หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิตามินซี แบล็คมอร์ กินตอนไหน นวทวารจัดหามาคุณค่าดาษดื่น ๆ  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19676


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2021, 13:15:39 »

วิตามินซี แบล็คมอร์ ฟาดตอนไหน ตัวตนคว้าอรรถประโยชน์ปรี่ ๆ

กินวิตามินซี แบล็คมอร์ ครั้งไหนถึงได้คุณค่าสูงสุด ก่อนกระยาหาร ขนองอาหาร หรือไม่ก็ก่อนนอน รีวิวกินวิตามินซีที่ถูกจำเป็นจะต้องเป็นอย่างไร กล่าวตอบจัดหามาไหมคะ อาหารการกินเพิ่มเติมอย่าง "วิตามินซี" เป็นที่แบบกันมาก เป็นพิเศษช่วงฤดูฝน เดือนเย็น ที่คนหมายความว่าไข้หวัดกันเยอะ ผ่านพ้นหาซื้อวิตามินซีสไตล์อัดเม็ดมากินกันเอง สำหรับช่วยทดภูมิคุ้มกันให้พร้อมด้วยร่าง จะได้รับไม่ป่วยง่าย ๆ แต่ก็มีข้อสงสัยอยู่เหมือนกันว่า อีฉันควรกินวิตามินซีเสริมแบบนี้มากแค่ไหน แล้วถ้าจะใช้สอย ควรกินช่วงไหน ร่างกายและจิตใจถึงได้รับประสิทธิภาพมาก

- ฉันวิตามินซีแบล็คมอร์เพิ่มพูนดีไหมนะ ?

เพราะธรรมดาคนคราว 15 ปีขึ้น ควรหาได้วิตามินซี 60-90 มิลลิกรัมต่อวัน ส่วนผู้เยาว์จำต้องการวิตามินซี 30-50 มิลลิกรัมต่อวัน แต่ก็เชี่ยวชาญกินเพิ่มได้ถึงราว ๆ 100-200 มิลลิกรัมต่อวัน แต่ในบางคนคงจำเป็นต้องรับอาหารเสริมวิตามินซีเพิ่มหนักหน่อย ตกว่าตั้งแต่ 500 มิลลิกรัมขึ้นไป เช่นว่า คนที่เป็นหวัดบ่อย ๆ, คนที่มีการวางท่าเลือดออกตามไรฟัน ลักปิดลักเปิด พยาบาลจะให้เสพวิตามินซี แบล็คมอร์ เสริม รวมทั้งผู้ที่ดูดบุหรี่ก็จำเป็นจำเป็นต้องกิน ก็เพราะว่าบุหรี่จะไปลดจำนวนวิตามินซีข้างในสรีระ เช่นเดียวกับหญิงมีลูก คนที่เตรียมตัวผ่าตัด เหรอเพิ่งฟื้นตัวจากการผ่าตัด ก็พึงจะได้รับวิตามินซีในจำนวนที่เจริญ

- บริโภควิตามินซีแบล็คมอร์ครั้งไหน ได้อรรถประโยชน์มากที่สุด

 เรื่องราวนี้ได้ให้คำเฉลยไว้ในเว็บไซต์กลุ่มคลังประกาศยา มหาวิทยาลัยว่า จริง ๆ แล้วทำได้กินเวลาใดก็ได้ขึ้นอยู่พร้อมทั้งความสบาย แต่เสนอแนะว่าอย่ากินตอนท้องโล่ง ต่างว่าจะให้ดีควรกินเรียบร้อยอาหารหรือไม่หลังภักษ์จะดีที่สุด เพราะอาหารจะเป็นตัวช่วยเหลือให้สังขารดูดซึมวิตามินซีไปใช้ได้ พร้อมทั้งเป็นการคุ้มกันกระเพาะเคืองด้วย ก็เพราะว่าวิตามินซีมีฤทธิ์หมายความว่ากรดนั่นเอง ทั้งนี้ เราอาจแบ่งกินวิตามินซีตามมื้ออาหารก็ได้ เหมือนกับ วันละ 2 เวลาหลังอาหาร ไม่ก็วันละ 3 ยามหลังข้าว จะเป็นเหตุให้ร่างกายเก่งดูดซึมวิตามินซีได้เหนือกว่าการกินทั่วถึงในครั้งเดียวคะ

- วิตามินซีแบล็คมอร์ กินหนักไป ใช่ว่าดี

โภชนาทุกอย่างกินน้อยไปก็ไม่ได้ กินมากไปก็ไม่ดี รวมทั้งวิตามินซีเหตุด้วยค่ะ ก็เพราะว่าถ้าสายตัวได้รับน้อยเกินไปก็จะส่งผลต่อภูมิต้านทาน ทำให้ดำรงฐานะหวัดง่าย เลือดฝาดออกตามไรฟัน ผิวดูไม่ร่าเริง เพราะวิตามินซีมีสารแอนติออกซิแดนต์ช่วยชะลอความแก่ กับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย แต่ว่าถ้ากินพร่ำเพรื่อ ประดุจดัง กินเกิน 1,000-2,000 มิลลิกรัมต่อวัน ติดต่อกันยาวนาน ๆ เข้า ก็คงจะเกิดผลข้างเคียง อย่างเช่น ไม่สบายท้อง ปวดมวนท้อง ท้องเสียรุนแรง เกิดแผลในกระเพาะอาหาร ป่วยหมายความว่าโรคโลหิตจาง รวมไปถึงเพิ่มความเสี่ยงต่อการดำรงฐานะนิ่วในไต แต่ก็ไม่จำเป็นต้องตกใจไป เพราะว่าอาการข้างๆเหล่านี้พบได้น้อยมาก เนื่องจากวิตามินซี แบล็คมอร์ ดำรงฐานะวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ จึงขับออกทางชิ้งฉ่องได้นั่นเอง ดังนั้นแล้วหากใครจำเป็นจะต้องจำเป็นจะต้องกินวิตามินซีในส่วนแบ่งสูงกว่าที่ขีดเส้น ก็ควรกินเสร็จหรือหลังรับประทานอาหาร พร้อมทั้งดื่มน้ำตามมาก ๆ ด้วยว่าค่ะ

           วิตามินซี แบล็คมอร์ ค้ำชูเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งขนาดนั้น อย่างไรก็ตามจริง ๆ ต่อจากนั้นก็สู้วิตามินซีที่เราได้จากธรรมดาไม่ไหวอยู่ดี ฉะนั้นหมั่นกินผัก-ผลไม้ยกให้มาก ๆ เป็นพิเศษชาวตะวันตก สีส้ม ต้นมะละกอ ลูกมะนาว มะม่วง มะเขือเทศ มันฝรั่ง กีวี สตรอว์เบอร์รี ผักใบเขียว ภักษ์เหล่านี้บริบูรณ์ไปเพราะว่าวิตามินซีที่จะช่วยคุ้มกันสรีระให้หายจากโรค เพราะว่าไม่จำเป็นต้องเสียสตางค์ซื้อข้าวเสริมมาเขมือบผ่านพ้น

Tags : แบล็คมอร์,blackmores
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: