หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: power bank yoobao ความจุเท่าฝ่ามือ แม้กระนั้นปริมาตรเหลือหลาย  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19488


อีเมล์
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2021, 17:22:08 »

power bank yoobao ความจุเท่าฝ่ามือ แต่ว่าปริมาตรเหลือหลาย
ถ้าเกิดคนไหนกันแน่กำลังมีปัญหาเรื่องต้องพก power bank ขนาดใหญ่ไปในที่ต่างๆปัญหาพวกนี้จะหมดไป เนื่องจากเมื่อเร็วๆนี้ ทาง power bank yoobao แบรนด์ power bank ประสิทธิภาพ ได้มีการเปิดตัว Yoobao เพาเวอร์แบงค์ที่มีปริมาตรถึง 20000 mAh แม้กระนั้นขนาดของเครื่องเพียงแค่ฝ่ามือเราเพียงแค่นั้น เรียกว่าทั้งใช้งานได้นาน นำพาก็แสนง่าย
สำหรับตัว power bank Yoobao ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมกระชับเพียงแค่ฝ่ามือรุ่นนี้ มีขนาดแค่เพียง เพียงแค่นั้น ถ้าคิดภาพไม่ออกให้ลองกางฝ่ามือออกมา ขนาดของ power bank ตัวนี้จะวางได้พอดิบพอดีกันเลย ขณะเดียวกันน้ำหนักของอยู่ที่ราว จะต้องสารภาพว่า Yoobao ออกเพาเวอร์แบงค์ออกมาได้ต้องใจหญิงรับใช้งานมากๆ
ตรงข้างหน้ามีจอ แอลอีดี เพื่อแสดงปริมาตรของปริมาณแบตเตอรี่ยังเหลือแบบดิจิตอลนั่นทำให้หมดกังวลว่าในตอนนี้กำลังไฟในตัวเพาเวอร์แบงค์เหลือเท่าไรกันแน่ ซึ่งการบอกของ power bank yoobao จะบอกเอาไว้เป็นเมื่อชาร์จเสร็จใหม่ อยู่ที่โดยสามารถกดมองปริมาณที่เหลือของกะแสไฟฟ้าถึงที่กะไว้ปุ่มทางขวา
ความพิเศษอีกอย่างของ power bank yoobao รุ่นนี้ ก็คือมีช่อง Output 2 ช่อง สามารถรองรับระบบการชาร์จเร็วหรือได้มากกว่า power bank ทั่วไปถึงเท่า เลือกใช้งานกับตัวสมาร์ทโฟนที่มีระบบระเบียบนี้ได้ทุกรุ่นแบบไม่ต้องกังวล กับอีกระบบเป็นใช้เวลาสำหรับการชาร์จเพียงแค่ 4 ชั่วโมงก็เต็มเปี่ยมได้ง่ายๆ
บางคนอาจสงสัยว่า power bank yoobao ระบบชาร์จเร็วนี้เราจะต้องปรับอะไรหรือเปล่า คำตอบเป็นไม่ต้องปรับใดๆก็ตามทั้งนั้น เนื่องจากว่าตัวเพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะทำปรับอัตโนมัติให้กับการใช้แรงงานณ ตอนนั้นอย่างเหมาะสม รองรับการชาร์จแบบได้อย่างสบายๆ ส่วนใครกันแน่ใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่มีการต่อแบบระบบ USB Type-C ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเนื่องมาจาก power bank yoobao มีการออกแบบพอร์ตรอบๆด้านซ้ายของเครื่องให้ได้เลือกใช้งานด้วย เท่ากับว่าถ้าเกิดเลือกพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะใช้สายชาร์จแบบไหนก็ไม่มีปัญหา
นับได้ว่า power bank yoobao น่าดึงดูดทีเดียว เพราะมีขนาดกะทัดรัด พกง่าย ในปริมาตรไฟฟ้าที่สูงขนาดนี้ สำหรับคนใดกันแน่ที่พอใจพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ ในไทยมีวางขายแล้วครับผม หรือสามารถหาซื้อ power bank yoobao ได้ง่ายๆที่เว็บไซต์แล้ววันนี้ ซึ่งเชื่อมั่นได้เลยว่าเป็นของแท้จากแบรนด์แน่ๆ
ยิ่งกว่านั้นรุ่นยังมากับหน้าจอขนาดเล็ก power bank yoobao ทำให้ทราบว่าความจุใน Power Bank ตัวนี้ยังเหลืออยู่มากแค่ไหน ประกอบกับมีช่องชาร์จไฟพร้อมกันถึง ทำให้ชาร์จ Smartphone และ Tablet ได้มากมายเครื่องพร้อมๆกัน เรียกว่าเหมาะสมกับช่วงฤดูท่องเที่ยวที่เผื่อแผ่ไฟให้เพื่อนๆได้ง่าย
ด้านเรื่องวางแบบก็ไม่ต้องเอ๋ยถึง ด้วยเหตุว่าขนาดจะดูค่อนข้างใหญ่ แต่ว่าด้วย power bank yoobao ดีไซน์มาให้คล้ายสมุดโน้ต ทำให้ดูกลืนไปกับสิ่งของอื่นๆในกระเป๋า แล้วก็ถึงจะถือออกมาชาร์จภายนอก บุคคลอื่นก็จะดูเหมือนว่าถือสมุดอยู่ ซึ่งจริงๆแล้วกำลังชาร์จ Smartphone อยู่นั่นเอง ก็โก้ไปอีกในลัษณะหนึ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank 50000 mah

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: