มความยืดหยุ่นบริเวณกล้ามเนื้อช่องคลอด สร้างสารคัดหลั่งภายในช่องคลอด ส่งเสริมระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยทำให้การรับความรู้สึกดีขึ้น ทำให้ท่อปัสสาวะกลับมาทำงานปกติ แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ซึ่ง Non ablative radio frequency ถือว่าเป็น non-invasive treatment วิธีการเดียวที่ทำให้ประสบความสำเร็จในการรักษาช่องคลอดไม่กระชับ (Dillon and Dmochowski, 2009) ให้เป็นไปตามเป้าหมาย นอกจากนี้ Like A Virgin by ACT ยังให้ผลในการตกแต่งจุดซ่อนเร้นบริเวณ labia, vulvar และ vagina โดยรอบให้เรียบเนียน อ่อนนุ่ม กระชับ กระจ่างใสขึ้น รูปทรงภายนอกสวยขึ้น ช่วยฟื้นฟูระบบเส้นประสาท ทำให้มีความไวต่อความรู้สึก และเร็วต่อสภาวะ Orgasm มากขึ้น และเนื่องจากเป็นการรักษาในระดับชีวโมเลกุลของเซลล์ผลที่ได้จึงไม่ได้เกิดจากผลของพลังงาน Radio frequency ที่แปลงเป็นความร้อนและกระตุ้นให้คอลลาเจนอิลาสตินที่หย่อนคล้อยกระชับแน่นขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเซลล์โดยรอบของอวัยวะสืบพันธุ์ จากการเพิ่มการรวมตัวของโกร์ท แฟคเตอร์ (Growth factor infiltration) จึงส่งผลต่อสุขภาพภายในโดยรวม ลดอาการปวดท้องประจำเดือน เพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นให้ผนังช่องคลอด เพิ่มความเต่งตึง และขับของเสียคั่งค้างภายใน ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น โดยระหว่างการรักษาจะรู้สึกอุ่นจากการใช้หัวเครื่องมือขนาดเล็กสัมผัสเนื้อเยื่อผนังช่องคลอด โดยสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติหลังการรักษา 4 ชั่วโมง โดยผลการรักษาและจำนวนครั้งในการรักษาแตกต่างตามระดับความรุนแรงของปัญหาในแต่ละบุคคล โดยสามารถเห็นผลทันทีหลังจากทำเสร็จในครั้งที่ 1 โดยแนะนำให้เข้ารับการรักษา 1-3 ครั้ง เว้นระยะห่างแต่ละครั้ง 1-2 สัปดาห์ เพื่อประสิทธิผลสูงสุดของการรักษา
 
อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม


http://www.bacclinic.info/index.html

รู้จักกับ Picosecond Laser จิมิขาว      https://www.bacclinic.info/pico.html 
ช่องคลอดหลวมมีลมออกและวิธีขมิบที่ถูกต้อง  http://www.bacclinic.info/article1.html
ไอแล้วฉี่เล็ดอยู่หรือไม่ รู้จักกับปัสสาวะเล็ด    http://www.bacclinic.info/article2.html
รีแพร์แบบไม่ผ่าตัดหรือแบบผ่าตัดดีแบบใหนที่เหมาะกับคุณ    http://www.bacclinic.info/article5.html
อย่าปล่อยให้แฟนเมินเพราะจิ๋มตดจิ๋มเรอ      http://www.bacclinic.info/article4.html
รู้หรือไม่?ท้องผูกคือสัญญานของปัสสาวะเล็ด     http://www.bacclinic.info/article3.html

 สนใจปรึกษาได้ที่ Line : @bacclinic https://lin.ee/sAoMt55
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: