หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$จำหน่ายวาซาบิดอง คิซามิ Venturetec.co.th ดีมากบอกเลย  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19486


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2021, 16:10:26 »

" คิซามิ "วาซาบิดอง หรือ นํ้าพริกวาซาบิดอง สไตล์ประเทศญี่ปุ่น โดยหั่นวาซาบิ หัว ก้าน ใบ เป็นชิ้นเล็กๆพอดิบพอดีคำและนำไปดองด้วย เกลือ แล้วแต่งรสด้วยนํ้าส้มสายชูนํ้าตาล ซีอิ้วประเทศญี่ปุ่น วาซาบิดองรสจะเค็มนิดๆเผ็ดบางๆเสิร์ฟกับอาหารไว้ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก คิซามิ https://www.venturetec.co.th

สำหรับท่านใดที่ชอบผักดองสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเราแนะนำตัววาซาบิดองเลยจ้ะ เป็นอาหารที่ต้องการแนะนำให้ทดลองค่ะรับรองต้องอร่อยสำหรับผู้ที่ชอบวาซาบิแล้วก็ผักดองแน่นอนค่ะ วาซาบิดองหรือ"คิซามิ" บางทีก็อาจจะยังแปลกใหม่สำหรับคนประเทศไทยพวกเราแต่ว่าการันตีความอร่อยที่แปลกใหม่รวมทั้งความพอดีของเนื้อแน้นๆของวาซาบิทั้งยังต้นที่นำมาหั่นเป็นชิ้นๆและนำไปดองด้วยสูตรพิเศษเพือเพิ่มรสที่พอดีสำหรับเพื่อการทานคู่กับเมนูต่างๆ

คุณประโยชน์

1.ดีต่อระบบไหลเวียนเลือด

2.ลดความดันเลือดสูง

3.ช่วยโรคไข้หวัดภูมิแพ้ รวมทั้งยังช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ

4.ช่วยชำระล้างสารพิษภายในร่างกาย

5.ฆ่าเซื้อแบคทีเรียทีนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาหารเป็นพิษ


เมนูอาหารที่เนะนำกินกับวาซาบิดอง

ชูชิ ซาชิมิ ข้าวต้ม เนื้อ สเต็ก ทาโกะวาซาบิ หรือปิ้งย่าง เป็นต้น

อืม....นอกจากอาหารญี่ปุ่นแล้ว วาซาบิ (Wasabi) เนี่ยรับประทานกับอะไรได้บ้างนะ? โดยธรรมดาวาซาบิ (Wasabi) ที่พวกเรามองเห็นในท้องตลาดคนจะนิยมกินกับของกินญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูยอดนิยมอย่าง ซูชิรวมทั้งปลาดิบ หลายท่านบางทีก็อาจจะพึงใจในรสของวาซาบิ (Wasabi) แต่ว่าถ้าหากจะหาซื้อวาซาบิ (Wasabi) มาติดบ้านสักขวด ก็อาจคิดกันหัวแทบจะแตกว่า เจ้าวาซาบิ (Wasabi) นี่สามารถเอาไปสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง เมื่อจะเอามาประกอบอาหารก็นึกไม่ออกสักรายการอาหาร จะเอามาจิ้มผสมโชยุก็น่ารำคาญ

     

พวกเราขอแนะนำทางออกของผู้ที่เบื่อวาซาบิ (Wasabi) แบบเดิมๆทดลองซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) จาก Wasabi-O ที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆเผ็ดกำลังดี อร่อยคนประเทศไทย แม้กระนั้นยังคงรสชาติความเผ็ดและหอมขึ้นจมูกแบบวาซาบิ (Wasabi) ไว้อย่างครบถ้วน แถมยังเข้ากันได้ดีกับของกินหลากหลายชนิด ไม่เพียงแค่สามารถรับประทานคู่กับอาหารญี่ปุ่นได้แค่นั้น แม้กระนั้นตัวซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) นี้ยังสามารถเข้ากันได้กับอาหารทะเลจะจิ้มเพียวๆหรือจะเพิ่มลงในน้ำปรุงรสซีฟู้ดก็อร่อย แซ่บ

ผู้ใดอยากจะทดลองรายการอาหารสไตล์ฝรั่ง อย่างแซลมอนย่างราดครีมซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแต่เพิ่มเติมซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) ผสมกับครีมซอส เราจะได้รสที่ออกเปรี้ยวนิดๆเผ็ดหน่อยๆผสมกับรสกลมกล่อมละมุนละไมของครีมซอส ที่เหมาะสมกันกับเนื้อแซลมอนย่างได้อย่างลงตัว

แต่ว่าถ้าผู้ใดกันแน่นิยมความแซ่บแบบไทยๆรับประทานทีไรควรมีซู้ดปาก ลองนำซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) มากลายร่าง เป็นส่วนผสมเตรียมอาหารจานพิเศษอย่างพวกยำประเภทต่างๆเป็นความแซ่บในรูปแบบใหม่ ที่ใครกันแน่ทานแล้วจำต้องติดใจ อย่างที่บอกซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) กินกับอะไรก็อร่อย
 
 
 
    วาซาบิดอง    |    คิซามิ    |    KIZAMI
 
ที่มา บทความ วาซาบิดอง https://www.venturetec.co.th/17752528/%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B4-%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%87

Tags : KIZAMI
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: