หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&จำหน่าย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาประหยัดส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20395


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2021, 15:42:06 »

     ภูมิหลัง บริษัท หน.หน.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในย่านสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและต่อมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเพิ่มเติมอีก เช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก รวมทั้งย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในรอบๆโรงงาน

     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ปัญญาของพวกเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าคือวัตถุประสงค์ของเรา” ด้วยความตั้งใจจริงในปฏิภาณนั้นพวกเราได้ตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพแล้วก็มีความมากมายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นกลุ่มปรับปรุงสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรรวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกมากมาย เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะอะไรถึงต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงผลิตผลิตภัณฑ์มากมายก่ายกอง ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความอยากได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่จำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์ประเภทไหนพวกเราทำเป็นหมด เพราะเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองจึงสามารถรองรับความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างน้อยผลิตภัณฑ์เพียง 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่เรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ปริมาณน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยข้อแม้ ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเรารู้กันดีในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่รู้จะสั่งมากไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปเยอะก็มิได้ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อจำกัดการสั่งผลิตที่ควรจะมีจำนวนขั้นต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งละแวกใกล้เคียง บริการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint มองเห็นถึงคุณประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยทีมงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำเป็นต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอะไรก็ตามทั้งหมด เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์รูปแบบการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับลักษณะการทำงานของเครื่องยนต์นำเข้าจากต่างแดนที่ดินเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้งจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ ถ้าเลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการหลังแนวทางการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา เราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการข้างหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเราและลูกค้าได้โดยตรง นอกเหนือจากนั้นแล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
เครดิตบทความ บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: