หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกระตุ้นหัวใจคือว่าอย่างไร?  (อ่าน 14 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20282


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2021, 00:29:11 »

เครื่องกระตุ้นหัวใจรวมความว่าอะไร?

เครื่องกระตุ้นหัวใจช่วยให้คนป่วยโรคกะบาลใจโดยมากจะมีส่วนร่วมในการดำเนินชีวิตมุมมองเต็มที่. “ศรีษะใจเป็นเท่าเทียมการสั่งการเรือบนรถ,” คิงแจกแจง. เครื่องมือทำงานได้ตามความพึงประสงค์ในการบังคับสร้างผ่านพัไฟฟ้าที่เอาใจช่วยการเต้นของเกศใจที่จะชนะอัตราโดยทั่วไป. “พวกพ้องเขามีคำนิยามเพราะว่าอัแบรนด์การเต้นของหัวใจต่ำหรือช้า. คนที่มีเงื่อนไขที่อัยี่ห้อการเต้นศรีษะใจของพวกเขาอยู่ในระตายต่ำชิ้นส่วนไม่ขาดสปาย, หรือก็มีแนวโน้มที่จะเลวร้ายช้าเกินไปหรือช้าแง่มุมกระทันหัน. พวกเขาอาจจะจะสมัครเพื่อเครื่องกระตุ้นหัวใจ” เครื่องมือที่สนับสนุนให้ผู้ป่วยมีอัตราการเต้นหัวใจที่พำนักปกติวิสัยระหว่าง 60-100 ครั้งต่อminute.

เครื่องกระตุ้นหัวใจครั้งแรกที่ถูกฝังอยู่ใน 1958; มันยิงเป็นเวลาสามชั่วโมง. เกี่ยวกับ 400,000 เครื่องกระตุ้นหัวใจจะถูกฝังอยู่ในสหรัฐฯ. เพียงนั้นละปี. เครื่องมือวันนี้มีแบตเตอรี่ลิเธียมที่ทำได้สุดชาย 8-10 ปี, “คงจะจะไม่กี่ปีที่ทะลวงมามากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการใช้งาน,” คิงเพิ่ม. ในปริมาตร,เครื่องกระตุ้นหัวใจมีปริมาตรเล็กพร้อมทั้งโดยมากเบา. พวกเขาจะเกี่ยวกับสัดส่วนของครึ่งดอลลาร์หรือกะทัดรัดกว่าป๊อปซ็อกเก็ตบนมาร์ทโฟน. รุ่นใหม่ชั่งน้ำหนักระหว่าง 1 พร้อมด้วย 2 ออนซ์. ขณะที่ไม่แน่อาจมีกระพุ้งกระชับน้อยภายใต้ผิวที่อุปกรณ์ที่จะปลูกสร้างฝัง, ผู้ป่วยโดยมากมีปมปัญหาการใส่เครื่องประถึงแก่กรรมหรือเสื้อผ้าปราศจาก. ผู้ป่วยส่วนมากไม่รู้ว่ากิจการงานของเครื่องกระตุ้นหัวใจ. “บางช่วง, ในระหว่างการทดสอบ, เมื่อเรากำลังมานะบากบั่นที่จะตรวจการตั้งค่าบางประเภทของใครบางคนทราบว่าเราคงจะจะทำบางไอเท็มบางด้าน, พวกเขารอบรู้รู้สึกที่ความเด่น. บนมูลฐานโดยรวม, ไม่, คนลืมพวกเขามีพวกเขา”

>> จูงใจหมายความว่าสิ่งไร?

“สนับสนุนเป็นเครื่องมือช่วยเหลือชีวิต,” คิงกล่าวว่า. ที่รู้จักกันเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจ cardioverter implantable หรือไม่ ICD ของ, “ค่ายเขาได้รับการคืบหน้าในช่วงปี 1980. เหตุปัจจัยที่ผู้สัตว์สองเท้าได้รับเครื่องช็อกไฟฟ้าคืองานที่พวกเขากำลังมีความเสี่ยงด้วยว่าที่คุกคามชีวิตลู่ทางศรีษะใจ. ทำไมได้เป็นเพียงการเต้นของหัวใจช้า, อย่างเดียวช่องทางกะบาลใจที่อาจจะทำเอาเกศใจของพวกเขาที่จะติดขัดการสูบน้ำเลือดชนิดกระทันหัน,” เธอเข้ามา. อาชีวะของ ICD ที่ต่างกว่าเครื่องกระตุ้นหัวใจ, ในการที่, พวกเขาตรวจสอบจังหวะการเต้นของหัวใจพร้อมด้วยส่งแรงกระแทกไฟฟ้าหัวใจที่เรียกว่าช็อกไฟฟ้า. คุณ ICD ในสมัยนี้สนับสนุนให้ศรีษะใจที่จะรีเซ็ตรัฐไฟฟ้าและผลชดใช้ให้กับช่องทางปกติที่กะบาลใจของคุณปั๊มเลือดได้ประเภทมีศักยภาพ. หากคุณมีการเต้นของศรีษะใจรวดเร็วหรืออันตรายส่วนรวดรวดเร็ว, ที่มึงจะได้เป็นผู้สมัครเพราะว่า ICD. “เกล้ากระผมบอกคนถ้าเป็นเช่นเครื่องกระตุ้นหัวใจควบคุมดรณี, เครื่องช็อกไฟฟ้าเป็นเหมือนกับถุงลมนิรภัยในรถของคุณ. ถ้าคุณรู้ว่าคุณมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุพร้อมด้วยคุณกำลังขับขี่รถที่คุณต้องการฟีเจอร์ด้านความมั่นคง, คุณต้องการถุงลมนิรภัย”

เป็นนวัตกรรมที่ได้รับมีปริมาตรกะทัดรัดลง, ได้ไวขึ้น, พร้อมด้วยไหวพริบดี, ก็อีกทั้งได้มีการมากขึ้นชั้นของการพินิจแลเนื่องด้วยผู้ป่วยโรคหัวใจที่ที่อาศัย. Maryellen คิงยังจัดการระยะไกลตรวจสอบคลินิกโรคกะบาลใจทุน Associates.เครื่องกระตุ้นหัวใจ ทีมงานของเธอตรวจแลการเก็บประมวลข้อมูลจากหลายร้อยของผู้ป่วยที่มีเครื่องมือฝังที่ส่งข่าวสารผู้จับไข้ในเวลาจริง. “นวัตกรรมระยะไกลที่มีอยู่ในขณะนี้มักจะมีเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการทดสอบสัดส่วนของหนังสือ, ทำหน้าที่ส่งขณะที่ผู้ป่วยกองพลนอนงีบอยู่,” พระมขณะที่ษัตริย์ที่ใช้สมทบ. ทีมงานของเธอของพยาบาลพร้อมทั้งช่างเทคนิคตรวจสอบระยะไกลสแกนเพื่อให้การแจ้งเตือนหรือปมปัญหาเร่งด่วนที่ต้องให้ความสนใจฉับพลัน. กองเขาอาจทดสอบแบตเตอรี่อุปกรณ์, การใช้งานของเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือ ICD, คู่กับการพลิกแปลงในช่องทางการเต้นของหัวใจ. “ปางมีความวิตถารในชี้แจงของพวกภู, เราปฏิบัติงานร่วมกับผู้ป่วยที่จะเห็นพวกเขาอยู่ในยาที่ถูกต้องหรือป้องกันการแข็งตัว. ในบางข้อความสำคัญ, กระผมจะเรียกผู้ป่วยที่จะติดตามหรือส่งไปที่ตึกพยาบาล, ขึ้นกับสิ่งที่เป็นไปในทิศทางที่พอเหมาะยิ่ง”
Tags : เครื่องกระตุ้นหัวใจ, เครื่องกระตุ้นหัวใจ ราคา, เครื่องกระตุ้นหัวใจ aed
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: