หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รวมอาหารเสริมบำรุงผิวเพิ่มสวย อซับซ้อนผิวใส ลดสิว ผิวเนียน ต้องกินวิตามินอะไรบ้า  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20402


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2021, 15:06:40 »

สวยจากข้างใน สู่ภายนอก ก็เลยต้องมีบ้างแหละ ที่สาว ๆ จะหาอาหารเสส่วนล่างมาทานกันใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะเป็นพวกวิตามิน แร่ธาตุเสปลายแหวกแนว ๆ ซึ่งก็มีให้เลือกกันมากมายละลานตาเลยทีเดียว วันนี้ เราเลยเรียบเรียงข่าวเรื่องราวอาหารเสส่วนล่างมาฝากด้วยว่าน ๆ กัน อยุ่งยากเสเชิงสวยเรื่องราวนี้ อาหารเสเชิงตัวไหนช่วยเหลือได้บ้าง? ไปทัศน์กันเลยจ้าา

แก้ปัญหาสิว ด้วย Zinc , Evening Primrose Oil พร้อมด้วย วิตามินบี 5
คนเป็นสิวนั้นมีตัวเอาใจช่วยเยอะแยะมากเลยล่ะค่ะ หลัก ๆ ก็คือทานสังกะสี กงการวิตามินอื่น ๆ อาจลองปรึกษาเภสัชกรก่อนว่าควรทานตัวไหนเพิ่มค่ะ


 • Zinc หรืออีกชื่อคือ สังกะสี งานค้นคว้าวิจัยพบว่าคนเป็นสิวนั้นมีธาตุสังกะสีในร่างกายน้อยกว่าคนปกติ ปฎิบัติงานให้ขาดสมดุลแร่ธาตุข้างในร่างกาย โดยสังกะสีจะไปช่วยเหลือต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านแบคทีเรีย ซ่อมแซมบาดแผล สร้างเนื้อเยื่อ แล้วยังเอาใจช่วยให้ต่อมไขมันบนหน้าลงมืองานได้ดี ผิวไม่มันเยิ้มหรืองวดเกินไป
 • Evening Primrose Oil น้ำมันจากดอกอีฟนิ่งพตีนโรสเขามีดีเหตุการณ์ช่วยเหลือเหตุการณ์ฮอร์โมน ยิ่งไปว่านั้นนี้กินแล้วยังสนับสนุนให้ผิวดีพร้อมด้วย ขนาดนั้นไม่ใช่กับทุกประเภทข้าวของเครื่องใช้ผิว หรือข้าวของสิวนะคะ บางคนกินแล้วสิวขึ้นจากไม่เคยมีสิวก็มีเหมือนกัน เหตุเพราะกินแล้วผิวจะมัน อย่างเดียวในน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสจะมี Linoleic Acid หรือ LA ที่จะช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ คำอธิบายคนที่มักจะเป็นสิวช่วงรอบเดือนทดลองกินพตอนหลังโรสออยทรรศนะค่ะ ถ้าหายคือดี ถ้าสิวมาหนักคือหยุดยั้งนะ
 • วิตามินบี 5 เป็นตัวสำคัญในการสร้าง โคเอนไซม์เอ (Coenzyme-A,CoA) ที่ไปสร้างโปรตีนพร้อมด้วยไขมัน ทั้งๆที่ขาดตัวนี้ร่างกายจะมีอุปสรรคเรื่องราวการจัดการไขมัน ก็ไม่แน่อาจเป็นอีกสาเหตุที่กระทำให้เกิดไขมันอุดตัน แล้วดำเนินการให้เกิดสิวนั่นเอง
  บำรุงผิวสวย ชะลอวัย ลดรอยสิว บำรุงชอบพอษาด้วย Grape Seed, วิตามินซี, วิตามินอี

 • Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่นตัวนี้ คงจะลดการเกิดสิวได้ไม่มาก ขนาดนั้นมีคุณลักษณะอื่น ๆ ช่วยเหตุการณ์ผิวสวยเป็นพิเศษลดรอยดำจากสิวนี่ดีงามมาก กระทำให้ผิวคงทน เอาใจช่วยการไหลเวียนสรรพสิ่งเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ทำการให้จุดด่างดำ รอยสิวจางลง ผิวทัศนะใสนั่นเอง
 • วิตามินซี เป็นวิตามินที่ขึ้นชื่อเรื่องราวบำรุงมีใจษาผิวอยู่แล้ว ต้องมีทันใจ้ไม่ขาดเลย เหตุเพราะช่วยสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะลงมือให้ผิวทน สุขภาพดี รอยสิวทรรศนะจางลง ผิวแลดูกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงไปลดปล่อยการอักเสบสรรพสิ่งสิว แนะนำเป็นวิตามินซี ที่สกัดจากธรรมชาติ ด้วยกันทานวันละ 1,000 มิลลิกรัม
 • วิตามินอี ยิ่งไปว่านั้นจะเอาใจช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้ว วิตามินอียังช่วยเหลือให้ผิวหนังชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ส่งผลให้สมดุลผิวดี จึงไม่เกิดสิว นอกจากนี้แล้วก็มีคุณลักษณะสมานแผลด้วยซ้ำ เป็นวิตามินที่โดยมากจะมีอยู่ในสกินแคร์ด้วย ด้วยเหตุว่าเค้ามาเพื่อที่จะสนับสนุนเหตุการณ์ผิวจริง ๆ จ้า
  ผิวงวด ลอก ไม่ชุ่มชื้น ทานน้ำมันปลา Fish oil, วิตามินอี

 • น้ำมันปลา หรือ Fish oil ผิวแห้งลอกแบบถนอมยังไง๊ ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้น ทดลองเสส่วนล่างความชุ่มชื้นจากภายในพินิจค่ะ น้ำมันปลาจะช่วยบำรุงผิว สายสืบผม ด้วยกันเล็บให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมกับยังเอาใจช่วยบำรุงถูกชะตาษาระบบประสาทกับสมองเหตุด้วย แค่นั้นน้ำมันปลากับน้ำมันตับปลาไม่เท่าเทียมกันนะ ระวังหยิบผิดจ้า

เร่งผมยาว เล็บยาวไว ทานไบโอติน, วิตามินบี 7

 • ไบโอติน หรืออีกชื่อคือ วิตามินบี 7 อยากผมยาวเล็บยาวรวดเร็วให้ทานเป็นพวกวิตามินบีรวมที่เอาใจช่วยบำรุงผม เล็บ โดยไม่ใช่แค่ให้ประเภทผมชั่วกาลนานเท่านั้น ยังช่วยให้ผมหงอกน้อยลงด้วย ใครที่กินอาหารจำพวกที่มีวิตามินตัวนี้เป็นปกติก็คงจะผมหงอกช้ากว่าสำหรับน บทไบโอตินจะมีอยู่ใน ถั่ว นม ไข่แดง เนย แป้งถั่วเหลือง ข้าวไม่ขัดสี กับคนที่ขาดไบโอตินไม่ใช่จะแค่ผมหรือเล็บไม่อยู่ยืดเท่านั้น ไม่แน่อาจเกิดอาการซึมเศร้าได้ด้วยซ้ำ

หวังว่าสาระน่ารู้ในวันนี้จะเป็นหลักการให้เพื่อจะน ๆ เจาะจงเลือกซื้ออาหารเสชายถนอมผิวได้ขึ้นเนอะ แน่ๆ ว่าต้องซื้ออาหารเสหางจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ มีอย.การันตี พร้อมกับหาซื้อได้ตามวัตสัน, บู๊ทส์ ด้วยกันร้านค้าชั้นยอดทั่วไปนะจ๊ะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริมบำรุงผิว

Tags : คอนซีลเลอร์,คอนซีลเลอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: