หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเครื่องเรือน โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20361


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2021, 16:28:56 »


 
ที่อุดมเครื่องตกแต่งบ้านพวกเราเป็น โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงที่ตรงนี้เน้นที่ความแข็งแรงทนพวกเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชุ่มชื้นก่อนเอามาสร้างทุกชิ้น แน่ใจหัวข้อการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีจุดเด่น เรื่องจบปัญหาปลวดมอดแล้วก็เหตุเพราะโรงงานอุดมเครื่องประดับบ้านเป็นโรงงานผู้สร้าง พวกเราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้กล่าวถึงที่นอนร้านค้าอุดมเฟอร์นิเจอร์เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่พักผ่อนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์เป็นต้นว่า Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
นี้พวกเราเลือกที่นอนเอง ไม่ว่าจะแกะมองรื้อถอนมองสเปกก่อนที่จะตัดสินใจเอามาวางจำหน่ายแต่ละรุ่นที่พวกเราเลือกหลายชิ้นมีจุดเด่นกว่ารุ่นธรรมดาแน่ๆเรามีที่นอนให้ครบทุกประเภท
ที่พักผ่อนรุ่นท้อปทั้งสองแบรนด์ จาก Sealyและ Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเปรียบทั่วๆไปหาทดสอบรุ่นท้อปยากเพราะไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyและ รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งสองรุ่น เป็นคู่ที่ใกล้เคียงกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวเฟ้นหาสิ่งของที่ดีที่สุดเอามาเป็นข้าวของข้างใน มาทดสอบคู่กันได้จ้ะ
 

 
ที่นอนยางพาราแน่ๆร้านค้าพวกเราโดดเด่นเยอะมากเรื่องที่นอนยางพาราที่อุดมเครื่องประดับบ้านพวกเรามีที่นอนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่พักผ่อนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloแม้ชอบที่นอนนุ่มสบายๆเรามีที่นอนทุกรุ่นที่ ขายในท้องตลาด ทั้งยังยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกทั้ง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความนิ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่นอนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มแรก จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่พักผ่อน จาก Sealy มี ให้ทดสอบ 10 รุ่น
– ที่นอน จาก Slumberland มี ให้ทดลอง 12 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดลอง 8 รุ่น
– ที่พักผ่อนยางพารา Patex มี ให้ทดลอง 4 รุ่น
 
แน่ๆที่สุด ด้วยปริมาณรุ่นที่มากและหลากหลายที่สุด ลูกค้าสามารถเทียบสิ่งที่พวกเราอยากได้และก็ถูกใจสูงที่สุดได้สำหรับที่พักผ่อน Pocket Spring พวกเรามีทั้งยังจาก 3 แบรนด์เริ่มต้นที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดลองได้ทั่วๆๆ
 
ที่พักผ่อนสำหรับท่านที่น้ำหนักมากมาย
 
ที่พักผ่อนสำหรับคนวัยชราเตียงนอน
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาผลิตภัณฑ์ที่นอนโชว์ ลดพิเศษ
ผลิตภัณฑ์ สต๊อก พวกเราลดพิเศษกว่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่สบายรับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า แม้ฝากสินค้ามากกว่า1 เดือนเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อเวียนสต๊อกแล้วก็สำหรับที่นอนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมส่ง ฟรี กรุงเทพมหานครและคิดเงิน / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตียง2ชั้น

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: