หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า Samsung รุกตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้า สูงสุดนวัตกรรม “AddWash” คล่องง  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19676


อีเมล์
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2021, 06:01:15 »

เครื่องซักผ้า Samsung รุกท้องตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้า ยิ่งใหญ่นวัตกรรม “AddWash” ฉลุยง่าย เติมผ้าได้ระหว่างไต่ถาม
ต้องสารภาพว่าทุกวันนี้ กิริยาท่าทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของคนรุ่นใหม่ได้เปลี่ยนไปแล้ว จากเดิมที่เน้นเรื่องมูลค่าเป็นหลัก หันมาซื้อสินค้าที่บ่งบอกความเป็นตนเอง ตอบสนองความคล่อง ช่วยประหยัดเวลา รวมถึงมีฟังก์ชั่นที่ตามสมัยและใช้งานง่าย ส่งผลให้แบรนด์ต่างๆ ที่อยากเข้าถึงคนรุ่นใหม่ ต้องจับกระแสของกิริยาท่าทางให้ถูกจุด เพื่อสร้างโชคในการเข้าถึง เครื่องซักผ้า Samsung พร้อมทั้งรับมือกับการยักกระสายที่เกิดขึ้น
ซัมซุง เป็นอีกแบรนด์ที่ทำให้เรียบกลยุทธ์การตลาด ให้จุดสำคัญกับผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมมากขึ้น โดยในครึ่งปีหลัง ซัมซุงมีเค้าโครงจะรุกตลาดเครื่องซักผ้าในไท พร้อมเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการเลือกจ่ายสินค้า ด้วยเหตุนี้ทำเอา ซัมซุงได้ทำการหาความรู้พฤติกรรมการซักผ้าของคนไทย และพบว่า ผู้บริโภคยินดีจ่ายเงินเนื่องด้วยแลกกับสินค้าที่ตอบโจทย์สิ่งที่ตัวเองกำลังมองหาเครื่องซักผ้า Samsung พร้อมกับคนไทยติดอันดับโลกของประเทศที่ใส่ใจการซักผ้าสุดขอบ
อีกสิ่งที่พบพร้อมกับเป็นปัญหาของโภคินชาวไทย คือ “การลืม” ลืมซักผ้าชิ้นสำคัญ หรือใส่ผ้าลงไปในเครื่องไม่ครบ ซึ่งยังมีชีวิตอยู่ปัญหาที่ผู้ใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้าหลายคนเคยพบเห็นมาแล้ว โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่ไม่ได้ซักผ้าบ่อยๆ บางเคหสถานอาจซักแค่อาทิตย์ละครั้ง เป็นเหตุให้ผู้ใช้ต้องรอซักในสัปดาห์ต่อไป หรือไม่ก็ซักมือแทน หลังจาก ซัมซุง ได้ทำ R&D เก็บข่าวคราวเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงผลิตเป็นนวัตกรรม Samsung AddWash (ซัมซุง แอดวอช) เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีช่องเติมผ้า โปรดให้ผู้ใช้งานใส่ผ้าเพิ่มลงไปในถังซักได้โดยไม่ต้องหยุดเครื่อง ใช่ไหมเริ่มซักใหม่ เครื่องซักผ้า Samsung เดียวในท้องตลาดที่ซัมซุงพัฒนาขึ้นมาจาก Insight ของโภคินอย่างแท้จริง ตามทรรศนะของแบรนด์ “We Care You The Most เราแคร์เอ็งกว่าใคร”
จะว่าไปจากนั้นในฤดูฝนถือเป็นช่วงไฮซีซั่นของตลาดเครื่องซักผ้า เนื่องจากเป็นช่วงที่ทุกแบรนด์ต่างงัดหลักเด็ดออกมาสู้กัน เพื่อที่จะแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดเครื่องซักผ้าที่มีค่ารวมกว่า 12,000 ล้านบาท กั้นแบ่งเป็น เครื่องซักผ้าฝาหน้า 20% เครื่องซักผ้าฝาบน 50% พร้อมด้วยเครื่องซักผ้าแบบสองถัง 30% ทั้งนี้ การงอกงามของตลาดเครื่องซักผ้าแบ่งได้ 2 รูปแบบคือ กลุ่มลูกค้าใหม่ที่มิเคยมีเครื่องซักผ้ามาก่อน พร้อมทั้งกลุ่มลูกค้าเดิมที่มีเครื่องอยู่แล้ว แต่โลภเปลี่ยนใหม่เป็นเครื่องที่เข้าสมัยขึ้น
สร้างความผูกพันผ่านกิจกรรมทางการท้องตลาดเครื่องซักผ้า Samsung
อีกหนึ่งแผนการที่จะนำมาใช้ในครึ่งปีหลังคือว่า การสร้าง Customer Engagement ผ่านกิจกรรมทางการตลาด เกี่ยวกับสร้างการมีส่วนร่วมกับโภคี อาทิ เครื่องซักผ้า Samsung การจัดโรดโชว์ผสานกับห้างสรรพสินค้าเพราะว่าแสดงนวัตกรรมใหม่ๆ การจัดโปรแกรม CRM การจัดโปรโมชั่นเพราะด้วยลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์กองพรีเมี่ยม รวมถึงการค้ำจุนงานอีเวนท์ต่างๆ ที่มีกลุ่มความมุ่งหมายตรงกับแบรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสด้วยกันทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนตกลงใจซื้อ ยิ่งไปกว่านี้ ซัมซุงยังได้ทำการติดต่อสื่อสารไปยังผู้บริโภค ผ่านการใช้พรีเซนเตอร์ขาเป็นนิตย์อย่าง “ชมพู่ อารยา” เครื่องซักผ้า Samsung มาเป็นตัวตายตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่สนใจในการเลือกผลิตภัณฑ์อีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า samsung

Tags : เครื่องซักผ้า samsung,samsung เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: