หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ ผู้ขายโทรศัพท์มือถือที่เติบโตเร็วไวยิ่งขึ้นไปในเมืองไทย  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20277


อีเมล์
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2021, 19:04:20 »

เสี่ยวหมี่ ผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนที่เติบโตกะทันหันมากมายในไทย

เมื่อทันทีๆ นี้ ผู้ดูแลประจำภูมิเหล่าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บริษัทเสี่ยวหมี่ ประเทศไทย พร้อมทั้งศิลปินทัศนียภาพถ่ายสุภาพสตรีทอาร์ต จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปเล่าความชำนาญ สมาร์ทโฟนเรือธง Mi MIX 3 พร้อมย้ำความเป็นผู้นำด้วยเมาลีจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกตั้งแต่เดือนมกราคมถึงตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ แกลลอรี่กรุงเทพฯ

ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกเสี่ยวหมี่ (Xiaomi) ตอกย้ำความบรรลุเป้าหมายในการบรรลุความมุ่งหมายประจำปีด้วยยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่อง ก่อนขีดเส้นเวลาถิ่นที่ไว้ถึง 2 เดือน พร้อมกับยังเปิดตัวสมาร์ทโฟนสภาพพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกูล  Mi MIX ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ตั้งแต่เริ่มตั้งบริษัท เสี่ยวหมี่ยังคงสืบต่อพันธกิจสำคัญในการเสนอสินค้าที่มีคุณภาพในค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนทำได้สนุกกับชีวิตที่ดีขึ้น ลอดเทคโนโลยีอันทันสมัยพร้อมกับดีไซน์เอกซ์คลูซีพ

ช่วงปัจจุบัน เสี่ยวหมี่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำเนิดสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับสี่ของโลก พร้อมด้วยเป็นผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือที่เติบโตเร็วมากยิ่งในเมืองไทย เหตุการณ์ราวความสำเร็จลุล่วงนี้เรื่มขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2010 ในหากผู้ประกอบการเทคโนโลยีได้เชิญถนนเพื่อนมาสังสรรค์และสนทนาถึงเหตุการณ์ราวชีวิต เขาได้คาดการณ์ไว้ว่าอนาคตของยุคอินเทอร์เน็ตสมาร์ทโฟนจะเข้ามามีบทบาทสำคัญที่สุด นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาตัดสินใจที่จะต่อเรือธุรกิจใหม่ พร้อมกับเสี่ยวหมี่ ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งแค่นั้นวันนั้น

แปดปีสืบมา ก่อนที่เสี่ยวหมี่จะถูกลงทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง นายเหลย จุน กล่าวว่า “เมื่อแปดปีที่ล่วงเลยมาแล้ว ผมมีภูมิปัญญาแปลกๆ ที่จะใช้อินเทอร์เน็ตมาทำประโยชน์กับสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มภาพภายนอกที่ดีให้กับสินค้าของจีน พร้อมกับทำเอาสินค้าศักยเข้าถึงทั้งหมดทั่วโลก ซึ่งในมหุรดีนั้น น้อยคนที่จะช่วยเหลือในภูมิปัญญานี้ แค่นั้นต้องขอบคุณที่วันแรกของการก่อตั้งบริษัท เราทั้ง 13 คนมีความเชื่อเดียวกันด้วยกันขยันที่จะทำเอาความฝันของเราเป็นจริง”

มาถึงวันนี้ กะบาลใจหลักของเสี่ยวหมี่ยังคงเป็นความเพียรในการสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมใหม่ๆเพื่อศักยภาพที่ดีพร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค นอกจากนี้ ไอเท็มที่สำคัญยิ่งนักคือ สินค้าของเราจะจัดจำหน่ายในค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภค เพราะฉะนั้น นายเหลย จุน จึงจำเป็นต้องคิดอย่างถี่ถ้วนพร้อมทั้งระมัดระวังในการแก้ไขประสิทธิภาพของสินค้าอยู่เสมอเพื่อเป็นการลดต้นทุนการทำ อย่างเดียวยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าเป็นหลัก ผู้ใช้ศักยมั่นใจได้ว่าทุกบาทที่เสียไปจะได้รับความคุ้มอย่างแน่นอน

ลูกค้าคือศรีษะใจสำคัญด้วยกันมีความหมายเยี่ยมเพื่อจะเสี่ยวหมี่ นาย เหลย จุน เชื่อว่า บริษัทที่ดีคือบริษัทที่อาจทำกำไรได้หากบริษัทที่ดีมากนั้นรอบรู้เอาชนะใจลูกค้าได้ ในเดือนเมษายน 2561  นายเหลย จุน ประกาศกำไรสุทธิหลังหักภาษีของ Xiaomi Hardware ไม่เคยเกิน 5% พร้อมด้วยเสี่ยวหมี่จะคืนกำไรที่เกินจาก 5% ให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความแน่แก่ใจพร้อมด้วยเชื่อใจให้แก่พวกเขา ในปี 2560 ที่ผ่านมา เสี่ยวหมี่ได้พิภัชคูปองราคากว่า 1.43 พันล้านบาท (300 RMB) ให้แก่ลุกค้าเป็นการชดเชย

ผู้ดูแลประจำภูมิกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสี่ยวหมี่ นวัตกรรม กล่าวว่า “เปลืองวมี่ เป็นตราโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เติบโตกะทันหันมากมายในเมืองไทยในมหุรดีนี้ พวกเราภาคภูมิใจกับความบรรลุผลที่เกิดขึ้น พร้อมด้วยการเริ่มสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Mi MIX 3 จะเริ่งการเติบโตนี้ขึ้นอีก ในระดับโลกเสี่ยวหมี่คอร์ปอเรชั่น ได้บรรลุจุดมุ่งหมายการจัดส่งโทรศัพท์ 100 ล้านเครื่อง ไปแล้วเมื่อ 3 วันที่ทะลวงมา พร้อมด้วยเกินยอดจัดส่ง 90 ล้านเครื่อง ในปี 2560”

เมื่ออาทิตย์ที่ทะลวงมา เสี่ยวหมี่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด  Mi MIX 3 ณ กรุงปักกิ่ง หน้าจอสไลด์แสดงผลฟูลสกรีนใหม่นี้สมรรถแก้ปมปัญหาการแสดงผลพวกเต็มหน้าจอและแล้วก็มีกล้องที่ทรงประสิทธิภาพอีกด้วย นอกจากการเล่นหน้าจอแบบฟูลสกรีนที่ไม่ชินมีมาก่อนแล้ว  Mi MIX 3  ยังมีคุณลักษณะการตั้งค่ากล้องที่ได้คะแนนจาก DxO Mark สูงถึง 108 แต้ม  ด้วยกันได้รับการจัดอันดับให้สดหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้ดียิ่งนักในโลก หัวข้อฝาริมออกแบบงามตาโค้งมนทั้งสี่ด้าน กับสัดส่วนสุดยอดถึง 10GB RAM

Tags : mi
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: