หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ‘กางเกงยีนส์สุภาพสตรี’ หุ่นแบบนี้สวมใส่ทรงไหนพัง ใส่ทรงไหนปังกว่าเดิม  (อ่าน 18 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20360


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2021, 00:44:24 »

‘กางเกงยีนส์สุภาพสตรี’ หุ่นแบบนี้ใส่ทรงไหนพัง สวมใส่ทรงไหนปังกว่าเดิม

กางเกงยีนส์สุภาพสตรีทรงดี ๆ มีคุณภาพก็ค่าสูงใช่มั้ยคะสาว ๆ? จะซื้อทีนึงคิดแล้วววว คิดอีก ถ้าผ้าไม่รวบรวมทรงจะทำยังไง สวมใส่แล้วทัศนาตันขึ้นมาเฉย ๆ เหกรนหุ่นเราใหญ่กว่าเดิมไปอีกสองไซส์! มาค่ะ วันนี้เราจะมาบอกรีวิวการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้กับสาว ๆ แค่เรียนรู้ว่าหุ่นตัวเองเป็นแบบไหน จับจุดให้ได้ว่าควรสวมทรงอะไรที่จะช่วยเหลือเสริมสรีระของใช้เราให้เชฟบ๊ะกว่าเดิม พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลยค่ะ

ทรงกางเกงยีนส์ผู้หญิงที่สาว ๆ ต้องรู้!
ขอแนะนำให้สาว ๆ รู้จักกัเหตุรงกางเกงยีนส์สุภาพสตรีหลัก ๆ 5 ทรงกะทันหัน้เป็น Ref. กันสร้างน

 • Skinny Jeans กางเกงทรงสกินนี่ ใส่แล้วเพรียวสวย Girlish สุด ๆ
 • Straight Leg Jeans กางเกงทรงกระบอก ทะมัดทะแมง ลุย ๆ ต้องทรงนี้
 • Boot Cut Jeans กางเกงขาม้า ขาบานกระชับน้อย ให้ลุคเรโทร สวยแบบย้อนยุค
 • Flared Jeans กางเกงขาบาน แนวแฟฯ ต้องมีเร็วไว้ประหมดลมหายใจตู้
 • Boyfriend Jeans ใครโหยเติมแต่งบอย ให้มองดู Masculine หรือ Boyish ขึ้นมาอีกหน่อย ทรงนี้ช่วยเหลือได้

เลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ใช่ ออกแบบที่ชอบ     
ทำการนอื่นสาว ๆ ต้องรู้จักสรีระข้าวของตัวทำงานน แล้วมาลองเพ่งกันว่าหุ่นแบบเรา เหมาะสมกับกางเกงยีนส์ผู้หญิงร่างโครงแบบไหนบ้าง

หุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ
สาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบสามเหลี่ยมคว่ำ หุ่นช่วงบนจะใหญ่กว่าช่วงล่างกระชับน้อย หุ่นแบบนี้จะมีรูปพรรณสิ่งไหล่ที่กว้าง ไม่ค่อยมีเอว สะโพกไม่ผาย สาว ๆ ชาวหุ่นสามเหลี่ยมคว่ำจึงเข้ารูปกับเสื้อที่ฟิตพอดีกับไหล่ ไม่ควรเลือกเสื้อ Oversize ที่ไหล่ตก หรือทำเอาช่วงบนดูโครงเกินไป พร้อมด้วยกระโปรงยาวยังเข้าทีกับคนที่มีรูปร่างแบบสามเหลี่ยมคว่ำอย่างมากมาย แล้วกางเกงยีนส์สตรีแบบไหนที่เหมาะสมกับเรากันนะ?

 • กางเกงยีนส์ขาบานเข้ากับเธอสุด ๆ เลยแหละ เนื่องมาจากจะทำเอารูปร่างสรรพสิ่งเราบาลานซ์กันมากขึ้น
 • กางเกงยีนส์ขาม้าแบบเอวสูงก็ยิ่งเหมาะ เนื่องจากนอกจากนั้นจะสนับสนุนทำให้ช่วงล่างบาลานซ์กับช่วงบน กางเกงยีนส์สตรีทรงนี้ยังขับเน้นรูปร่างช่วงเอวสิ่งสาว ๆ ให้เห็นมีส่วนเว้าส่วนโค้งด้วย
 • กางเกงยีนส์สุภาพสตรีที่สาว ๆ หุ่นสามเหลี่ยมคว่ำควรเลี่ยงคือกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ค่ะ เพราะจะยิ่งเป็นเหตุให้สะโพกพิศแคบกว่าเดิม

หุ่นทรงตรง
สาว ๆ ที่มีหุ่นทรงตรง ถึงแม้ว่าจะพิจารณาไม่มีมิติมากนัก เนื่องมาจากหุ่นเธอบาง สะโพกนิด เอวกะทัดรัดกว่าสะโพกหน่อย ก้นก็กระจิ๊ดริด ช่วงไหล่คงจะกว้างเท่าสะโพกสำหรับ แต่ส่วนดีของใช้สาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้คือ เสริมแต่งลุค Boyish ได้เท่กว่าใครด้วยว่านเลย

 • กางเกงยีนส์สุภาพสตรีทรงสกินนี่ คือทรงที่เราขอแนะ เพราะเค้าจะเข้ารูปตั้งแต่สะโพก ไปจนถึงหน้าแข้ง จะช่วยให้หุ่นมองเพรียว ด้วยกันขาเรียวกะทัดรัด
 • ความเริดข้าวของหุ่นทรงตรงคือสวมใส่กางเกงยีนส์สุภาพสตรีทรงไหนก็ได้ จะขาเต่อ ขาม้า หรือขาบาน เอวสูง หรือเอวต่ำก็ไม่ใช่อุปสรรค เลยมีความประสงค์จะขอแนะทรง Boyfriend แมน ๆ เร็ว้ประดับตู้เสื้อผ้าข้าวของสาว ๆ สักนิดสักหน่อย

หุ่นทรงลูกแพร์
สาว ๆ หุ่นทรงลูกแพร์ หุ่นจะกลมกลึงน่ามองไปหมด ไหล่กะทัดรัด หน้าอกนิด เอวคอด แต่สะโพกผาย หุ่นในฝันสรรพสิ่ง Helena เลยแหละ เพราะเช่นนั้นทรงกางเกงยีนส์สตรีที่พอเหมาะกับคุณสาว ๆ หุ่นแบบลูกแพร์จึงเป็น.

 • กางเกงยีนส์เอวสูง ที่จะช่วยกระชับเอวให้ตรวจดูกะทัดรัด ขับเน้นสะโพกให้พิศผาย ทำเอาสัดส่วนสิ่งของสาว ๆ น่ามองเป็นมาก
 • หากไม่มุ่งหวังสวมกางเกงที่เน้นสะโพก ขอแนะกางเกงยีนส์ผู้หญิง ทรงตรง หรือขากระบอกเร็ว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก
 • กางเกงยีนส์ผู้หญิงทรงขาม้า พร้อมทั้ง Boyfriend ก็เสริมให้สาว ๆ สวยเด่นขึ้นมาได้

หุ่นทรงแอปเปิ้ล
คุณสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงแอปเปิ้ล จะมีรูปร่างของใช้ร่างกายช่วงบนที่ใหญ่กว่าส่วนล่าง ไหล่ผาย หน้าอกใหญ่ ด้วยกันสะโพกเล็ก อาจจะเนื้อเยอะไปหน่อย แต่เราก็สวยในเวย์นี้ได้ค่ะ

 • กางเกงยีนส์สุภาพสตรีแบบเอวสูง คือไอเทมวิเศษณ์ที่จะเอาใจช่วยทำให้สาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้เป๊ะปังขึ้นมาได้ เพราะช่วยเรียบเรียงเนื้อส่วนเกินได้ดี แถมเป็นเหตุให้สังเกตมีเอวขึ้นมา แต่ไม่เสนอแนะให้เป็นกางเกงเอวสูงทรงสกินนี่นะคะ เนื่องจากมันจะเป็นเหตุให้เห็นเนื้อส่วนเกิน
 • ทรงกระบอกก็ CAN DO!
 • สาว ๆ หุ่นทรงแอปเปิ้ล ควรหนีหน้าการสวมใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำสักหน่อย

หุ่นทรงนาฬิกาทราย
หุ่นทรงนาฬิกาทรายไม่แน่อาจไม่ใช่เทรนด์ฮิตข้าวของเครื่องใช้สาวเน้ำมืองไทยแค่ไหนนัก แต่ก็เป็น Role Model หุ่นในฝันของใช้สาว ๆ หลายคนเลย เนื่องด้วย ไม่ผอมไม่อ้วน ช่วงตัวส่วนบน ส่วนล่างเท่ากัน พร้อมกับมีส่วนเว้าส่วนโค้งแสนเซ็กซี่

 • กางเกงยีนส์สุภาพสตรีทรงสกินนี่จึงเข้ารูปกับสาว ๆ หุ่นทรงนาฬิกาทรายเป็นยิ่งนัก เพราะอวดส่วนเว้าส่วนโค้ง พร้อมกับความอวบอิ่มของหุ่นได้เต็มพิกัด
 • กางเกงยีนส์ผู้หญิงทรงขาบานก็เริดมาก! ใส่กับส้นสูงก็ยิ่งชิค

Helena ก็หวังว่าทิปส์การเลือกกางเกงยีนส์สุภาพสตรีของใช้สาว ๆ ที่เราเอามาฝาก จะช่วยเหลือเป็นเหตุให้สาว ๆ เลือกกางเกงยีนส์ตัวโปรดได้ถูก กับสวมไห่วย่างรู้แก่ใจมากยิ่งขึ้นนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กางเกงผู้หญิง

Tags : กางเกงผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: